Giới thiệu Người Bạn Vàng

Người Bạn Vàng là ai?

Thấu hiểu nhu cầu tìm kiếm một giải pháp tài chính cá nhân hiệu quả và nhanh chóng của đa số khách hàng. Người Bạn Vàng quyết tâm cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và chuẩn hóa. Từ những tài sản như điện thoại, laptop, máy tính bảng đến vàng, trang sức thậm chí là kim cương, chúng tôi luôn hướng đến một dịch vụ chuyên nghiệp và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.


Tầm nhìn

Đưa dịch vụ tài chính tiện lợi đến với khách hàng toàn quốc.

Sứ mệnh

NBV cam kết cung cấp dịch vụ tài chính tiện lợi hiện đại với phương châm minh bạch và tử tế.


Bạn có tài sản giá trị - Chúng tôi có giải pháp tài chính cá nhân an toàn, nhanh chóng.


Với mong muốn đó, chúng tôi luôn theo đuổi:

Tin Cậy. Chữ Tín là khởi nguồn cho vạn chữ Tin. Chúng tôi tin rằng, với những nỗ lực xây dựng lòng tin và thái độ phục vụ ân cần, cùng với vị trí là đối tác chiến lược của PNJ, Người Bạn Vàng sẽ là địa chỉ tin tưởng cho bất cứ ai có nhu cầu giải quyết vấn đề về tài chính.

Tận Tâm. Hiện đại, chuyên nghiệp không chỉ là hình ảnh mà Người Bạn Vàng hướng tới mà còn là thái độ để bảo vệ cho một “tình bạn” dài lâu với mỗi khách hàng. Người Bạn Vàng luôn mong muốn là người bạn đáng tin cậy đầu tiên mà bạn nghĩ đến khi có vấn đề tài chính.

Thân thiện. Chân thành là gốc rễ cho một Tình Bạn bền lâu. Là một “người bạn vàng”, chúng tôi luôn xem mỗi khách hàng là người thân, bạn bè, mang đến những giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mỗi nhân viên đều được đào tạo bài bản về kỹ năng tư vấn và thái độ phục vụ khách hàng tận tâm.


Chúng tôi luôn tự hào về:

Đối tác và tiềm lực vững vàng: Người Bạn Vàng kết hợp với một trong những công ty trang sức lâu đời & uy tín hàng đầu Việt Nam - PNJ. Chúng tôi cam kết đem đến những dịch vụ tài chính cầm đồ với chất lượng “vàng”.

Hệ thống cửa hàng rộng khắp thành phố và đang ngày càng gia tăng để đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng.

Được quản lý & vận hành bởi một đội ngũ trẻ, đam mê khởi nghiệp, tin vào công nghệ & những giải pháp sáng tạo, Người Bạn Vàng mong muốn hiện thực hóa giấc mơ hiện đại, chuyên nghiệp cho thị trường vàng đại chúng & thị trường tài chính cầm đồ tại Việt Nam.

Giải pháp tài chính của Người Bạn Vàng là gì?

Đến với Người Bạn Vàng, bạn không chỉ trải nghiệm dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp, minh bạch mà còn đảm bảo tài sản được niêm phong và bảo quản. Chúng tôi cung cấp giải pháp tài chính cho nhiều nhu cầu, từ kinh doanh đến tiêu dùng. Với nhiều loại tài sản nhận cầm như điện thoại, laptop, máy tính bảng; đến trang sức có giá trị, vàng, kim cương. Với hệ thống kiểm định và định giá chặt chẽ, bạn có thể hoàn toàn an tâm với giá trị tương ứng mình nhận được.

Cam kết lãi & phí

Tại Người Bạn Vàng, khung quy định lãi và phí luôn được công khai và cam kết. Lựa chọn dịch vụ tại Người Bạn Vàng là lựa chọn sự minh bạch và an toàn.

0899179686