29/04/2021

Bật mí cách chọn tiệm cầm đồng hồ uy tín mà bạn nên biết

Cầm đồng hồ hàng hiệu là một trong những cách xoay tiền cực nhanh. Vậy làm thế nào để chọn tiệm cầm đồng hồ chất lượng, uy tín trên thị trường hiện nay. Bài viết này sẽ giúp bạn có được những tiêu chí nhất định để chọn tiềm cầm đồng hồ tốt nhất đó nhé!


Cầm đồ hồ - Giải pháp tuyệt vời để vay tiền gấp


Bạn đang cần gấp một số tiền để giải quyết vấn đề tài chính mà bản thân đang gặp phải. Giải pháp là bạn có thể mang đồng hồ hàng hiệu quả mình đi cầm đó nhé! Đặc biệt, cầm đồ bằng đồng hồ hàng hiệu có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với việc bạn đi vay vốn truyền thống.
Đây là một giải pháp mang đến sự tiện lợi cho các bạn về thủ tục cầm đồ, cũng như thời gian. Không có quá nhiều thủ tục rườm rà, điều này khiến cho thời gian làm dịch vụ cực nhanh. Đặc biệt, khi mang đồng hồ của bạn đến tiệm, tốt nhất đừng chỉ mang mối giấy tờ tùy thân mà cần mang đến cả hóa đơn chứng thực hoặc các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, nhãn hiệu của đồng hồ để đảm bảo nhận được khoản tiền cầm cao và hấp dẫn nhất.
Cầm đồng hồ không chỉ giúp bạn có khoản tiền nhanh chóng mà bạn còn có thể lấy lại nó theo thỏa thuận mà hai bên ký kết khi bạn thực hiện đúng. Tiệm cầm đồ giống như một địa chỉ cất giữ giúp bạn món đồ quý giá và bạn phải thực hiện việc thanh toán lãi suất và gốc đúng hạn để có thể lấy lại đồng hồ mà mình đã mang đi cầm nhé!


Cách giúp bạn xác định tiệm cầm đồng hồ uy tín


Nhu cầu cầm đồng hồ của con người ngày càng nhiều, điều này khiến cho nhiều địa chỉ cầm đồng hồ ra đời và hoạt động rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước. Tuy nhiên, không ít trong số đó hoạt động không đúng theo quy định của pháp luật, thiếu minh bạch, mức lãi suất cao, trả giá cho đồng hồ cả bạn với giá trị thấp. 
Để giúp các bạn chọn được một tiệm đồng hồ uy tín, chất lượng để cầm món đồ này của mình thì cần lưu ý những cơ sở phải đảm bảo đầy đủ các điều kiện như:


- Là cơ sở hoạt động hợp pháp theo quy định
+ Tiệm cầm đồng hồ phải có địa chỉ kinh doanh cụ thể, rõ ràng, có một website hoạt động chuyên nghiệp.
+ Hoạt động của họ phái đảm bảo đúng quy định của pháp luật, có giấy phép kinh doanh, đặt dưới sự quản lý của chính quyền, cơ quan chức năng. Không chỉ có vậy còn cần phải minh bạch về thời gian cầm cố và minh bạch đối với mức lãi suất.


- Có kinh nghiệm uy tín cầm đồ đồng hồ
+ Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thực hiện công tác định giá tài sản chính xác và sát nhất với giá thị trường hiện nay.
+ Khi nhận cầm đồng hồ của bạn phải tiến hành làm hợp đồng đầy đủ các thông tin và theo quy định để đảm bảo về giá trị pháp lý của nó.
+ Chọn tiệm cầm đồng hồ phải có niêm phong tài sản an toàn nhất. Hãy kiểm tra cách mà họ niêm phong tài sản của bạn có an toàn và đảm bảo chất lượng hay không. Điều này rất quan trọng đế đồng hồ không bị hư hại và vẫn hoạt động tốt đó nhé!
Trên đây là những thông tin hữu ích cho bạn. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn tìm và chọn được tiệm cầm đồng hồ tốt nhất, uy tín nhất cho bản thân khi cần một khoản tiền giúp giải quyết vấn đề tài chính của bản thân.