Thủ tục cầm đồ chuyên nghiệp tại Cầm đồ Người Bạn Vàng

Dịch vụ cầm đồ là một giải pháp hiệu quả cho những ai gặp vấn đề tài chính ngắn hạn. Thế nhưng nhiều người lại quên tìm hiểu thủ tục cầm đồ khi quyết định đi cầm. Chọn những nơi uy tín và có quy trình rõ ràng như Người Bạn Vàng sẽ giúp bạn giảm nhiều rủi ro không đáng có.

Thông thường khi cầm đồ, mọi người chỉ quan tâm tìm hiểu về hạn mức cầm, lãi và phí. Đó là những yếu tố quan trọng. Tuy nhiên không phải là tất cả. Thủ tục cầm và những quy trình khác cũng là những thông tin bạn nên nắm rõ trước khi quyết định cầm cố tài sản.

 

 

Mách bạn cách chọn nơi có thủ tục cầm đồ minh bạch

Khi có ý định cầm cố tài sản, bạn không nên lựa chọn ngẫu nhiên. Điều cần làm là tham khảo những nơi cầm đồ uy tín trên mạng. Những nơi có quy trình cầm đồ minh bạch thường sẽ công khai quy trình và thủ tục. Những thông tin khác như cách tính lãi phí, danh sách cửa hàng cũng rất dễ tìm kiếm. Ngoài ra bạn cũng nên chọn những nơi có đối tác uy tín để chắc chắn hơn về dịch vụ mình nhận được.

Thủ tục, quy trình cầm kim cương và trang sức tại Người Bạn Vàng

Ưu điểm của việc chọn những nơi uy tín như Người Bạn Vàng là bạn sẽ có quy trình cầm nhanh chóng và minh bạch. Đảm bảo bạn sẽ tốn ít thời gian nhất và tài sản được định giá lý tưởng nhất.

Cụ thể các bước trong quy trình cầm kim cương và trang sức:

Bước 1: khách hàng xuất trình hóa đơn mua trang sức và giấy tờ tùy thân. Các giấy tờ tùy thân được chấp nhận là: Căn cước công dân, Hộ chiếu hay Giấy phép lái xe.

Bước 2: Kiểm định trang sức. Đây là bước các chuyên viên sẽ kiểm tra chất lượng và giá trị món trang sức của bạn. Hãy đảm bảo trang sức của bạn trong tình trạng tốt nhất để cầm được giá cao.

Bước 3: Định giá và niêm phong món trang sức. Sau khi định giá và đồng ý về giá trị cầm. Tài sản sẽ được niêm phong cẩn thận dưới sự chứng kiến của bạn.

Bước 4: Trao tiền và biên nhận.

Quy trình cầm điện thoại, laptop, máy tính bảng

Tương tự như quy trình cầm kim cương và trang sức. Quy trình cầm điện thoại, laptop, tablet tại Người Bạn Vàng cũng rất nhanh chóng, rõ ràng.

Bước 1: Xác minh giấy tờ tùy thân.

Bước 2: Kiểm tra và định giá tài sản. Đối với các tài sản công nghệ, các yếu tố kiểm tra sẽ bao gồm dòng sản phẩm, cấu hình, bộ nhớ, phần cứng…

Bước 3: Niêm phong sản phẩm

Bước 4: Trao tiền và biên nhận. Biên nhận là bằng chứng bạn có cầm cố tài sản. Hãy giữ thật kỹ và mang theo những lúc gia hạn hay chuộc lại tài sản.

0899179686