Ký gửi túi xách hàng hiệu – Bán túi hiệu với giá bạn muốn

Để lại thông tin nhận tư vấn

Ký gửi túi xách hàng hiệu tại chuỗi Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng, bạn sẽ được bán chiếc túi với mức giá mình lựa chọn và được hỗ trợ toàn bộ các quá trình từ rao bán, thương lượng đến giao hàng.

Xu hướng thời trang bền vững và sự lên ngôi của các sản phẩm secondhand đã tạo ra rất nhiều dịch vụ ý nghĩa cho người tiêu dùng hàng hiệu. Chẳng hạn như khi bạn có nhu cầu thanh lý những chiếc túi đã qua sử dụng, sẽ có rất nhiều giải pháp và lựa chọn khác nhau tùy theo nhu cầu và sản phẩm mà bạn sở hữu.

Giải pháp ký gửi đồ hiệu là một trong những giải pháp toàn diện. Tuy sẽ mất một ít thời gian chờ đợi để đơn vị ký gửi bán sản phẩm của bạn nhưng bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức cũng như thu về số tiền mà bạn mong muốn.

Vì sao nên ký gửi túi xách hàng hiệu?

Ký gửi túi xách hàng hiệu tại Người Bạn Vàng

Ký gửi túi xách hàng hiệu có nghĩa là bạn mang túi của mình đến nhờ một bên chuyên nghiệp quảng bá và đăng bán. Giá bán sản phẩm sẽ tùy thuộc vào mong muốn của bạn cũng như quá trình thương lượng, đề xuất giữa hai bên và thường bạn sẽ tốn một ít chiết khấu cho đơn vị ký gửi để họ thực hiện các công việc giúp bạn bán được hàng.

Có nhiều lý do mà bạn nên chọn dịch vụ ký gửi khi có nhu cầu thanh lý những chiếc túi hiệu đã lâu không dùng đến:

Bán túi hiệu với giá mình muốn, không sợ bị mất giá trị túi

Thông thường túi hiệu khi bán lại ngay sẽ bị rớt giá rất nhiều dù là túi vừa mua chưa sử dụng hay đã sử dụng một thời gian. Mức độ rớt giá túi có khi lên đến 95% giá trị chiếc túi bán tại hãng. Với những túi bạn đã sử dụng lâu, có dấu hiệu hư tổn thì việc bị rớt giá như vậy là bình thường.

Nhưng đối với những túi vừa mua, chưa sử dụng hoặc ít sử dụng, còn nguyên hộp, phụ kiện thì việc rớt giá nhiều là không ai mong muốn. Trong trường hợp này, việc ký gửi để bán sẽ giúp bạn giữ giá túi nhiều hơn.

Bạn không cần tự rao bán, không mất thời gian thương lượng giá và giao hàng

Ký gửi túi hiệu sẽ mất một khoản thời gian chờ đợi để bán được túi, nhưng chưa hẳn đây là điểm bất lợi nếu so với việc bạn tự rao bán. Bởi lẽ túi hiệu là một tài sản giá trị tương đối lớn, để bán được bạn cần bỏ nhiều thời gian tìm khách hàng, thương lượng giá, chốt giá, thỏa thuận giao hàng…

Những công đoạn này sẽ được đơn vị ký gửi thực hiện một cách chuyên nghiệp dựa trên khách hàng và đội ngũ có sẵn. Và thời gian để bạn bán túi bằng giải pháp ký gửi có thể sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều. Như vậy, bằng cách ký gửi túi hiệu, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và bán được túi với mức giá cao hơn so với bán ngay.

Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng – Dịch vụ ký gửi hàng hiệu uy tín bậc nhất

Chắc bạn cũng đang thắc mắc, đâu là đơn vị ký gửi hàng hiệu chuyên nghiệp, có uy tín cao và dịch vụ tốt. Chuỗi Cầm đồ và Thu mua toàn quốc Người Bạn Vàng chính là ứng cử viên sáng giá nếu bạn đang cần tìm một đơn vị như thế. Chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong lĩnh vực ký gửi túi hiệu mà bạn không thể bỏ qua:

  • Là đối tác chiến lược của PNJ, quầy dịch vụ ngay trong những cửa hàng PNJ sang trọng nhất cả nước, vô cùng uy tín.
  • Hệ thống gần 50 cửa hàng phủ khắp toàn quốc, từ Bắc vào Nam. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ ở đâu, đều có thể tìm được cửa hàng thuộc hệ thống Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng gần nhất một cách dễ dàng.
  • Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hàng hiệu, trang sức giá trị lớn, đặc biệt là túi hiệu, kim cương kích thước lớn, đồng hồ cơ xa xỉ,…
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, mỗi nhân viên tại cửa hàng đều có thể định giá sơ bộ những tài sản cao cấp. Cùng hệ thống chuyên gia trong các lĩnh vực hàng cao cấp có tiếng trong ngành: túi hiệu, đồng hồ cơ, kim cương, trang sức,…

Tại chuỗi Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng, bạn có thể ký gửi những tài sản nào?

Với dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp về những sản phẩm giá trị cao, Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng không ngần ngại nhận ký gửi những tài sản trị giá vài chục đến hàng tỷ đồng. Các tài sản mà Người Bạn Vàng nhận ký gửi bao gồm: túi hiệu (Chanel, Gucci, Hermes, Dior, Louis Vuitton…), kim cương, trang sức kim cương, đồng hồ cơ (Rolex, Hublot, Omega, Cartier, Longines, Tissot…).

Quy trình ký gửi đồ hiệu tại chuỗi cửa hàng Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng

Tại toàn bộ cửa hàng thuộc hệ thống Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng, tất cả các dịch vụ luôn đạt chất lượng cao cấp và có quy trình thực hiện rõ ràng, thống nhất, minh bạch. Quý khách hàng có thể xem tham khảo và đối chứng với quy trình khi sử dụng dịch vụ trực tiếp tại cửa hàng. Dưới đây là các bước trong quy trình ký gửi hàng hóa tại các cửa hàng của chúng tôi:

Quy trình ký gửi đồ hiệu

Bước 1: Tư vấn, chốt giá

Nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách các loại chi phí có liên quan đến dịch vụ ký gửi và thương lượng mức giá bán niêm yết sản phẩm của khách hàng. Khách hàng có thể chọn mức giá bán mình mong muốn. Tuy nhiên chúng tôi thường sẽ tư vấn thêm mức giá nào hàng sẽ bán được nhanh, mức giá nào khó bán trên thị trường cùng các thông tin liên quan khác, giúp khách hàng đạt được mục tiêu bán túi với giá cao một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, các thông tin liên quan đến dịch vụ, các loại giấy tờ, hợp đồng cần ký cũng sẽ được thông báo rõ ràng. Thông thường, ở bước tư vấn này khách hàng có thể được tư vấn online trên các kênh thông tin của chuỗi Cầm đồ và Thu mua toàn quốc Người Bạn Vàng (Facebook, Zalo, Hotline…) hoặc được tư vấn trực tiếp tại quầy giao dịch của chúng tôi.

Bước 2: Kiểm định sản phẩm

Sau khi khách hàng đã đồng ý mức giá bán và đã được tư vấn kỹ quy trình cũng như các điều khoản dịch vụ, nhân viên NBV sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm. Đối với túi hiệu sẽ là check tính chính hãng bằng công cụ Entrupy.

Đối với kim cương, đồng hồ, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia trình độ chuyên môn cao chuyên thực hiện quá trình kiểm định này. Sau khi kiểm tra sản phẩm, NBV sẽ xác nhận lại với khách hàng tình trạng sản phẩm và thương hiệu điều chỉnh tăng hoặc giảm giá (nếu cần).

Bước 3: Thực hiện giao dịch

Bước tiếp theo trong quy trình ký gửi tại Người Bạn Vàng là thực hiện giao dịch. Ở bước này, khách hàng sẽ ký các hồ sơ, giấy tờ cần thiết và đóng các chi phí phát sinh ban đầu cho dịch vụ ký gửi. Sau đó NBV sẽ tiến hành bán sản phẩm trên các nền tảng của mình.

Bước 4: Khách hàng nhận tiền bán sản phẩm

Sau khi đã bán được hàng, NBV sẽ thông báo cho khách và thanh toán tiền bán sản phẩm cho khách (đã trừ các phí liên quan trong thỏa thuận đã ký trước đó). Trong trường hợp sản phẩm đang ký gửi nhưng quý khách có nhu cầu nhận lại, chỉ cần đóng phí bán hàng cho NBV là có thể nhận lại sản phẩm bất cứ lúc nào.

Chi phí ký gửi tại Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng

Dịch vụ ký gửi là một dịch vụ không mới, nhưng NBV tự hào vì có mức phí khá cạnh tranh và rõ ràng trên thị trường. Dưới đây là tất cả chi phí phát sinh khi sử dụng dịch vụ ký gửi lại NBV.

Chi phí ký gửi đồ hiệu

Lưu ý:

  • Phí check Entrupy sẽ được thu ở bước 2 để đảm bảo sản phẩm ký gửi là sản phẩm chính hãng. Việc này nhằm bảo vệ quyền lợi của cả NBV và người ký gửi sản phẩm.
  • Phí chụp ảnh sản phẩm khách hàng chỉ phải trả trong trường hợp nhận lại sản phẩm trước khi bán được. Trong trường hợp sản phẩm đã bán, khách hàng không phải trả thêm chi phí này.
  • Đối với các sản phẩm ký gửi có giá dưới 50 triệu, hoa hồng ký gửi là 15%, tối thiểu là 800.000 VND. Ví dụ nếu bạn ký gửi sản phẩm có giá 5 triệu đồng, tương ứng hoa hồng 15% là 750.000 VND, như vậy hoa hồng ký gửi bạn phải trả sẽ là 800.000 VND.

Dịch vụ ký gửi tại chuỗi cửa hàng Cầm đồ và Thu mua toàn quốc Người Bạn Vàng là một giải pháp uy tín và hiệu quả trong trường hợp bạn muốn bán lại tài sản có giá trị cao với mức giá tốt nhất, tuy sẽ mất một thời gian để bán hàng, nhưng hiệu quả của giải pháp này thật sự vượt trội trong nhiều phương diện. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã chọn được cho mình giải pháp thanh lý hàng hiệu phù hợp nhất.