05/08/2019

Vay thế chấp trang sức đơn giản hơn bạn nghĩ

Cuộc sống bận rộn đòi hỏi mọi dịch vụ luôn nhanh chóng và sẵn sàng. Vay thế chấp trang sức là một trong những dịch vụ như thế, giúp bạn giải quyết nhu cầu tài chính nhanh chóng và an toàn.

Trong thời đại ngày nay, các giải pháp tài chính vô cùng đa dạng và phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Tuy nhiên không phải giải pháp nào cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: nhanh chóng, an toàn, lãi suất thấp, thủ tục đơn giản.

Nhiều người khi thiếu tiền thì nghĩ đến vay nóng hay vay tín chấp ngân hàng cho những mục tiêu lâu dài. Tuy nhiên vay thế chấp vẫn là giải pháp có lãi suất thấp nhất và thời gian làm thủ tục nhanh nhất. Nếu bạn có sẵn tài sản giá trị thì hãy tận dụng chúng để giải quyết vấn đề của mình.

Không phải tài sản nào cũng vay thế chấp được?

Hiện nay đa số các ngân hàng chỉ chấp nhận cho vay thế chấp đối với các tài sản như bất động sản, xe ô tô, sổ tiết kiệm… còn trang sức, vàng, kim cương thì không. Như vậy nếu muốn vay thế chấp trang sức hay muốn sử dụng tối đa các giải pháp huy động tài chính thì phải làm thế nào.

May mắn thay, bạn vẫn có thể vay thế chấp trang sức tại những địa chỉ uy tín. Đây được xem là một giải pháp tài chính hiện đại, tiền thân là giải pháp cầm trang sức nhưng được thực hiện theo quy trình và kiểm định nghiêm ngặt.

Vay thế chấp trang sức có nhiều ưu điểm

Khác với kiểu kinh doanh truyền thống của những tiệm cầm đồ chỉ hoạt động vì mục đích trục lợi. Dịch vụ vay thế chấp trang sức thực sự là một giải pháp tài chính cá nhân an toàn và đáng tin cậy. Nếu các tiệm cầm đồ thiếu chuyên nghiệp chỉ muốn bán tài sản của khách càng sớm càng tốt. Thì dịch vụ cho vay thế chấp chuyên nghiệp sẽ bảo quản tài sản theo một quy tắc chuẩn.

Còn nếu so sánh về mặt quy trình, toàn bộ quá trình kiểm định và làm thủ tục được thực hiện chỉ từ 15 phút. Tốc độ và sự đáng tin cậy là 2 ưu điểm vượt trội của giải pháp này.

Ngoài ra, lãi suất cũng là một ưu điểm lớn của vay thế chấp trang sức. Có tài sản đảm bảo, chắc chắn bạn sẽ vay được số tiền mình cần với lãi suất thấp hơn nhiều so với vay nóng. Thay vì cất giữ tài sản trong két, vay thế chấp trang sức là một cách hữu hiệu giúp bạn vay tiền từ trang sức không dùng đến. 

Gợi ý địa chỉ vay thế chấp trang sức đáng tin cậy

Vậy câu hỏi đặt ra là: Làm thế nào để tìm được nơi cho vay thế chấp trang sức đáng tin cậy?

Đối với trang sức, bạn có thể dễ dàng tìm một nơi cầm cố ngay gần nhà. Nhưng nếu nói về dịch vụ cho vay thế chấp thì không phải nơi nào cũng đáng tin cậy. Hãy đến với dịch vụ vay thế chấp trang sức tại Người Bạn Vàng. Đây là đối tác chiến lược đáng tin cậy của PNJ. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực trang sức và đá quý. Có thể nói chẳng còn nơi nào phù hợp hơn cho bạn để vay thế chấp bằng trang sức.

Những tài sản bạn có thể tận dụng để vay thế chấp tại Người Bạn Vàng bao gồm kim cương, vàng, trang sức, điện thoại, laptop

Xem địa chỉ vay tiền uy tín tại đây.

Định giá tài sản ngay tại đây.