28/03/2021

Văn hóa 3T tại Người Bạn Vàng

"Tin Cậy - Tân Tâm - Thân Thiện"

Hơn 3 năm hình thành và phát triển, giá trị 3T "Tin Cậy - Tận Tâm - Thân Thiện" vẫn luôn được Người Bạn Vàng chọn làm nền tảng để phát triển. Giá trị không chỉ có ý nghĩa khi phục vụ khách hàng (đối ngoại) mà còn áp dụng để xây dựng văn hóa công ty (đối nội).

Vậy, 3T trong đối nội ở Người Bạn Vàng được thể hiện như thế nào?

1. Tin Cậy

Là 1 công ty con của PNJ, Người Bạn Vàng từ lúc ra đời đến giờ luôn lấy 2 chữ uy tín đặt lên hàng đầu. Hầu hết các bạn Giao Dịch Viên tại Người Bạn Vàng trong độ tuổi từ 21 - 27 tuổi, các bạn mới ra trường chưa có kinh nghiệm hoặc từ 1 - 3 năm kinh nghiệm. Đây là khoảng thời gian mà các bạn cần hơn ai hết một môi trường uy tín để đồng hành, để học hỏi và nâng cao giá trị bản thân. 

Công ty hiểu rất rõ điều đó. Tại đây, các bạn được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi, đãi ngộ, được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, mọi thứ rõ ràng. Chưa hết, các bạn còn không ngừng được tham gia các khóa học từ nhỏ đến lớn, từ nghiệp vụ (vàng, kim cương, tài chính, kinh doanh) cho đến các kỹ năng mềm (kỹ năng chăm sóc khách hàng, kỹ năng tạo mối quan hệ, kỹ năng viết email, kỹ năng chỉnh sửa hình ảnh...)

Mong muốn của công ty là khi các bạn đồng hành cùng Người Bạn Vàng một thời gian, dù ngắn dù dài, thì đây cũng là khoảng thời gian "có giá trị" và "có ý nghĩa" với bạn.

2. Tận Tâm

Để mình kể các bạn nghe, về anh Hiếu Lê - Tổng Giám Đốc của Người Bạn Vàng, một người anh rất thường hay hỏi về các bạn Giao Dịch Viên ở cửa hàng để biết các bạn mạnh gì yếu gì. Một anh Giám Đốc rất hay tặng sách cho Nhân Viên. Một anh Giám Đốc leo núi Lang Biang 2 lần (TeamBuilding 2020), lần nào cũng leo sau cùng để đảm bảo không có bạn nào gặp vấn đề gì hay bị lạc.

Để mình kể các bạn nghe, anh Gương - Trưởng phòng Nhân Sự - một người anh không chỉ làm các công tác về Nhân Sự mà còn là một nhà tham vấn tâm lý ở Người Bạn Vàng, luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ vấn đề của các bạn.

Để mình kể các bạn nghe về anh Đức - Trưởng phòng Kinh Doanh - một người anh đầy nhiệt huyết, máu lửa với nghề. Anh luôn đồng hành kịp thời kể cả các chi nhánh gần như trong TPHCM hay xa như Củ Chi, Biên Hòa, Vũng Tàu, Cần Thơ... 

Còn anh Thái, anh Tài, chị Quyên - các anh chị team sale rất ít khi có mặt ở văn phòng, phần lớn thời gian chạy cửa hàng để hỗ trợ, để đồng hành cùng các bạn. Tại đây, chỉ cần các bạn kêu "Anh Chị ơi" là ngay lập tức được phản hồi, trong vòng chưa tới 1 phút.

3. Thân thiện

Hầu hết các bạn chia sẻ, một trong những điều tuyệt vời tại Người Bạn Vàng, là các bạn có thêm rất nhiều người bạn - những người bạn đúng nghĩa. Những người bạn là nhân viên của PNJ, những người bạn là đồng nghiệp của Người Bạn Vàng, những người bạn là các Sếp... Đó là một trong những niềm tự hào của công ty. Thách thức trong công việc đủ giúp mình trưởng thành hơn, vậy cớ sao không chọn một môi trường thân thiện để làm động lực cho công việc, đúng không nhỉ?

Nếu chưa từng, mời các bạn hãy thử ghé thăm Fanpage của Người Bạn Vàng để cảm nhận rõ hơn về văn hóa 3T tại đây nhé: 

https://www.facebook.com/nguoibanvang

Để biết thông tin tuyển dụng của Người Bạn Vàng, vui lòng liên hệ:

- Hotline/ Zalo: 0965799068 (Ms Duyên)

- Email: tuyendung@nguoibanvang.vn