Câu hỏi thường gặp

Vui lòng tham khảo một vài câu hỏi phía dưới hoặc gửi email cho chúng tôi.

Chuỗi Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng luôn có chương trình ưu đãi – giảm lãi và phí. Kính mong quý khách hàng theo dõi Facebook, trang web để cập nhật thông tin ạ.

Dạ, hiện nay chuỗi Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng nhận cầm các sản phẩm kim cương (viên rời, trang sức kim cương); đồng hồ hiệu; túi xách hiệu cao cấp; sản phẩm vàng (vàng miếng, trang sức vàng); điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Dạ, Anh/Chị còn lưu giữ hóa đơn và những giấy tờ kiểm định (nếu có) của sản phẩm không ạ? Người Bạn Vàng sẽ dựa vào tỷ lệ thu vào của hóa đơn để đưa ra hạn mức cầm phù hợp nhất.

Đến với dịch vụ của chúng tôi, sản phẩm của khách hàng sẽ được niêm phong và bảo quản theo quy trình chặt chẽ, minh bạch. Khách hàng ký tên lên niêm phong và theo dõi suốt quá trình niêm phong sản phẩm.

Sản phẩm sau khi niêm phong sẽ được bảo quản cẩn thận trong két sắt. Khách hàng sẽ được nhận biên nhận cầm tài sản với điều khoản rõ ràng. Khi chuộc đồ, khách hàng có thể kiểm tra lại niêm phong và tài sản của mình.

Chuỗi Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng đề cao chất lượng dịch vụ đối với khách hàng lẫn tài sản của khách hàng. Khi đến với các cửa hàng của chúng tôi, khách hàng sẽ có cảm giác an tâm vì tài sản của mình được bảo quản kỹ lưỡng với quy trình minh bạch, giá trị cầm gần với giá trị sản phẩm nhất và lãi suất vay cạnh tranh.

Chuỗi Cầm đồ và Thu mua toàn quốc Người Bạn Vàng luôn chào đón sự hiện diện của các bạn. Để có thông tin chi tiết về Tuyển Dụng vui lòng truy cập tại: https://tuyendung.nguoibanvang.vn. Trân trọng!

Để lại thông tin nhận tư vấn

Để lại thông tin nhận tư vấn