05/08/2020

Vay vốn mùa Covid dễ dàng hơn bạn nghĩ với kim cương, vàng, trang sức

Kinh doanh khó khăn là tình trạng chung của nhiều đơn vị trong thời gian có dịch Covid-19. Đâu là giải pháp vay vốn mùa Covid hiệu quả và nhanh chóng?

Không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe, Covid-19 còn gây ra hậu quả rất lớn đến tình hình kinh tế chính trị và gần nhất chính là tình trạng kinh doanh của nhiều công ly lớn nhỏ. Vấn đề vốn trở thành một bài toán quan trọng cần được giải quyết cấp thiết để các doanh nghiệp nhất là những đơn vị kinh doanh nhỏ có thể tiếp tục kinh doanh.

Tình hình khó khăn giai đoạn Covid

Ở giai đoạn giãn cách xã hội trước đây, rất nhiều cơ sở kinh doanh phải ngưng hoạt động trong nhiều ngày. Dẫn đến hệ quả nghiêm trọng là vấn đề thiếu hụt doanh thu và cân đối chi phí. Các chi phí cố định như mặt bằng, nhà xưởng, lương nhân viên trở thành vấn đề nan giải. Theo thống kê, tại TP HCM có đến hơn 6.500 doanh nghiệp phải giải thể trong 3 tháng đầu năm 2020. 

Câu hỏi lớn đặt ra cho các doanh nghiệp là vấn đề nguồn vốn. Nếu đủ vốn để có thể duy trì hoạt động đến khi dịch bệnh ổn định thì sẽ có thể tiếp tục kinh doanh. Nhưng nếu nguồn lực không đủ mạnh hay quá khó khăn để xoay vốn thì sẽ có nguy cơ phá sản.

Đặc biệt doanh nghiệp vừa và nhỏ lại càng cần giải pháp xoay vốn nhanh và uy tín, vì số vốn huy động được từ ngân hàng và các đơn vị cho vay khác có thể không đủ trang trải. 

Giải pháp vay vốn bằng cách cầm kim cương, vàng, trang sức

Bên cạnh vay ngân hàng hay các hình thức tín dụng khác, giải pháp vay vốn mùa Covid bằng cách cầm cố kim cương, trang sức là một lựa chọn mới nhưng rất hiệu quả.

Tuy về bản chất vẫn là cầm đồ, nhưng hiện nay dịch vụ cầm kim cương, trang sức đã xuất hiện những đơn vị thật sự uy tín và có nguồn lực lớn để bạn có thể cầm những viên kim cương, trang sức hay đồng hồ hiệu giá trị lên đến hàng tỷ đồng.

Địa chỉ vay vốn mùa Covid uy tín

Một trong những địa chỉ vay vốn minh bạch và uy tín bằng cách cầm kim cương, đồng hồ hiệu chính là Người Bạn Vàng. Là đối tác chiến lược của Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ. Với tiềm lực mạnh và kinh nghiệm trong lĩnh vực trang sức, đá quý, đồng hồ… Người Bạn Vàng là lựa chọn đáng tin tưởng để bạn xoay vốn mùa Covid.

Hiện nay, Người Bạn Vàng đã có mặt tại nhiều tỉnh thành, trong đó có TP HCM, Cần Thơ, Thủ Dầu Một, Biên Hòa, Vũng Tàu… và sắp tới số lượng cửa hàng cũng sẽ ngày càng tăng. Kinh doanh theo mô hình shop in shop, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp ngay trong các cửa hàng PNJ sang trọng.

Xem địa chỉ cầm đồ gần nhất tại đây.

Định giá ngay tại đây.