14/06/2021

Kiểm định Entrupy là gì? Tìm hiểu về công nghệ kiểm định hàng hiệu

Bạn đã bao giờ phải đau đầu vì việc phân biệt những chiếc túi xách hàng thật hay hàng giả chưa? Dù là một dân chơi trong lĩnh vực hàng hiệu nhưng bạn vẫn phải bế tắc vì những vấn đề này? Vậy thì hãy cùng khám phá ngay về công nghệ kiểm định entrupy trong bài viết dưới đây nhé!
 

1. Giải đáp kiểm định Entrupy là gì?


Công nghệ kiểm định Entrupy được phát triển tại USA, New York với cơ chế vận hành là sử dụng trí tuệ nhân tạo để kiểm định về tính chính hãng của một sản phẩm hàng hiệu nào đó.
Theo công nghệ Entrupy thì sẽ có một chiếc máy scan được kết nối trực tiếp với thiết bị di động, được trang bị kính hiển vi siêu nhỏ nhưng có khả năng phóng to các vật thể lên đến 260 lần. Thông qua công nghệ này thì thiết bị đó sẽ có thể phát hiện được ra những sai sót, lỗi trên hàng giả như là thông số nhãn hiệu, lỗi khâu, thêu, lớp sơn chưa chuẩn,…
Entrupy có khả năng soi được cả những chi tiết mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Trí tuệ Ai nhân tạo sẽ dựa vào các thuật toán tự động để đối chiếu với hình ảnh vừa được chụp, kết hợp cùng cơ sở dữ liệu là hơn 50 triệu hình ảnh từ các sản phẩm chính hãng trên thế giới. Công nghệ Entrupy sẽ phân tích ra các điểm giống, khác nhau giữa các sản phẩm này và đưa ra kết quả xác thực sản phẩm có phải chính hãng hay không.

Xem thêm:

Địa chỉ check code túi LV sốt xình xịch được các tín đồ hàng hiệu truyền tai nhau

Cách phân biệt túi Gucci authentic nhanh chóng và chính xác nhất

Check code túi Hermes Birkin như thế nào để phân biệt hàng fake nhanh chóng nhất

Có thể kiểm tra, check code túi Chanel online hay không?
 

2. Kiểm định Entrupy có đáng tin cậy không?


Nhiều người nghi ngờ rằng làm sao có thể xác định được hàng thật, hàng giả chỉ qua việc quét một bức ảnh trên điện thoại? Kiểm định Entrupy liệu có đáng tin cậy hay không?
Thực tế, kiểm định Entrupy có nghĩa là chụp phóng các chi tiết từ da, các họa tiết canvas, font code dập, chất liệu, khóa móc, đường chỉ hay thậm chí là logo dập dưới zipper,… Từ các dữ liệu này mà so sánh và đưa ra kết quả cuối cùng.
Theo như Entrupy thì mức độ tin cậy, chính xác của công nghệ kiểm định này lên đến 99,1%. Điều này có nghĩa là nó chính xác gần như tuyệt đối, chỉ có 0,9% là sai lệch. Do đó, đi kèm với dịch vụ kiểm định Entrupy sẽ vẫn luôn có bảo hiểm 1 năm và trong vòng 1 năm này, nếu có phát hiện sai sót nào thì phía công ty cung cấp dịch vụ sẽ hoàn lại tiền phí kiểm định.

 

3. Những thương hiệu được hỗ trợ bởi công nghệ entrupy
Hiện nay, Entrupy nhận kiểm định cho rất nhiều thương hiệu như là Balenciaga, Burberry, Bottega Veneta, Celine, Chanel, Coach, Chloe, Fendi, Dior, Gucci, Goyard, Hermes, Louis Vuitton, Saint Laurent, Prada.


4. Quy trình kiểm định bằng công nghệ entrupy


Về quy trình kiểm định hàng hiệu bằng công nghệ Entrupy được thực hiện theo các bước như sau:
Bước 1: đặt thiết bị có cài công nghệ kiểm định Entrupy trực tiếp lên vật phẩm (thường là camera điện thoại) và làm theo hướng dẫn trên màn hình để chụp ảnh.
Bước 2: sau đó, các thuật toán AI sẽ nhận diện các đặc điểm, đánh giá về tính xác thực của mặt hàng, đưa ra kết quả theo thời gian thực.
Bước 3: cuối cùng trên thiết bị sẽ hiển thị chứng chỉ Entrupy dành cho các mặt hàng được xác thực, được hỗ trợ bởi bảo lãnh tài chính của Entrupy. Còn nếu không xuất hiện chứng chỉ thì sản phẩm đó là hàng giả.
Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Người Bạn Vàng, bạn đọc sẽ hiểu rõ về công nghệ kiểm định Entrupy là gì cùng các thông tin xoay quanh Entrupy nhé.