Người Bạn Vàng khai trương địa chỉ cầm đồ Biên Hòa

Để lại thông tin nhận tư vấn

Để phục vụ nhu cầu tài chính ngày càng đa dạng và rộng rãi, Người Bạn Vàng khai trương địa chỉ cầm đồ Biên Hòa, mang dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp đến gần khách hàng hơn.

Cầm đồ không phải là dịch vụ hiếm gặp từ nông thôn đến thành thị. Nhưng dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp và thực sự uy tín không hề dễ tìm. Biên Hòa là một thành phố lớn với nhiều lao động và những người có nhu cầu tài chính cá nhân đa dạng.

Chính vì vậy Người Bạn Vàng muốn mang dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín đến Biên Hòa, Đồng Nai để giúp những ai khó khăn tài chính có cơ hội giải quyết vấn đề của mình một cách dễ dàng.

cầm đồ Người Bạn Vàng

Địa chỉ cầm đồ Người Bạn Vàng Biên Hòa vừa khai trương tại số: 1393 đường Phạm Văn Thuận, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Cầm đồ Biên Hòa sang chảnh ngay tại cửa hàng PNJ

Khi nghe nhắc đến dịch vụ cầm đồ, người ta thường nghĩ ngay đến những nơi cầm đồ truyền thống và thiếu minh bạch. Tuy nhiên với Người Bạn Vàng, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ cầm đồ kiểu mới, lịch sự, văn minh và chuyên nghiệp.

Quầy cầm được đặt trong cửa hàng PNJ – đối tác chiến lược của Người Bạn Vàng. Đến đây bạn có thể cầm đồ ngay tại cửa hàng trang sức sang chảnh và mát mẻ.

Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ cầm đồ Người Bạn Vàng

Ngoài vị trí thuận lợi và không gian sang chảnh, dịch vụ cầm đồ Người Bạn Vàng còn có nhiều ưu điểm nổi bật bạn không thể bỏ qua.

  • Lãi và phí chỉ từ 1000đ/ triệu đồng mỗi ngày. Khung lãi và phí luôn được công khai trên website, minh bạch, rõ ràng, không có phụ phí gì thêm.
  • Thủ tục nhanh chóng, chuyên nghiệp, nhận tiền ngay sau chỉ từ 15 phút.
  • Có thế mạnh trong lĩnh vực trang sức, kim cương, vàng. Đảm bảo định giá chính xác và bảo quản chuyên nghiệp.
  • Cầm đa dạng các loại tài sản, từ cầm vàng, trang sức đến kim cương, đồng hồ hiệu giá trị hàng tỷ đồng, điện thoại, laptop, máy tính bảng,…
  • Định giá online dễ dàng, nhanh chóng, tham khảo giá cầm ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.