07/08/2019

Vay thế chấp nữ trang, giải pháp mới khi bạn cần vốn

Nữ trang không chỉ là phụ kiện làm đẹp mà còn là tài sản bạn có thể dùng để vay thế chấp. Hãy tận dụng giải pháp này để giữ lại vật kỷ niệm mà vẫn giải quyết được nhu cầu tiền bạc.

Trong số các giải pháp tài chính, vay thế chấp luôn là giải pháp nhanh nhất với lãi suất lý tưởng. Tuy nhiên không phải tài sản nào cũng có thể mang vay thế chấp tại ngân hàng. Vàng, kim cương hay nữ trang là những tài sản giá trị, đôi khi lên đến hàng tỷ đồng nhưng lại không hề dễ dàng để mang đi vay thế chấp.

Nữ trang cũng là tài sản có thể dùng để vay thế chấp

Tuy ngân hàng không chấp nhận nữ trang làm tài sản thế chấp nhưng không có nghĩa bạn không thể tận dụng nữ trang để chạy tiền. Vẫn có nhiều địa chỉ uy tín mà bạn có thể an tâm gửi gắm tài sản của mình để có một giải pháp tài chính tiện lợi và an toàn.

Hơn nữa, vay thế chấp bằng nữ trang còn là một lựa chọn đáng được ưu tiên hơn. Bởi dịch vụ này có khá nhiều ưu điểm mà cách hình thức vay nhanh khác không sánh kịp.

Với việc thế chấp nữ trang, bạn sẽ có thể hoàn thành thủ tục vay một cách nhanh chóng. Bởi với những cách vay tín chấp hay vay nóng mà không có tài sản đảm bảo, khâu xét duyệt phải khắt khe hơn. Các đơn vị cho vay phải xác minh tình trạng tài chính của bạn. Đảm bảo bạn không trong tình trạng nợ xấu, hay có lịch sử thanh toán không minh bạch.

Ngược lại, khi vay với tài sản đảm bảo, thủ tục chỉ bao gồm kiểm định tài sản và xác nhận giữa đôi bên nên thủ tục nhanh chóng hơn rất nhiều. Chưa kể, đây còn là giải pháp hiệu quả vì thường có mức lãi suất “nhẹ nhàng” hơn.

Vay thế chấp nữ trang ngay tại cửa hàng PNJ

Vậy câu hỏi đặt ra là: đâu là nơi bạn có thể vay thế chấp nữ trang? Địa chỉ vay thế chấp nữ trang thực tế không khó tìm như bạn nghĩ. Tài chính Người Bạn Vàng chính là câu trả lời cho lựa chọn của bạn. Là đối tác chiến lược của PNJ, đến với Người Bạn Vàng bạn có thể an tâm vay thế chấp nữ trang mà không cần phải lo lắng về việc bất kỳ rủi ro nào.

Cầm đồ Người Bạn Vàng hoạt động dưới mô hình shop in shop, quầy vay được đặt ngay trong các cửa hàng PNJ vô cùng dễ tìm. Đây là lựa chọn lý tưởng nhất khi bạn có nhu cầu vay thế chấp nữ trang.

Tại Người Bạn Vàng, bạn có thể vay thế chấp với các tài sản như trang sức, vàng, điện thoại, laptop, máy tính bảng… Đặc biệt, bạn có thể vay số tiền lên đến vài tỷ đồng bằng cách thế chấp kim cương.

Xem địa chỉ vay thế chấp uy tín tại đây.

Định giá ngay tại đây.