Cầm điện thoại nhanh chóng, an toàn, tin cậy

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NHẬN TƯ VẤN

Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng chuyên nhận cầm điện thoại với hạn mức và lãi suất tốt nhất thị trường. Đến với hệ thống cửa hàng của chúng tôi, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ cầm đồ điện thoại có một không hai, đảm bảo an toàn tuyệt đối, giảm thiểu mọi rủi ro thường gặp khi sử dụng dịch vụ cầm đồ truyền thống.

Chuỗi cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh cùng hàng loạt chi nhánh cầm đồ trải khắp toàn quốc cho phép Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng. Dù bạn ở bất kỳ đâu, chỉ cần nhấc máy gọi hotline: 08 9917 9686 để được phục vụ 24/24.

Quy trình 4 bước cầm điện thoại chuyên nghiệp

Quy trình cầm đồ 4 bước chuyên nghiệp tại Người Bạn Vàng.
Quy trình cầm đồ 4 bước chuyên nghiệp tại Người Bạn Vàng.

Cầm điện thoại hay bất kỳ tài sản có giá trị khác, Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng luôn đề cao tính thống nhất, nhanh gọn, tránh những phiền hà thường gặp ở những tiệm cầm đồ thiếu uy tín. Chính vì thế, toàn bộ hệ thống tiệm cầm đồ của chúng tôi đều được thống nhất quy trình cầm đồ giá cao 4 bước như sau:

  1. Bước 1: Xác định giấy tờ tùy thân, và hóa đơn sản phẩm điện thoại mang đi cầm cố (NẾU CÓ).
  2. Bước 2: Nhân viên tiến hành kiểm tra và định giá điện thoại cầm cố.
  3. Bước 3: Niêm phong tài sản cầm cố, đảm bảo điện thoại của quý khách luôn được bảo vệ an toàn tối đa.
  4. Bước 4: Trao tiền và biên nhận cho khách hàng sử dụng dịch vụ cầm điện thoại sau 5 phút.

Các loại giấy tờ và vật dụng quý khách cần chuẩn bị khi cầm đồ tại Người Bạn Vàng

Để quá trình cầm điện thoại diễn ra nhanh chóng, quý khách vui lòng chuẩn bị các loại giấy tờ và vật dụng sau:

  • Giấy tờ tùy thân: Bao gồm CMND/CCCD, hoặc hộ chiếu còn hiệu lực
  • Hóa đơn mua điện thoại: Chuẩn bị hóa đơn mua sản phẩm điện thoại trước đó (NẾU CÓ)
  • Các loại phụ kiện: Phụ kiện theo máy bao gồm sạc, dây cáp kết nối, tai nghe, hộp sản phẩm,… (NẾU CÓ).

Lãi và phí cầm điện thoại tại Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng

Khung lãi và phí cầm laptop, điện thoại, túi xách, đồng hồKhung lãi và phí cầm laptop, điện thoại, túi xách, đồng hồ

Khung lãi và phí cầm laptop, điện thoại, túi xách, đồng hồ
Khung lãi và phí cầm laptop, điện thoại, túi xách, đồng hồ

Ví dụ cách tính lãi và phí cầm túi hiệu tại Người Bạn Vàng, xem thêm chi tiết tại: https://nguoibanvang.vn/pages/khung-lai-va-phi

Cách cầm điện thoại và tình trạng lãi suất cầm đồ

Cách cầm điện thoại giá cao

Yếu tố quan trọng nhất khi sử dụng dịch vụ cầm cố là xem xét xem cầm đồ điện thoại được bao nhiêu? Đây là yếu tố quan trọng để giải pháp này thật sự giải quyết được nhanh và hiệu quả khó khăn tài chính.

Không chỉ là vật dụng thiết yếu, điện thoại di động còn là trợ thủ đắc lực trong công việc và học tập. Thế nhưng không phải lúc nào bạn đi cầm cũng giải quyết được một cách tối ưu khó khăn của mình với chi phí thấp nhất.

Mức lãi và phí cầm là những chi phí bạn phải thanh toán cho dịch vụ tiện lợi này. Hãy nắm vững những nguyên tắc quan trọng để cầm cố tài sản với lãi suất thấp và an toàn.

Trên thực tế, cầm điện thoại di động có rất nhiều rủi ro. Vì bạn phải để đơn vị cầm đồ giữ tài sản của mình trong một thời gian. Những nguy cơ về bảo mật thông tin, bảo quản tài sản không đúng cách rất cao.

Hơn hết là thực trạng “luộc đồ”, trục lợi bất chính của những nơi cách cầm đồ thiếu uy tín. Tuy nhiên vấn đề lớn nhất vẫn chính là mức lãi cầm đồ. Trong số những cơ sở cầm đồ, sự chênh lệch về lãi ở các nơi có thể lên đến 3,4 lần.

Thực trạng mức lãi cao và không công khai khi cầm điện thoại

Những địa chỉ thiếu chuyên nghiệp thường cầm điện thoại với mức mức lãi rất cao; có thể lên tới 15% / tháng, một số nơi thấp hơn, thì từ 5 – 10% / tháng. Thế nhưng nguy hiểm nhất là thực trạng các nơi cầm đồ lừa người đi cầm bằng cách để mức lãi thấp.

Nhưng nếu khách hàng không cẩn thận, sẽ không phát hiện lãi và phí đó thực tế lãi theo ngày hay tuần. Đó là chưa kể đến nhiều loại phí phát sinh mà bạn không được biết trước.

Đôi khi mức lãi thực tế bạn phải trã lên đến 90% thậm chí cao hơn thế. Vậy nên hãy xem kỹ trước thông tin trước trên mạng và chọn những nơi có minh bạch mức lãi và phí hợp lý.

Lãi suất cao khiến khách hàng gặp nhiều trở ngại

Lấy một ví dụ giản đơn, với mức lãi trung bình là 10%/tháng cho khoản tiền 10 triệu đồng với tài sản là chiếc điện thoại, khách hàng sẽ phải trả cho tiệm biện pháp cầm đồ mỗi tháng số tiền lên đến 1 triệu đồng.

Dưới đây là con số không nhỏ đối với sinh viên, học sinh, thậm chí với người đang đi làm. Mục đích của việc đi dịch vụ cầm đồ là để xoay sở khó khăn nhưng với chi phí lãi như thế thì rất bất hợp lý. Khó khăn chưa giải quyết xong đã phải chịu thêm gánh nặng mức lãi cao.

Cách cầm điện thoại lãi và phí thấp

Cầm điện thoại uy tín

Xem trước thông tin cầm điện thoại càng nhiều càng tốt

Vậy cách cầm điện thoại như thế nào để có lãi thấp giữa nhiều đơn vị biện pháp cầm đồ. Câu trả lời là bạn cần phải bỏ thêm thời gian chọn và tham khảo trước khi chọn cầm điện thoại di động.

Tuyệt đối không chọn bừa một nơi vì nơi ấy tiện cho bạn hay nơi ấy gần nhà hoặc đó là nơi đầu tiên bạn biết. Khi có ý định đi cầm ở bất kỳ đâu, hãy thử tìm hiểu thông tin về mức lãi và các quy định của nơi ấy trước.

Ưu tiên chọn lựa những nơi cầm uy tín và có công khai lãi và phí

Hiện tại, giải pháp cầm đồ Người Bạn Vàng được xem là địa chỉ cầm điện thoại lãi suất thấp. Với mô hình shop in shop, các chi nhánh thuộc chuỗi Cầm đồ và Thu mua toàn quốc Người Bạn Vàng gắn liền với các cửa hàng trang sức giá trị PNJ. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về chuyên nghiệp và dịch vụ chất lượng.

Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng có quy định công bố mức lãi suất cầm đồ trên website, bạn có khả năng thuận tiện tham khảo trước.

Ngoài ra với Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng, tài sản của người đi cầm điện thoại là vô cùng quan trọng và quý giá. Chúng tôi luôn cam kết bảo quản tài sản đúng chuẩn, niêm phong 3 lớp. Đặc biệt quy trình định giá và các quy trình vô cùng nhanh chóng sẽ mang lại sự vui lòng tuyệt đối cho bạn.