11/06/2019

Bí quyết chọn tiệm cầm đồ điện thoại uy tín, định giá cao

Cầm điện thoại là biện pháp nhiều người nghĩ đến khi gặp khó khăn về tiền bạc. Tuy nhiên chọn được một tiệm cầm đồ điện thoại uy tín và định giá cao không hề dễ dàng.

Điện thoại là vật dụng quen và gần như gắn liền với cuộc sống của mọi người. Ai nấy đều sở hữu từ một chiếc điện thoại trở lên và dùng nó vào nhiều mục đích. Điện thoại cũng là tài sản được mang cầm phổ biến để giải quyết nhu cầu tài chính.

Thế nhưng không hề dễ dàng để chọn được một tiệm cầm đồ điện thoại định giá cao và uy tín. Bởi trong ngành cầm đồ nhất là cầm điện thoại có rất nhiều rủi ro cho người đi cầm. Trong đó có trường hợp tài sản bị ép giá. Khiến bạn không nhận được số tiền tương xứng và khó khăn lại chồng chất khó khăn.

Nhận diện tiệm cầm đồ điện thoại uy tín

Cách giúp bạn chọn tiệm cầm đồ điện thoại uy tín là tham khảo thông tin càng nhiều càng tốt. Hiện nay nhiều đơn vị tài chính cầm đồ có cả hệ thống định giá online rất nhanh chóng. Đây là một cách giúp bạn dễ dàng tìm được nơi cầm với giá hợp lý nhất.

Với quy trình định giá online, bạn sẽ không phải mất thời gian mang điện thoại đi đến từng nơi cầm để tham khảo giá. Quá trình định giá online thường diễn ra rất nhanh chóng. Chỉ tốn vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể biết được số tiền mình có thể nhận được. Đặc biệt, những nơi có quy trình định giá online chuẩn hóa, còn có hệ thống chăm sóc khách hàng tốt. Bạn sẽ được tư vấn viên liên hệ lại để có thể tham khảo nhiều thông tin về lãi và quy định.

Định giá online điện thoại tại đây.

Định giá điện thoại online để tham khảo giá cầm

Một trong những đơn vị có thể giúp bạn định giá online tài sản là Cầm đồ Người Bạn Vàng. Với nhiều ưu điểm về tính nhanh chóng và dịch vụ hỗ trợ tốt, bạn hoàn toàn có thể an tâm. Sau khi định giá online, bạn sẽ được tư vấn miễn phí từ tư vấn viên.

Ngoài ra, Người Bạn Vàng còn có nhiều thế mạnh để bạn yên tâm gửi gắm tài sản của mình.

  • Đối tác chiến lược của PNJ, uy tín và vững mạnh.
  • Nhận cầm kim cương có giá trị lên đến hàng tỷ đồng.
  • Quy trình minh bạch,  được công khai rõ ràng. Bạn có thể tham khảo trước quy trình cầm đồ trước khi đến giao dịch.
  • Niêm phong, bảo quản tài sản đúng chuẩn. Không phải lo lắng tài sản bị hư hỏng hay giảm giá trị.
  • Thời gian nhanh chóng, nhận tiền mặt ngay chỉ sau từ 15 phút kiểm định.

Xem địa chỉ cầm điện thoại uy tín tại đây.

Định giá ngay tại đây.

Liên hệ: 08 9917 9686