25/06/2019

Tiệm cầm đồ hiện đại và những ưu điểm về chất lượng dịch vụ

Với dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín, các tiệm cầm đồ hiện đại đang thay đổi định kiến xã hội về ngành cầm đồ. Khi có nhu cầu về vốn, vay ngân hàng không còn là lựa chọn duy nhất nữa.

Có nhiều cách để bạn giải quyết nhu cầu tài chính cá nhân như vay ngân hàng hay cầm đồ. Từng giải pháp lại có những ưu điểm riêng nhưng không phải lúc nào cũng tối ưu. Đối với nhu cầu tiền ngắn hạn, giải pháp cầm đồ là lý tưởng nhất. Bạn sẽ nhận được số tiền mình cần với những thủ tục đơn giản và thời gian nhanh chóng.

Rào cản định kiến xã hội về ngành cầm đồ chính là một trong những yếu tố khiến dịch vụ này không được nhiều người tin tưởng. Tuy nhiên với những tiến bộ công nghệ và sự ra đời của những địa chỉ cầm đồ hiện đại. Cầm đồ ngày càng trở thành lựa chọn lý tưởng hơn cho nhiều nhu cầu đa dạng về vốn.

Tiệm cầm đồ hiện đại thay đổi định kiến xã hội về ngành cầm đồ

Có lẽ nhiều người vẫn quen với hình ảnh của tiệm cầm đồ truyền thống: Không gian và nhân viên thiếu chuyên nghiệp, dịch vụ và lãi suất không rõ ràng. Đây chính là những nơi xảy ra những trường hợp như “luộc đồ”, lãi cắt cổ hay mất tài sản. Đi cầm đồ không phải là điều gì kỳ quặc hay xấu xa. Vậy tại sao bạn lại không được hưởng một dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy.

Vậy thế nào là một tiệm cầm đồ hiện đại? Tiệm cầm đồ hiện đại là môi trường dịch vụ tài chính chuyên nghiệp và minh bạch. Với hình ảnh thân thiện và chuyên nghiệp, Cầm đồ Người Bạn Vàng là kiểu mẫu tiệm cầm đồ hiện đại bạn có thể đặt niềm tin vào.

Những điểm sáng trong chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ là điểm khác biệt lớn nhất của tiệm cầm đồ hiện đại so với truyền thống. Như với Cầm đồ Người Bạn Vàng, trải nghiệm dịch vụ của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

Về lãi và phí. Mức lãi và phí luôn được công khai trên website nguoibanvang.vn. Khách hàng có thể dễ dàng đoán được khoản tiền mình phải trả cho gói cầm của mình. Lãi và phí này cũng là chi phí duy nhất khách hàng phải trả cho dịch vụ cầm đồ. Đây là một trong những tiêu chuẩn của dịch vụ cầm đồ hiện đại. Sẽ không bao giờ có trường hợp lãi cắt cổ hay phát sinh những chi phí không báo trước.

Về quy trình. Công khai quy trình là một tiêu chuẩn khác của một dịch vụ cầm đồ chất lượng. Quy trình kiểm định, bảo quản tài sản sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tài sản của bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng tài sản bị tráo hay thay linh kiện. Tại Người Bạn Vàng có quy trình niêm phong tài sản 3 lớp dưới sự chứng kiến của khách hàng.

Định giá online. Một điểm khác biệt giữa dịch vụ cầm đồ truyền thống và hiện đại chính là yếu tố công nghệ. Với Cầm đồ Người Bạn Vàng, bạn có thể biết trước được tài sản của mình cầm được bao nhiêu.

Việc định giá được thực hiện online và được hỗ trợ trực tiếp từ hệ thống chăm sóc khách hàng. Đây là một ưu điểm tiện lợi cho khách hàng khi có nhu cầu cầm tài sản giá trị cao.

Xem địa chỉ cầm đồ uy tín tại đây.

Định giá ngay tại đây.