Kiểm định túi hiệu – Công nghệ kiểm định Entrupy

Để lại thông tin nhận tư vấn

Việt Nam là một trong những thị trường mà các loại túi xách thương hiệu nổi tiếng bị làm giả rất nhiều. Có những chiếc túi được làm giả tinh vi đến mức không thể phân biệt bằng mắt thường được điểm khác biệt giữa túi thật và túi giả. Chính vì vậy một đơn vị kiểm định túi xách hàng hiệu là rất cần thiết để tăng độ uy tín và an tâm cho sản phẩm mà bạn sử dụng.

Công nghệ kiểm định túi xách Entrupy

Kiểm định túi xách tại Người Bạn Vàng

Là công nghệ được phát triển tại New York, USA, Entrupy có cơ cấu vận hành ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để kiểm định tính chính hãng của sản phẩm hàng hiệu.

Đối với túi xách hàng hiệu khi được kiểm định bằng công nghệ Entrupy, sẽ có một thiết bị scan được trang bị kính hiển vi siêu nhỏ. Thiết bị này sẽ quét lên các bề mặt để phóng to điểm ảnh lên đến 400 lần. Entrupy có thể soi rõ những chi tiết mà mắt thường không thể nhìn thấy được.

Tiếp theo, trí tuệ AI sẽ dựa vào các thuật toán tự động đối chiếu những hình ảnh vừa chụp được với cơ sở dữ liệu gồm hơn 50 triệu hình ảnh từ các sản phẩm chính hãng trên khắp thế giới, phân tích các điểm giống và khác nhau. Từ đó đưa ra kết quả xác thực sản phẩm đó là chính hãng hay không chuẩn chính hãng chỉ trong một thời gian ngắn.

Những thương hiệu được hỗ trợ bởi công nghệ Entrupy

cac-thuong-hieu-NBV-kiem-dinh

Các thương hiệu trên được Entrupy cập nhật liên tục, để được hỗ trợ chính xác nhất hãy gọi Hotline 08 9917 9686 để biết thêm chi tiết

Minh họa quy trình kiểm định bằng công nghệ Entrupy

Quy trình kiểm định túi xách Entrupy

Quy trình kiểm định túi được thực hiện kỹ lưỡng bởi chuyên viên kiểm định tại cửa hàng thuộc chuỗi Cầm đồ và Thu mua toàn quốc Người Bạn Vàng. Được trang bị đầy đủ găng tay và tấm lót chống xước, các bước kiểm định đảm bảo giữ an toàn cho chiếc túi.

Mẫu giấy chứng nhận Entrupy

Mẫu giấy chứng nhận Entrupy

(Giấy chứng nhận Entrupy chỉ có giá trị đảm bảo tính chính hãng của chiếc túi tại thời điểm kiểm định. Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng không chịu trách nhiệm cho những trường hợp có kẻ gian sử dụng giấy chứng nhận của chúng tôi để trục lợi).

Không chỉ dừng lại ở việc giúp bạn xác nhận một chiếc túi xách là hàng chính hãng hay không, sau khi kiểm định bằng công nghệ Entrupy, chiếc túi xách sẽ được cấp một giấy chứng nhận xác minh.

Biểu phí kiểm định túi xách

BIỂU PHÍ KIỂM ĐỊNH TÚI XÁCH

Kiểm định túi tại cửa hàng NBV 700.000đ/sản phẩm
Kiểm định túi tận nơi 800.000đ/sản phẩm
Kiểm định túi Hermes thu/cầm 3.700.000đ/sản phẩm
Kiểm định túi Hermes tại quầy 4.000.000đ/sản phẩm
Kiểm định túi Hermes tận nơi 4.100.000đ/sản phẩm

Xem biểu phí kiểm định và khung lãi phí cầm túi xách tại đây.

Tham khảo: entrupy.com