15/07/2021

Vay tiền mặt ở đâu uy tín với lãi suất thấp nhất hiện nay

Trong cuộc sống luôn có những thời điểm bạn hoặc gia đình gặp áp lực về tài chính, cần xoay sở một số tiền mặt lớn trong thời gian ngắn. Một câu hỏi đặt ra là vay tiền mặt ở đâu uy tín với lãi suất thấp nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.


1. Thị trường cho vay tiền mặt ở Việt Nam hiện nay


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt đang hoạt động để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, có thể kể đến các ngân hàng và công ty tài chính như: Vietcombank, TPbank, VP bank, OCB…
Do đó, khi gặp khó khăn về mặt tài chính mà bản thân và gia đình không thể xoay sở được, bạn có thể sử dụng đến phương án cho vay tiền mặt tại các đơn vị trên. Tùy thuộc vào quy định, chính sách của từng đơn vị, bạn sẽ phải đáp ứng những yêu cầu, điều kiện vay và có thời gian giải ngân, cũng như các gói vay khác nhau.

Xem thêm:

Tiền mặt là gì? Quy định mới nhất về thanh toán tiền mặt

Chỉ sử dụng tiền mặt giúp bạn chi tiêu tiết kiệm hơn?

Dịch vụ cho vay tiền mặt trả góp và thông tin bạn không nên bỏ qua


2. Có những hình thức vay tiền mặt nào


Hai hình thức vay tiền mặt mà các ngân hàng và các công ty tài chính sử dụng phổ biến nhất hiện nay, đó là: Vay tín chấp tiền mặt và vay tiền mặt trả góp
- Vay tín chấp tiền mặt
Hình thức vay này được bảo đảm bằng uy tín của chính người đi vay, theo đó, người đi vay cần nộp giấy tờ chứng thực cá nhân như CMND, CCCD, hộ chiếu và một số giấy tờ chứng minh năng lực tài chính và khả năng trả nợ của mình như Hợp đồng lao động, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ…Trong khoảng 1 -7 ngày, tùy thuộc vào quy định của đơn vị cho vay người vay sẽ nhận được khoản tiền cần vay.
- Vay tiền mặt trả góp
Hình thức vay này vận hành bằng việc người đi vay phải thanh toán nợ gốc và tiền lãi trên nợ gốc cùng một thời điểm. Số tiền trả nợ gốc sẽ được chia thành nhiều kỳ nhỏ, để người đi vay trả dần (nên gọi là trả góp). Thông thường trong vòng 1-5 ngày tùy thuộc đơn vị cho vay, người cho vay sẽ được giải ngân.


3. Cách thức vay tiền mặt


Để vay tiền mặt tại các ngân hàng cũng như tổ chức tín dụng, nhìn chung người đi vay phải thỏa mãn một số điều kiện nhất định như: Có thu nhập ổn định hàng tháng làm căn cứ chứng minh khả năng trả nợ; không có nợ xấu tại các ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng…
Nếu thỏa mãn các điều kiện này, người đi vay chỉ cần lựa chọn một đơn vị uy tín và thực hiện thủ tục vay tiền mặt theo quy định của đơn vị đó.


4. Người Bạn Vàng – đơn vị cung cấp giải pháp tài chính vàng cho bạn và gia đình
Nếu bạn tìm kiếm một hình thức vay tiền mặt đơn giản, nhanh chóng tại một đơn vị uy tín với lãi suất thấp nhất nhì thị trường hiện nay thì có thể tham khảo giải pháp tài chính Người Bạn Vàng.
Chỉ với một trong những giải pháp thông dụng như: cầm điện thoại,
cầm laptop, máy tính bảng, cầm vàng, cầm trang sức hoặc cầm túi hiệu, hàng hiệu…bạn sẽ giải quyết được khó khăn tài chính trước mắt bởi dịch vụ cầm đồ vay tiền mặt của Người bạn vàng mà vẫn không mất đi quyền sở hữu với món đồ yêu quý của mình.
Với phương châm tin cậy, tận tâm, thân thiện và minh bạch, Người bạn vàng luôn cam kết mức lãi suất thấp và ưu đãi nhất cho tất cả mọi khách hàng.
Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp bạn trả lời phần nào câu hỏi vay tiền mặt ở đây uy tín với lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay.