Hô biến túi cũ thành túi mới với dịch vụ spa túi xách hàng hiệu tại Cashion

Để lại thông tin nhận tư vấn

Chất liệu da sau một thời gian sử dụng thường khó tránh khỏi những vết dơ hay hư tổn. Nếu là một sản phẩm túi da thông thường, bạn có thể không cần phân vâng mà vứt chúng đi. Nhưng đối với những chiếc túi xách cao cấp có giá trị vài chục hay vài trăm triệu thì những hư hỏng như vậy thì rất đáng tiếc. Dịch vụ spa túi ra đời cũng chính là giải pháp cứu nguy tuyệt vời cho những chiếc túi hoàn mỹ nhưng bị hư tổn do quá trình sử dụng.

Với nền tảng kinh doanh và kiểm định túi, Cashion còn có thêm đội ngũ chuyên gia nhiều năm trong lĩnh vực chế tác và bảo quản túi da. Chúng tôi tự tin có thể xử lý được những chiếc túi bị hư hỏng từ nhẹ cho đến nặng, hoặc những yêu cầu đặc biệt như nhuộm lại da, lột xác hoàn toàn cho chiếc túi cũ có thêm sức sống.

Spa túi xách tại Cashion có những dịch vụ nào

Dịch vụ spa túi hiệu tại Cashion

Không dừng lại ở việc xử lý những hư tổn đơn giản, Cashion by NBV còn có khả năng phục hồi những hư tổn nặng của chiếc túi. Đương nhiên nếu so với túi mới sẽ có khác biệt, nhưng bạn có thể tự tin 100% vào vẻ đẹp của chiếc túi sau khi được chăm sóc tại Cashion.

Hiện tại, Cashion có rất nhiều dịch vụ bảo dưỡng và phục hồi túi. Bao gồm những nhu cầu đơn giản như: vệ sinh túi, khử ion, khử mùi, dưỡng da túi, phủ nano chống thấm hay thâu dây túi, xử lý vết bút mực bên ngoài túi…

Cho đến những nghiệp vụ phức tạp khác như phục hồi viền, phục hồi màu da, chữa thủng, dựng form… thậm chí custom thay đổi túi về màu sắc, kiểu dáng theo yêu cầu…

Mức giá dịch vụ spa túi hiệu tại Cashion

Điểm khác biệt của dịch vụ spa túi tại Cashion chính là bạn có thể tham khảo trước khung giá ngay trên website hoặc liên hệ để được tư vấn, báo giá tùy theo tình trạng cụ thể, giúp bạn tiết kiệm thời gian và có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ một cách minh bạch. Dưới đây là khung giá các dịch vụ của chúng tôi.

Bảng giá Spa hàng hiệu

Bảng giá Spa hàng hiệu

Để biết thêm chi tiết vui lòng gọi hotline 08 9917 9686 hoặc nhắn tin cho chúng tôi để được tư vấn thêm.