19/08/2019

Vay vốn kinh doanh nhỏ không khó như bạn nghĩ

Với những ai có ý định khởi nghiệp hay kinh doanh, vay vốn là một giải pháp thực tế và hiệu quả. Tuy nhiên hiện nay việc vay vốn còn nhiều khó khăn nhất là với nhu cầu vay vốn kinh doanh nhỏ.

Trong kinh doanh, vay vốn chưa bao giờ là một khái niệm xa lạ. Từ những dự án lớn vài chục tỷ, đến những hộ kinh doanh hay cá nhân khởi nghiệp đều nên tận dụng giải pháp này để làm đòn bẩy tài chính.

Đối với những dự án lớn của những đơn vị uy tín, việc vay vốn có thể nói là không mấy khó khăn và có khá nhiều lựa chọn. Các công ty chỉ cần đủ kinh nghiệm để chọn ra giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất. Tuy nhiên điều này lại không còn đúng đối với những công ty khởi nghiệp, hay những hộ kinh doanh nhỏ.

Không có nhiều lựa chọn cho việc vay vốn kinh doanh nhỏ

Có thể nói, việc vay vốn kinh doanh nhỏ là khá khó khăn. Dù số vốn nhiều hay ít, dù là từ vài chục triệu đến vài trăm triệu thì cũng khó có thể vay mà không dùng các giải pháp như thế chấp, nhờ người thân…

Thông thường, những người kinh doanh nhỏ hay hộ gia đình thường vay vốn bằng cách thế chấp tài sản như nhà ở, xe cộ… hoặc vay tín chấp tại các ngân hàng. Tuy nhiên thủ tục vay ngân hàng không hề đơn giản và tốn khá nhiều thời gian. Chưa kể, nếu lần đầu đi vay hay không có quan hệ tốt bạn sẽ khó vay được số tiền lớn.

Chưa kể những người kinh doanh nhỏ hay khởi nghiệp cũng không có tài sản lớn để thế chấp. Vậy đâu là giải pháp tối ưu nhất cho việc vay vốn kinh doanh nhỏ hay khởi nghiệp?

Vay vốn kinh doanh nhỏ với vàng, kim cương, trang sức

Việc vay vốn kinh doanh nhỏ sẽ là một câu chuyện khác khi bạn có sẵn kim cương, vàng, hay trang sức giá trị. Tùy theo tài sản của bạn là gì, giá trị lớn hay nhỏ mà số vốn bạn có thể huy động sẽ cao tương ứng với giải pháp vay vốn kinh doanh bằng cách cầm cố vàng, kim cương, trang sức...

Không cần phải bán đi những tài sản mang giá trị kỷ niệm mà vẫn có thể huy động được số vốn mình cần. Hơn nữa với giải pháp này, thời gian giải ngân cũng nhanh hơn rất nhiều, giúp bạn nắm bắt những cơ hội kinh doanh hấp dẫn.

Địa chỉ phù hợp với nhu cầu vay vốn kinh doanh nhỏ

Với giải pháp vay vốn kinh doanh nhỏ bằng cách cầm cố trang sức, kim cương, vàng… bạn có thể tìm đến Người Bạn Vàng. Là đối tác chiến lược của PNJ, Người Bạn Vàng có đầy đủ chuyên môn và uy tín trong lĩnh vực thẩm định và định giá trang sức. Đảm bảo số tiền bạn nhận được tương ứng với tài sản.

Ngoài ra, Người Bạn Vàng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cầm cố kim cương. Bạn có thể nhận được số tiền lên đến hàng tỷ đồng với việc cầm kim cương.

Với nhu cầu vay vốn kinh doanh nhỏ, bạn sẽ nhận được số tiền mình cần ngay sau chỉ từ 15 phút làm thủ tục. Lãi suất hấp dẫn chỉ từ 1000đ/ triệu đồng mỗi ngày.

Ngoài ra, tại Người Bạn Vàng bạn còn có thể vay tiền cho tiêu dùng bằng những tài sản như điện thoại, laptop, máy tính bảng, vàng, trang sức…

Xem địa chỉ vay tiền uy tín tại đây.

Định giá tài sản ngay tại đây.