Cầm đồng hồ hàng hiệu hạn mức cao, lãi và phí TỐT NHẤT thị trường

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NHẬN TƯ VẤN

Cầm đồng hồ hàng hiệu là giải pháp tài chính hữu dụng khi bạn đang cần xoay tiền gấp trong ngắn hạn. Thay vì phải bán chiếc đồng hồ quý giá chứa đựng nhiều kỷ niệm, và thường bị mất giá khá nhiều; bạn có thể lựa chọn cầm đồ nhanh tại chuỗi cửa hàng Cầm đồ và Thu mua hiện đại Người Bạn Vàng.

Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng có những ưu điểm gì? Thủ tục và lãi suất cầm đồng hồ ra sao? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu ngay sau đây để có lựa chọn sử dụng dịch vụ phù hợp.

Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng là ai?

Cầm đồng hồ Người Bạn Vàng

Chúng tôi – Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng là chuỗi cửa hàng cầm đồ hiện đại, sang trọng. Năm 2018, Người Bạn Vàng chính thức trở thành đối tác chiến lược của công ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận PNJ. Hiện tại, Người Bạn Vàng đã phát triển hệ thống cửa hàng trải khắp từ Hà Nội tới TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Chuỗi Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng chuyên nhận cầm đồng hồ hàng hiệu, túi xách, vàng bạc, trang sức, kim cương, điện thoại,… Quy trình cầm đồ chuyên nghiệp, được chuẩn hóa đơn giản tại toàn bộ chuỗi cửa hàng. Công nghệ kiểm định hàng đầu, đảm bảo tài sản luôn được định giá tốt nhất.

Những lợi ích khi cầm đồng hồ tại Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng

Chuỗi Cầm đồ và Thu mua toàn quốc Người Bạn Vàng Người Bạn Vàng hiện là đối tác chiến lược của PNJ Việt Nam. Chúng tôi chuyên nhận cầm đồng hồ hàng hiệu, vàng bạc, kim cương, túi hiệu và các loại tài sản có thể định giá.

Với hệ thống cửa hàng rộng khắp: từ Hà Nội, Hải Phòng, Ninh Bình, Nghệ An, Quảng Nam, Khánh Hòa, Bình Thuận, Tây Ninh, cho tới TP Hồ Chí Minh, các tỉnh Tây Nguyên, Nam Trung Bộ, và đồng bằng Sông Cửu Long,… Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng tự tin phục vụ mọi nhu cầu cầm cố tài sản của quý khách.

Bên cạnh sự thuận tiện tới từ hệ thống cửa hàng rộng khắp, khách hàng khi cầm đồng hồ hàng hiệu tại Người Bạn Vàng còn được hưởng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp theo tiêu chí: Tin cậy – Tận tâm – Thân thiện. Nhân viên nhiệt tình, trung thực; cửa hàng sang chảnh; cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Khung lãi và phí cầm đồng hồ tốt nhất thị trường

Lãi và phí cầm đồng hồ luôn được toàn bộ cửa hàng thuộc chuỗi Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng minh bạch, cam kết tốt nhất thị trường. Quý khách vui lòng tham khảo mức lãi và phí chi tiết dưới đây. Khi có nhu cầu cầm cố đồng hồ hàng hiệu vui lòng liên hệ: 08 9917 9686.

Khung lãi và phí cầm laptop, điện thoại, túi xách, đồng hồ
Khung lãi và phí cầm laptop, điện thoại, túi xách, đồng hồ

Khung lãi và phí cầm laptop, điện thoại, túi xách, đồng hồKhung lãi và phí cầm laptop, điện thoại, túi xách, đồng hồ

Ví dụ cách tính lãi và phí cầm trang sức tại Người Bạn Vàng. Xem thêm chi tiết tại: https://nguoibanvang.vn/pages/khung-lai-va-phi

Quy trình 4 bước cầm đồng hồ chuyên nghiệp

Quy trình cầm đồng hồ chuyên nghiệp

Điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dịch vụ cầm đồng hộ tại Người Bạn Vàng so với các đơn vị còn lại trên thị trường nằm ở quy trình cầm đồ chuyên nghiệp.

Toàn bộ hệ thống cửa hàng cầm đồ của chúng tôi tại TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận đều thống nhất quy trình này. Mục đích mang lại cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ cầm cố hiện đại, thay đổi những định kiến xưa cũ. Dưới đây là 4 bước cầm đồng hồ tại các cửa hàng thuộc chuỗi Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng:

  • Bước 1: Xác định giấy tờ tùy thân chủ sở hữu, hóa đơn hoặc giấy chứng nhận chính hãng của sản phẩm đồng hồ mang đi cầm cố (NẾU CÓ).
  • Bước 2: Nhân viên tiến hành kiểm tra và định giá đồng hồ được sử dụng để cầm cố.
  • Bước 3: Niêm phong tài sản cầm cố, đảm bảo đồng hồ luôn được bảo vệ tuyệt đối trong suốt thời gian hợp đồng còn hiệu lực.
  • Bước 4: Trao tiền và biên nhận cho khách hàng sử dụng dịch vụ sau 10 phút.

Cần chuẩn bị gì để quá trình cầm đồ diễn ra nhanh chóng?

Để việc cầm đồng hồ hàng hiệu được triển khai nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian, quý khách vui lòng chuẩn bị các loại giấy tờ sau đây:

  • Thông tin chủ sở hữu gồm CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực
  • Hóa đơn mua đồng hồ, hoặc giấy chứng nhận sản phẩm chính hãng (NẾU CÓ)
  • Hộp sản phẩm và các phụ kiện kèm theo như dây đồng hồ dự phòng, bộ sản phẩm vệ sinh,… (NẾU CÓ).

Dịch vụ cầm đồng hồ hàng hiệu hiện nay

Dịch vụ cầm đồng hồ hiện nay

Đồng hồ không chỉ là món đồ phục vụ cho việc xem giờ giấc mà hiện nay nó còn là món trang sức được nhiều người ưa chuộng.

Trên thị trường có rất nhiều mẫu đồng hồ hàng hiệu với mức giá bán từ chục triệu đến vài tỷ đồng. Vì vậy tại các tiệm cầm đồ thì đồng hồ cũng là một loại tài sản được chấp nhận để cầm cố và cho vay.

Cũng như các loại tài sản thông thường khác thì cầm đồng hồ cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Với các loại đồng hồ có giá trị càng cao thì mức cầm cố cũng càng cao, có thể lên tới cả tỷ đồng. Để tránh lúc cầm hàng thật nhưng khi chuộc lại là hàng giả thì bạn cần tìm kiếm các cơ sở cầm đồ uy tín để giao dịch.

Cách nhận biết đâu là tiệm cầm đồng hồ uy tín

Vậy làm thế nào để có thể nhận biết được cơ sở hay địa chỉ cầm đồng hồ uy tín? Quý khách có thể tham khảo một số đặc điểm nhận biết dưới đây:

Thông tin cửa hàng cầm đồng hồ rõ ràng

Có địa chỉ cụ thể và rõ ràng, số điện thoại cũng cần minh bạch, không mập mờ, không phải kiểu “chui”. Và đặc biệt trong thời buổi công nghệ phát triển như thế này thì hầu hết các cửa hàng uy tín đều sẽ có website bán hàng riêng, chuyên nghiệp.

Thủ tục cầm đồng hồ công khai minh bạch

Cách nhận biết cửa hàng cầm đồ uy tín

Cung cấp cho khách hàng về dịch vụ cầm đồng hồ nói riêng và cầm đồ nói chung một cách công khai và chi tiết. Bao gồm thông tin về lãi suất, số tiền có thể thế cầm cố và thời hạn cầm cố tính như thế nào.

Tất cả các thông tin của khách hàng và cửa hàng cầm đồ, cũng như thông tin về đồng hồ đi cầm và cách tính lãi suất đều được ghi cụ thể trong hợp đồng cầm cố. Hợp đồng cầm cố này sẽ có chữ ký cả 2 bên và có giá trị pháp lý theo đúng quy định pháp luật.

Đồng hồ mà khách hàng mang đến ký gửi phải được niêm phong và bảo quản an toàn. Trong quá trình niêm phong thì khách hàng có quyền chứng kiến và kiểm tra xem có đảm bảo hay không.

Nhân viên nhiệt tình, tư vấn rõ ràng

Có đội ngũ nhân viên định giá chuyên nghiệp và chính xác giá trị của món đồ khách hàng mang đi cầm cố, cụ thể là với đồng hồ.

Hy vọng các thông tin trên đây sẽ giúp ích được cho những ai đang có nhu cầu cầm đồng hồ. Hãy luôn là khách hàng thông minh lựa chọn được địa chỉ uy tín. Trân trọng!