19/03/2020

Vay tiền kinh doanh giải quyết khó khăn mùa Covid-19

Hệ quả của Covid-19 là tình trạng làm ăn ế ẩm. Làm thế nào để vay tiền kinh doanh nhanh chóng, giải quyết khó khăn trước mắt? 

Không chỉ gây thiệt hại cho sức khỏe cộng đồng và ngưng trệ nhiều hoạt động, dịch Covid-19 còn để lại hậu quả cho nặng nề cho nhiều cơ sở kinh doanh hiện nay. 

Tình hình kinh doanh khó khăn mùa Covid-19

Việc phòng dịch đòi hỏi mọi người phải hạn chế đến nơi công cộng, hạn chế tụ tập đông người. Điều này khiến những nơi kinh doanh ăn uống, vui chơi giải trí chịu thiệt hại nặng nề nhất.

Những con đường vui chơi tấp nập nhất Tp HCM hiện nay không khí vô cùng ảm đạm. Hàng loạt những hàng quán ở khu vực quận 1, quận 10 đóng cửa.

Các cửa hàng thời trang trên những con đường sầm uất nhất như Nguyễn Trãi, Hai Bà Trưng, Trần Huy Liệu...  cũng hàng loạt treo biển: “Sang mặt bằng”.

Gánh nặng chi phí thuê mặt bằng

Tiền thuê mặt bằng chính là nguyên nhân chính khiến những cơ sở kinh doanh không trụ lâu đến sau mùa dịch. Những thương hiệu kinh doanh theo chuỗi như Otoke Chicken, Chewy Junior, Kichi-Kichi… thì chọn cách đóng cửa những cửa hàng doanh thu thấp để duy trì hệ thống.

Nếu ngày trước những địa điểm kinh doanh ở trung tâm thương mại hay gần trung tâm mua sắm, ăn uống được xem là “đất vàng”. Thì ngày nay giá thuê mặt bằng khiến những nơi này được ưu tiên đóng cửa. Bởi không ai đoán trước được tình hình dịch Covid-19 sẽ diễn biến như thế nào và gánh nặng chi phí là không hề nhỏ.

Vay tiền kinh doanh ở đâu nhanh chóng, thủ tục đơn giản

Bài toán kinh doanh mùa Covid-19 ngày càng trở nên khó hơn vì diễn biến tình hình dịch bệnh ngày một phức tạp. Ngoài những vấn đề thay đổi hình thức hoạt động, huy động vốn là một trong những vấn đề cấp thiết. Nếu có thể nhanh chóng vay tiền kinh doanh trong thời gian ngắn, cơ sở kinh doanh sẽ có khả năng vượt qua khó khăn dễ dàng hơn.

Tuy nhiên nếu bạn đã vận dụng hết những cách vay tiền kinh doanh từ ngân hàng và những mối quan hệ mà vẫn chưa đủ? 

Một giải pháp nhanh chóng mà bạn có thể tận dụng để vay tiền kinh doanh là cầm kim cương hay các tài sản giá trị lớn khác như đồng hồ hiệu, trang sức. Thời gian giải ngân của giải pháp này rất nhanh chóng. Có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu giải quyết khó khăn mùa Covid-19.

đối tác chiến lược của PNJ, Người Bạn Vàng là một trong những nơi bạn có thể tin tưởng để cầm kim cương, đồng hồ hiệu, vàngtrang sức.

Xem địa chỉ cầm đồ uy tín tại đây.

Định giá tài sản ngay tại đây.