ĐỒNG HÀNH TÀI CHÍNH - LƯU GIỮ KỶ VẬT


ĐỒNG HÀNH TÀI CHÍNH - LƯU GIỮ KỶ VẬT


     Kỷ niệm dù có thể lưu giữ trong ký ức, cất giấu trong tim thì cũng cần có những vật làm minh chứng và cần được giữ gìn. Những món trang sức từ đó mà không chỉ có ý nghĩa làm đẹp cho người đeo mà còn là sự gắn kết và biểu trưng cho những kỷ niệm vô giá.


     Thế nhưng cuộc sống sẽ khó tránh khỏi những lúc khó khăn khiến bạn không còn cách nào khác là phải bán đi món trang sức kỷ niệm: nhẫn cưới, vật đính ước, trang sức được người lớn tặng lại… Đây đều là những kỷ vật mà một khi đã bán đi thì dù có nhiều tiền bạn cũng không thể mua lại được.


Những lý do bạn không nên bán trang sức


     Ngoài lý do trang sức là kỷ vật quý giá nên bạn không nỡ bán đi. Còn có nhiều lý do khác mà bạn nên cân nhắc. Đầu tiên, trang sức nói chung đặc biệt là trang sức cưới ngoài ý nghĩa kỷ niệm của hai người còn có ý nghĩa tượng trưng cho hạnh phúc lứa đôi. Nhiều người cho rằng bán nhẫn cưới sẽ khiến tình cảm rạn nứt, mang lại xui xẻo cho cuộc sống vợ chồng. 
     Một lý do khác chính là giá vàng hiện tại biến động rất khó đoán. Chỉ trong ngày 12-8, giá vàng SJC dao động từ vùng 55,5 triệu đồng/lượng (bán ra) rớt xuống 51,2 triệu đồng/lượng trước khi hồi phục rồi tăng mạnh lên 56,4 triệu đồng/lượng vào cuối ngày. Do đó bán trang sức vàng ở thời điểm này là việc không nên làm.


Dịch vụ tài chính an toàn và hiệu quả với trang sức PNJ


     Hiểu được ý nghĩa quan trọng của trang sức và những khó khăn ở thời điểm hiện tại, Người Bạn Vàng đồng hành cùng PNJ mang đến giải pháp tài chính toàn diện: cầm cố trang sức, kim cương thương hiệu PNJ.
     Sở hữu trang sức PNJ đồng nghĩa bạn đang sở hữu một giải pháp xoay tiền nhanh chóng và hiệu quả, với:


- Lãi và phí cố định, được công khai minh bạch,đặc biệt ưu đãi cho khách hàng PNJ chỉ còn 2,8% tổng lãi và phí.

- Định giá cao, mức cầm lên đến 85% cho các sản phẩm trang sức, kim cương.

- Nhận cầm đa dạng các loại tài sản, từ cầm kim cương đến cầm trang sức, đồng hồ hiệu đến cầm điện thoại, laptop, máy tính bảng…

- Quy trình minh bạch, rõ ràng, nhanh chóng, chỉ từ 30 phút có tiền ngay.


     Sử dụng những giải pháp tài chính một cách khéo léo không chỉ giúp bạn giải quyết khó khăn trước mắt mà còn giúp bạn không phải mất đi những giá trị quan trọng.

     Xem địa chỉ cầm đồ gần nhất tại đây.

     Định giá ngay tại đây.


0899179686