Tham gia đo tuổi vàng miễn phí tại Người Bạn Vàng

Hãy để chúng tôi bật mí “độ tuổi” của những món trang sức vàng mà bạn đang sở hữu. Khi được bạn bè tặng, người thân yêu trao vào những dịp đặc biệt, các thiết kế trang sức không chỉ được chú trọng vẻ bề ngoài mà tuổi vàng bao nhiêu để phù hợp với các thiết kế và ý nghĩa cũng là điều người sản xuất quan tâm.

Nhưng không phải ai cũng có thể nhìn được tuổi vàng qua việc nhìn bằng mắt thường hay chạm vào chúng. Nếu bạn đang sở hữu nhiều sản phẩm và muốn bán bớt đi, việc không biết chính xác tuổi vàng sẽ gây nhiều khó khăn cho bạn vì có thể gặp tình trạng bán sai giá.

Chính vì thế, Người Bạn Vàng chính thức mở dịch vụ đo tuổi vàng hoàn toàn miễn phí bằng máy đo quang phổ hiện đại nhất đến quý khách, cùng tham khảo thông tin chương trình ngay sau đây:

  • Thời gian: 9:00 đến 18:00 (Thứ 4, thứ 5 hàng tuần) từ ngày 24/1/2024 – 31/3/2024;
  • Địa điểm: Tầng 6, Tòa nhà PLS, Số 240 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận.

Đo tuổi vàng miễn phí tại Người Bạn Vàng

Các bước để tham gia chương trình đo tuổi vàng miễn phí

  • Bước 1: Đăng ký thông tin online tại: https://bit.ly/3u4Adih
  • Bước 2: Nhận cuộc gọi và xác nhận lịch hẹn với chuyên viên trong 15 phút;
  • Bước 3: Mang sản phẩm đã đăng ký đến Người Bạn Vàng thực hiện đo và nhận thông tin tuổi vàng.

Quy trình đăng ký thông tin online tại https://bit.ly/3u4Adih đơn giản giúp bạn tiết kiệm thời gian và sử dụng dịch vụ nhanh chóng hơn.

Đến trải nghiệm dịch vụ đo tuổi vàng và nhận ngay các ưu đãi độc quyền giảm 20% mua hàng hiệu từ Cashion.vn ngay hôm nay.