11/05/2021

Những lưu ý mà bạn cần biết khi tìm kiếm tiệm cầm đồ uy tín ở TPHCM

Bạn đang muốn tìm kiếm tiệm cầm đồ uy tín ở TPHCM cho bản thân? Đâu là địa chỉ phù hợp cả về uy tín, giá cả cũng như thủ tục nhanh chóng. Vậy bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích đó nhé!
 

Thực trạng về tiệm cầm đồ tại Hồ Chí Minh hiện nay


Theo thống kê mới nhất thì tại TPHCM hiện nay đang có hơn 3 nghìn tiệm cầm độ khác nhau. Điều này mang đến sự đa dạng và phong phú về lựa chọn tiệm cầm đồ cho khách hàng khi có nhu cầu. Bạn có thể dễ dàng tìm đến một địa chỉ cầm đồ bất kỳ ở các khu phố, con đường nào đó trong thành phố. 
Tuy nhiên, do số lượng quá nhiều nên các cơ quan chức năng, cũng như chính quyền địa phương không thể đảm bảo hết được chất lượng, uy tín của các tiệm cầm đồ đó. Bên cạnh những cơ sở kinh doanh cầm đồ theo quy định của pháp luật và có uy tín trên thị trường thì vẫn còn tồn tại rất nhiều các tiệm hoạt động chui, trá hình, nằm ngoài vòng kiểm soát. 
Chình vì vậy, để đảm bảo tài sản của bạn mang đi cầm được mức giá tốt, an toàn, lãi suất thấp và đảm bảo quyền lợi thì cần tìm kiếm tiệm cầm đồ uy tín ở TPHCM cho bản thân. Vậy làm thế nào để tìm được tiệm uy tín, một số lưu ý cực hay sẽ được chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!


Lưu ý bạn cần biết khi tìm kiếm tiệm cầm đồ uy tín ở TPHCM


Để có thể tìm kiếm một tiệm cầm đồ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh không phải quá khó khăn, bạn chỉ cần nắm được những tiêu chí nhất định để đánh giá một cơ sở cầm đồ trước khi mang tài sản đến đó là được. Bật mí với bạn một số lưu ý để chọn được tiệm cầm đồ uy tín như sau:

 • Trước khi đem bất kỳ tài sản nào của bản thân đi cầm thì bạn nên định giá trước nó. Nắm được mức giá trên thị trường sẽ giúp bạn thỏa thuận được mức giá tốt nhất cho bản thân.
 • Tìm đến địa chỉ cầm đồ uy tín, có thương hiệu tại Hồ Chí Minh. Đặc biệt họ làm ăn và hoạt động minh bạch, theo đúng quy định của pháp luật hiện hành, có giấy phép kinh doanh và nằm trong sự kiểm soát của cơ quan chức năng, chính quyền địa phương.
 • Có hợp đồng cụ thể và biên nhận rõ ràng với tài sản bạn mang đi cầm. Không chỉ có vậy chất lượng niêm phong của tiệm cầm đồ phải đảm bảo an toàn.
 • Có thể tìm tiệm cầm đồ uy tín ở TPHCM thông qua sự giới thiệu của bạn bè, người thân đã từng sử dụng dịch vụ để chọn được một địa chỉ tốt nhất.
 • Bên cạnh đó, nên chọn địa chỉ có chất lượng dịch vụ tốt, tận tâm với khách hàng và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Tiệm cầm đồ uy tín ở TPHCM - Người Bạn Vàng

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ cầm đồ uy tín, chất lượng thì có thể ghé đến với Người Bạn Vàng. Đây là một cơ sở hoạt động quy mô rộng khắp cả nước chứ không riêng gì tại Hồ Chí Minh nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ uy tín trên thị trường có nó. 

Đến với Người Bạn Vàng bạn sẽ nhận được:

 • Cầm đồ ngay trong cửa hàng trang sức PNJ sang trọng.
 • Quy trình cầm đồ nhanh chóng, đơn giản, thủ tục minh bạch, công khai.
 • Có hợp đồng, biên nhận cầm đồ chi tiết, có giá trị pháp lý theo quy định.
 • Mức lãi suất thấp cho khách hàng.
 • Tài sản của khách khi cầm được niêm phong đảm bảo 100%.
 • Cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất, tận tình và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
 • Chính sách bảo mật thông tin khách hàng được đảm bảo.
 • Như vậy, thông tin trong bài viết này giúp các bạn có được kiến thức bổ ích cho bản thân khi tìm tiệm cầm đồ uy tín ở TPHCM hiện nay. Đến ngay với Người Bạn Vàng để làm dịch vụ cầm đồ uy tín, chất lượng, tận tâm và đáng tin cậy nhé!