15/06/2021

Vàng PNJ có cầm được không? Bật mí địa chỉ cầm vàng PNJ số một Việt Nam

Vàng PNJ là cái tên đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay vì các mẫu mã trang sức cực kỳ đẹp. Tuy nhiên trong một số trường hợp cấp bách cần đến tiền, nhiều người đã phải rất băn khoăn vì không biết vàng PNJ có cầm được không? Đáp ứng được nỗi lo đó, bài viết hôm nay sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn.


Vàng PNJ là gì?

PNJ là một thương hiệu vàng bạc, trang sức nổi tiếng và được nhiều người tin tưởng. Vàng PNJ không chỉ được đảm bảo về chất lượng, tuổi vàng mà mẫu mã và kiểu dáng cũng đa dạng và được nhiều người ưa chuộng. Bên cạnh đó vàng PNJ còn được thu mua lại theo tỉ lệ trên hóa đơn. Tuy nhiên trong trường hợp bạn không muốn bán trang sức nhưng lại gặp vấn đề tài chính thì sao. Có lẽ câu trả lời duy nhất chính là giải pháp cầm vàng.

Xem thêm:

Nên cầm vàng ở đâu nhanh chóng và đáng tin cậy?

Kinh nghiệm cầm vàng lãi suất thấp mà an toàn, nhanh chóng

Cầm vàng có cần giấy tờ không? Câu trả lời chính xác nhất!


Vàng PNJ có cầm được không?

Cũng chính vì thương hiệu PNJ có chỗ đứng tốt trên thị trường nên vàng PNJ rất được ưa chuộng tại những đơn vị cầm cố. Tuy nhiên không phải đâu cũng là địa chỉ cầm vàng PNJ tối ưu. Bởi lẽ vàng PNJ được hầu hết các nơi nhận cầm nhưng lại có mức lãi suất và cách định giá khác nhau. Một số đơn vị chỉ cầm vàng PNJ theo trọng lượng vàng nguyên liệu. Điều này tuy có thể giúp bạn giải quyết được nhu cầu tài chính nhưng không hề tối ưu, vì giá trị vàng PNJ có thể được định giá cao hơn theo cách khác. Vậy đâu là địa chỉ cầm cố vàng PNJ tốt nhất hiện nay?


Người bạn Vàng – đơn vị cầm vàng PNJ uy tín số một Việt Nam


Sẽ là một thiếu sót nếu bạn sở hữu vàng PNJ mà không biết đến Người Bạn Vàng - đơn vị cầm đồ đối tác chiến lược của PNJ. Người bạn Vàng ra đời giúp bạn có cách huy động vốn bằng vàng PNJ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay. Những ưu điểm khi bạn lựa chọn Người Bạn Vàng:

  • Quy trình định giá nhanh chóng, minh bạch, với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực trang sức.
  • Bảo quản tài sản đúng chuẩn, không cần lo lắng tình trạng “luộc đồ” hay “vàng hao”. Tại Người Bạn Vàng có quy trình niêm phong tài sản 3 lớp dưới sự chứng kiến của khách cầm.
  • Mức lãi và phí lý tưởng chỉ từ 1100đ /triệu đồng mỗi ngày. Ngoài ra khung lãi và phí luôn được công khai trên website nguoibanvang.vn. Bạn có thể dễ dàng tham khảo trước khi đi cầm.
  • Định giá online nhanh chóng, thuận tiện. Website nguoibanvang.vn còn được tích hợp chức năng định giá online. Bạn có thể tham khảo trước giá của món đồ mình định cầm. Ngoài ra Người Bạn Vàng còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn.
 Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình một đơn vị cầm đồ uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi.

Xem địa chỉ cầm đồ uy tín tại đây.

Định giá ngay tại đây.