07/08/2019

Vay thế chấp nhanh chóng, lãi suất thấp cùng Người Bạn Vàng

Vay thế chấp không phải là một giải pháp xa lạ và có thể đáp ứng nhiều nhu cầu tiền bạc khác nhau. Từ những nhu cầu vay tiêu dùng đến đầu tư với số vốn lớn, bạn đều có thể vay thế chấp tại Người Bạn Vàng.

Nhịp sống xã hội càng nhanh càng khiến bạn phải ứng biến linh hoạt trước những cơ hội và thử thách. Trong đó thử thách về tiền bạc chính là thử thách thường gặp nhất. Trước một cơ hội đầu tư hay kinh doanh, bạn có nên bỏ qua hay không nếu quá khó huy động vốn? Trước những nhu cầu tiền bạc đột xuất như tai nạn, bệnh tật… làm gì để ứng phó nhanh chóng và tiết kiệm chi phí?

Có thể nói những giải pháp tài chính là câu trả lời cho những câu hỏi trên. Tuy nhiên càng nhiều hình thức huy động tiền bạc khác nhau, bạn càng phải cân nhắc kỹ lưỡng hình thức nào là phù hợp nhất và hiệu quả nhất.

Vay thế chấp có phải giải pháp vay lý tưởng nhất

Nếu nói về các giải pháp tài chính không thể không kể đến cho vay thế chấp. Đây là hình thức đã có từ khá lâu và không xa lạ gì đối với nhiều người thường xuyên có nhu cầu sử dụng vốn ngoài vốn tự có. Nhất là đối với những ai trong giới kinh doanh, đây có thể xem là một đòn bẩy tài chính khá hiệu quả.

Tuy nhiên, đối với những nhu cầu tiền gấp và nhỏ như tiêu dùng hay giải quyết vấn đề cá nhân thì nhiều người lại không thích giải pháp này. Vì mặc dù mức lãi suất thấp nhưng lại cần tài sản đảm bảo, nếu không có khả năng chi trả thì khoản vay này lại trở thành một rủi ro. Ngoài ra, thủ tục cho vay thế chấp tại các ngân hàng cũng không phải là nhanh chóng nếu bạn cần tiền gấp.

Vậy nên nhiều người lại chọn giải pháp vay nóng hay vay nhanh với lãi suất cao. Vô hình chung điều này tạo nên một gánh nặng tiền lãi. Không hề hiệu quả trong việc giúp bạn xoay xở khó khăn.

Không phải tài sản nào cũng có thể vay thế chấp

Một lý do nữa khiến vay thế chấp không được nhiều người ưa chuộng vì không phải tài sản nào cũng có thể thế chấp. Đa số các ngân hàng chỉ chấp nhận các tài sản như bất động sản, xe cộ, sổ tiết kiệm… Còn đối với những tài sản như kim cương, trang sức, vàng… dù có giá trị cao cũng không thể vay thế chấp tại ngân hàng.

Chính vì bất tiện đó mà giải pháp vay thế chấp lại không được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên cũng có những đơn vị sẵn sàng cho vay thế chấp với vàng, trang sức, kim cương thậm chí cả điện thoại, laptop… Như vậy bạn có thể giải quyết được rất nhiều nhu cầu tài chính khác nhau. Từ những khoản tiền nhỏ cho tiêu dùng đến đầu tư, kinh doanh. Bởi kim cương là tài sản có giá trị, nhiều viên kim cương có giá trị lên đến hàng tỷ đồng.

Vay thế chấp nhanh chóng, lãi suất thấp ở đâu?

Vậy đâu là địa chỉ bạn có thể vay thế chấp với những tài sản thế chấp đa dạng như vậy. Đó chính là Tài chính Người Bạn Vàng với uy tín cao và là đối tác chiến lược của PNJ. Đến với Người Bạn Vàng, bạn không chỉ có thể chọn cho mình giải pháp tài chính an toàn. Mà còn có thể giải quyết triệt để khó khăn cũng như nắm bắt cơ hội kinh doanh bởi mức lãi và phí tại Người Bạn Vàng cực kỳ cạnh tranh.

Xem địa chỉ vay thế chấp uy tín tại đây.

Định giá ngay tại đây.