Khai trương cửa hàng cầm đồ Người Bạn Vàng Nguyễn Gia Trí Bình Thạnh

Để lại thông tin nhận tư vấn

Bình Thạnh hiện nay là khu vực sầm uất với nhiều dịch vụ từ bình dân đến sang trọng. Sẽ là một thiếu sót nếu bạn chưa biết gần đây vừa khai trương chi nhánh cầm đồ Bình Thạnh trong chuỗi cầm đồ Người Bạn Vàng.

Trong bối cảnh cả nước đang dốc hết sức chống Covid và ổn định kinh tế, dịch vụ tài chính cá nhân trở thành nhu cầu cấp thiết hơn bao giờ hết. Hiểu được vấn đề đó, đội ngũ Người Bạn Vàng đã dồn hết nhân lực, tài lực để khai trương thêm nhiều chi nhánh mới, tăng độ phủ sóng và giúp nhiều người có thể giải quyết khó khăn tài chính một cách nhanh chóng.

Địa chỉ cầm đồ Người Bạn Vàng Bình Thạnh vừa khai trương tại: Số 101 – 103 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Khai trương cửa hàng cầm đồ Người Bạn Vàng Nguyễn Gia Trí Bình Thạnh

Cầm đồ Bình Thạnh sang chảnh ngay tại cửa hàng PNJ

Khi nghe nhắc đến dịch vụ cầm đồ, người ta thường nghĩ ngay đến những nơi cầm đồ truyền thống và thiếu minh bạch. Tuy nhiên với Người Bạn Vàng, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ cầm đồ kiểu mới, lịch sự, văn minh và chuyên nghiệp.

Quầy cầm được đặt trong cửa hàng PNJ – đối tác chiến lược của Người Bạn Vàng. Đến đây bạn có thể cầm đồ ngay tại cửa hàng trang sức sang chảnh và mát mẻ.

Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ cầm đồ Người Bạn Vàng

Ngoài vị trí thuận lợi và không gian sang chảnh, dịch vụ cầm đồ Người Bạn Vàng còn có nhiều ưu điểm nổi bật bạn không thể bỏ qua.

  • Lãi và phí cố định, luôn được công khai trên website, minh bạch, rõ ràng, không có phụ phí gì thêm.
  • Thủ tục nhanh chóng, chuyên nghiệp, nhận tiền ngay sau chỉ từ 15 phút.
  • Có thế mạnh trong lĩnh vực trang sức, kim cương, vàng. Đảm bảo định giá chính xác và bảo quản chuyên nghiệp.
  • Cầm đa dạng các loại tài sản, từ vàng, trang sức đến kim cương, cầm đồng hồ hiệu giá trị hàng tỷ đồng, điện thoại, laptop, máy tính bảng,…
  • Định giá online dễ dàng, nhanh chóng, tham khảo giá cầm ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.