03/04/2020

Thông báo tạm ngưng hoạt động các cửa hàng địa bàn TP. HCM

Thực hiện theo chỉ đạo của Thành phố, nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng, hệ thống Người Bạn Vàng tại Tp. HCM thông báo tạm ngưng hoạt động.

Hiện nay tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến khó lường. Chính phủ cũng đã đề ra giải pháp cách ly xã hội để đảm bảo an toàn và ngăn chặn sự lây lan, xuất hiện ca nhiễm mới.

Tạm ngưng hoạt động các cửa hàng Người Bạn Vàng trong địa bàn thành phố

Thực hiện theo chỉ đạo của UBND Thành phố Hồ Chí Minh, nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Covid-19,bảo vệ an toàn sức khỏe cho khách hàng, nhân viên và cộng đồng, Người Bạn Vàng xin thông báo đến Quý khách về thời gian tạm đóng quầy giao dịch như sau:

  1. Cửa  hàng cầm đồ Người  Bạn Vàng sẽ tạm đóng quầy giao dịch kể từ ngày 03/04/2020 đến hết  ngày 05/04/2020 hoặc khi có thông báo mới từ UBND Thành phố.
  2. Trong thời gian tạm đóng quầy, tài sản cầm cố của Quý khách sẽ được bảo quản tuyệt đối an toàn trong kho công ty, luôn được khóa và được bảo vệ nghiêm ngặt 24/24.
  3. Trong thời gian tạm đóng quầy giao dịch, Quý khách vui lòng vẫn đảm bảo nghĩa vụ thanh  toán tiền lãi và phí cho Người Bạn Vàng theo thỏa thuận trong hợp đồng cầm cố (HĐCC). Tuy nhiên, Quý khách cần thực hiện thanh toán tiền lãi và phí qua hệ thống ngân hàng/chuyển khoản. Nhân viên giao dịch (NVGD) của Người Bạn Vàng sẽ thực hiện thủ tục gia hạn.
  4. Trong trường hợp Quý khách muốn chuộc đồ trong thời gian tạm đóng quầy giao dịch, Quý khách vui lòng thanh toán đầy đủ tiền lãi, phí và tiền gốc cho Người Bạn Vàng qua hệ thống ngân hàng/chuyển khoản. Sau Khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản công ty, NVGD Người Bạn Vàng sẽ thực hiện chốt lãi và phí cho HĐ của Quý khách. Sau thời gian tạm đóng quầy, Quý khách vui lòng đến nhận lại tài sản cầm cố của mình tại quầy giao dịch.5.Nhân viên Hotline (số điện thoại: 08.9917.9686) sẽ túc trực điện thoại để giải đáp các thắc mắc của Quý khách trong thời gian tạm đóng quầy giao dịch.

Xin thông báo đến quý khách hàng để tiện sắp xếp công việc. Hy vọng với những nỗ lực trên, Người Bạn Vàng có thể phần nào giúp quý khách vượt qua khó khăn trong thời gian dịch bệnh.