01/07/2019

Vốn ít kinh doanh gì hiệu quả và giúp bạn tăng thu nhập?

Kinh doanh không phải là điều quá khó khăn trong thời đại ngày nay. Vậy với vốn ít kinh doanh gì hiệu quả? Hãy tham khảo một số gợi ý sau để có thêm thu nhập bằng cách tự kinh doanh.

Mua sắm online đang ngày càng trở thành thói quen và sở thích của nhiều người. Chỉ với vài bước đặt hàng đơn giản, khách hàng chỉ việc đợi hàng giao đến tận tay. Vậy nên không có lý do gì bạn không thử sức với việc kinh doanh online để có thêm thu nhập. Tuy nhiên vốn ít kinh doanh gì hiệu quả và dễ dàng luôn là câu hỏi nhiều người trăn trở.

Dưới đây là một vài gợi ý bạn có thể thử sức. Vốn ít kinh doanh gì hiệu quả hãy nghĩ đến những mặt hàng sau đây.

Kinh doanh phụ kiện thời trang

Một mặt hàng không đòi hỏi quá nhiều vốn nhưng lại rất có sức hút chính là các phụ kiện thời trang. Chỉ cần nắm bắt được xu hướng đang thịnh hàng. Bạn có thể dễ dàng bỏ túi được khoản lợi nhuận kha khá từ việc bán phụ kiện thời trang. Các mặt hàng như Dây chuyền, bông tai, nhẫn, mắt kính, đồng hồ, túi xách, giày dép, kẹp tóc... là những món đồ không thể thiếu của nhiều cô gái. Hãy tập trung cho hình ảnh và khiến những mặt hàng của bạn thật nổi bật và mang lại lợi nhuận.

Vốn ít kinh doanh gì hiệu quả? Phụ kiện Smartphone

Một mặt hàng nữa khá dễ cho bạn kinh doanh và lợi nhuận cao chính là phụ kiện smartphone. Ngày nay gần như ai cũng sở hữu ít nhất một chiếc smartphone nên đây là thị trường rất lớn. Đây là ý tưởng kinh doanh nổi bật ở thời đại công nghệ mà bạn không thể bỏ qua.

Hãy tập trung vào các mặt hàng  ốp lưng, gậy tự sướng, bao da và tai nghe… thật độc đáo và đa dạng. Điều này sẽ tạo sự thu hút đối với đông đảo khách hàng.

Đồ handmade - mặt hàng lý tưởng cho câu hỏi vốn ít kinh doanh gì hiệu quả

Những món đồ handmade luôn là lựa chọn số một cho một sản phẩm ít vốn. Xu hướng sở hữu những món đồ độc, lạ của giới trẻ ngày nay ngày càng tăng. Vậy nên những món đồ do chính bạn làm ra và không tìm thấy ở đâu sẽ rất thu hút. Nếu bạn khéo tay và có những ý tưởng độc đáo thì hãy thử sức với cách làm này. 

Bạn có thể bắt đầu với những sản phẩm như sổ tay, thú bông, phụ kiện, trang sức.. Bạn cũng nên nghiên cứu và tìm hiểu những sở thích của giới trẻ để bắt kịp xu hướng hoặc bạn có thể tạo nên xu hướng mới cho khách hàng.

Kinh doanh dễ dàng với các mặt hàng đồ ăn vặt

Đồ ăn vặt hiện nay là món ăn không thể thiếu của nhiều bạn trẻ. Với lợi nhuận khá cao, kinh doanh đồ ăn vặt online là lựa chọn lý tưởng cho câu hỏi vốn ít kinh doanh gì hiệu quả. Bạn có thể chọn những món đơn giản như bánh tráng trộn, trà sữa, yogurt trái cây, chân gà ngâm sả tắc, xoài-cóc ngâm, bánh flan,...

Để huy động vốn nhanh, bạn cũng nên tham khảo những cách huy động vốn. Cầm đồ là một hình thức đơn giản và hiệu quả. Bạn chỉ cần sử dụng những tài sản có giá trị của bản thân và nhận về số tiền tương ứng. Các tài sản giúp bạn nhanh chóng có đủ vốn mình cần như kim cương, trang sức giá trị. Hãy đến cầm đồ ở những nơi uy tín và có quy trình nhanh chóng như Cầm đồ Người Bạn Vàng.

Người Bạn Vàng nhận cầm hầu hết các tài sản như trang sức, vàngđiện thoạilaptop, máy tính bảng… Đặc biệt nhận cầm kim cương lên đến hàng tỷ đồng.

Xem đơn vị cầm máy tính xách tay an toàn ở đây.

Định giá ngay ở đây.