CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DỊCH VỤ "NGƯỜI BẠN VÀNG"

Người Bạn Vàng có ưu đãi gì không ?

Người Bạn Vàng luôn có chương trình ưu đãi - giảm lãi & phí. Kính mong quý Khách hàng theo dõi Facebook, trang web để cập nhật thông tin ạ.

Tài sản nào tôi có thể cầm được?

"Dạ, hiện nay Người Bạn Vàng nhận cầm các sản phẩm Kim cương (viên rời, trang sức kim cương); đồng hồ hiệu; túi xách hiệu cao cấp, sản phẩm Vàng (vàng miếng, trang sức vàng); điện thoại, laptop, máy tính bảng..."


Tôi có trang sức có gắn kim cương (hoặc ngọc trai, đá quý...) thì bên Người Bạn Vàng cầm như thế nào?


"Dạ, Anh/Chị còn lưu giữ Hóa đơn và những Giấy tờ Kiểm định (nếu có) của sản phẩm không ạ? Người Bạn Vàng sẽ dựa vào tỷ lệ thu vào của Hóa đơn để đưa ra Hạn mức cầm phù hợp nhất."

Tài sản cầm được bảo quản như thế nào ?

Đến với Dịch vụ của Người Bạn Vàng, sản phẩm của Khách hàng sẽ được niêm phong và bảo quản theo quy trình chặt chẽ, minh bạch. Khách hàng ký tên lên niêm phong và theo dõi suốt quá trình niêm phong sản phẩm. Sản phẩm sau khi niêm phong sẽ được bảo quản cẩn thận trong két sắt. Khách hàng sẽ được nhận Biên nhận cầm tài sản với điều khoản rõ ràng. Khi chuộc đồ, Khách hàng có thể kiểm tra lại niêm phong và tài sản của mình.

Cầm đồ ở Người Bạn Vàng có gì khác với tiệm cầm đồ xung quanh ?

Người Bạn Vàng đề cao chất lượng dịch vụ đối với Khách hàng lẫn tài sản của Khách hàng. Đến với Người Bạn Vàng, Khách hàng sẽ có cảm giác an tâm vì tài sản của mình được bảo quản kỹ lưỡng với quy trình minh bạch, giá trị cầm gần với giá trị sản phẩm nhất và lãi suất vay cạnh tranh.

Có thể kể thêm một số điểm vượt trội như sau :

1. Dịch vụ chất lượng với mức lãi & phí phù hợp : đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện

2. Quy trình nhanh chóng, minh bạch, rõ ràng, đúng pháp luật

3. Khách hàng sẽ nhận lại đúng tài sản đã cầm, không bị hư hao, thất thoát.

4. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình (Nhắn tin thông báo trước ngày tới hạn, gọi điện thoại nhắc khi khách bị trễ hạn).

5. Nhiều chính sách ưu đãi với Khách hàng (Đánh bóng, làm sạch trang sức khi khách đến nhận lại).

6. Hệ thống cửa hàng rộng khắp.

7. Sản phẩm cầm đa dạng.

0899179686