21/08/2019

Tận hưởng cuộc sống với giải pháp vay vốn tiêu dùng linh hoạt

Vay vốn tiêu dùng không còn dừng lại ở việc giúp bạn xoay xở khó khăn tài chính mà còn là cách để bạn trải nghiệm những sản phẩm cao cấp.

Có thể nói dù lương cao thường xuyên không cao thì ai cũng cần giữ sẵn một giải pháp tài chính cho những khả năng khẩn cấp. Với nhiều cách thức cho vay thế chấp tiền như là tại thời điểm này, thì việc chọn cho mình một hướng giải quyết tốt lại càng vấn đề.

Những cách thức vay vốn tiêu dùng hiện nay rất đa dạng

Hiện nay, các dịch vụ cho vay tiền phát triển rất đa dạng. Dù nhu cầu như thế nào bạn cũng có khả năng tìm được một biện pháp giải quyết hợp lý. Hiện nay, đứng đầu giới thiệu về lãi cạnh tranh đó chính là dịch vụ cho vay vốn của các ngân hàng. Thế nhưng dưới đây là dịch vụ cho những mục đích khoản vốn to và đồ giá trị thế chấp cũng hạn chế. Thường sử dụng những ngân hàng chỉ chấp nhận các sản phẩm như nhà đất, xe cộ, sổ tiết kiệm... 

Còn đối với những nhu cầu nguồn vốn nhỏ hơn như là quỹ tiền vài chục triệu để làm kinh doanh bé, xoay xở cho các sự cố bất ngờ thì khách hàng muốn tìm cách giải quyết khác linh động nhiều hơn. Những tài sản như vàng bạcnữ trangtrang sức kim cương cũng không thể sử dụng cho đi vay thế chấp.

Quy trình vay đơn giản, thời gian giải ngân nhanh nhất và lãi thấp đó chính là các tiêu chí khách hàng cần chú ý. Thế nhưng hiếm nắm giữ dịch vụ nào thực sự đáp ứng được cả 3 yêu cầu trên.

Các rủi ro từ các dịch vụ vay vốn tiêu dùng thiếu chuyên nghiệp

Về tốc độ giải ngân và thủ tục giản đơn có khả năng kể đến các dịch vụ như cho vay tiền nhanh, vay nóng hay cầm đồ. Thế nhưng loại hình nào cũng đều sở hữu các rủi ro nhất định.

Với cho vay tiền nóng thường xuyên vay nhanh nhất, mặc dù thật sự khách hàng chẳng cần thế chấp đồ giá trị mà hiện vẫn nhận được tiền đối với thủ tục nhanh. Nhưng nguy cơ to nhất chính là mức lãi cắt cổ. Rất nhiều dịch vụ vay nhanh nhất, vay nóng giữ mức lãi nhiều hơn 50%/ tháng. Đây thật sự là một gánh nặng nếu khách hàng hiện tại trong hoàn cảnh vấn đề giới thiệu về tiền bạc.

Còn đối với dịch vụ cầm đồ, nguy cơ lớn nhất là tình trạng “luộc đồ”, hư hỏng tài sản do những đơn vị cầm đồ thiếu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, điểm cộng của dịch vụ cầm đồ là một số đơn vị thật sự có lãi không cao và trợ giúp bạn giải quyết được khó khăn tài chính. Cái khó là tìm được một địa chỉ cho vay tiền thường xuyên cầm đồ thật sự uy tín.

Nơi cho vay vốn tiêu dùng hiệu quả, mức lãi không cao

Để nắm giữ dịch vụ cho vay tiền an toàn nhanh chóng đối với hạn mức đa dạng, bạn có khả năng tìm đến Người bạn vàng bạc. Là đối tác chiến lược của PNJ, Người Bạn Vàng có thể cho vay tiền dựa trên những đồ giá trị là trang sức kim cương, nữ trang, vàng bạc… cho đến điện thoại, máy tính. Do vậy, đến với Người Bạn Vàng bạn có thể giải quyết được nhu cầu tiền bạc đa dạng của mình, từ vay để tiêu dùng cho đến kinh doanh, đầu tư. 

Những điểm tiện lợi của dịch vụ cho vay thế chấp tiền, cầm đồ tại Người Bạn Vàng:

  • Quy trình đơn giản, sở hữu tiền ngay chỉ sau từ 15 phút kiểm định sản phẩm.

  • Quy trình được chuẩn hóa, bảo quản tài sản an toàn.
  • Lãi suất cạnh tranh, sản phẩm vay đa dạng, từ điện thoại, máy tính xách tay cho đến trang sức giá trị, vàng bạc, nhẫn kim cương hàng tỷ đồng.

Tại Người Bạn Vàng bạn còn có thể vay tiền cho tiêu dùng bằng những tài sản như điện thoại, laptop, máy tính bảng, vàng, trang sức…

Xem địa chỉ vay tiền uy tín tại đây.

Định giá tài sản ngay tại đây.