15/07/2021

Kinh nghiệm bán vàng cưới quý giá mà tất cả mọi người không nên bỏ lỡ

Khi chia tay cuộc sống độc thân và bắt đầu xây dựng gia đình. Các cặp vợ chồng thường cần một số tiền tương đối để làm vốn làm ăn, kinh doanh hoặc để trang trải những khó khăn của ngày đầu hôn nhân.  Một trong những giải pháp hữu hiệu được nhiều cặp vợ chồng lựa chọn để huy động vốn đó chính là bán vàng, trang sức cưới. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những kinh nghiệm bán vàng cưới hữu ích để các cặp vợ chồng trẻ có thể tham khảo.


1. Chỉ nên bán vàng cưới khi thực sự cần


Khác với vàng bạc, trang sức tự mua thông thường, vàng cưới mang ý nghĩa quan trọng vì gắn với kỷ niệm ngày cưới của hai vợ chồng. Theo đó, việc gìn giữ vàng, trang sức, nhẫn cưới trong hộp kín hoặc luôn đeo trên người như một kỷ vật quan trọng được nhiều người thực hiện.
Vì lý do đó, chỉ trong trường hợp bạn thực sự cần, đồng thời mục tiêu bạn hướng đến là chân chính và góp phần xây dựng cuộc sống của hai vợ chồng như: mua nhà, góp vốn làm văn kinh doanh hoặc mở công ty….bạn mới nên nghĩa tới việc bán vàng cưới.


2. Chỉ bán vàng cưới khi được sự đồng ý của vợ hoặc chồng


Vàng cưới là tài sản được người thân, gia đình của hai bên tặng cho hai vợ chồng trong hôn lễ, do là tài sản chung của hai vợ chồng nên nếu quyết định bán vàng cưới bạn phải được sự đồng ý của nửa còn lại.
Việc bán vàng cưới tuy không đem lại điềm gở hoặc vận xui, nhưng nếu cứ tự ý quyết định và không được sự đồng ý của vợ/chồng, hôn nhân của vợ chồng bạn sẽ rất dễ bị rạn nứt vì thiếu sự coi trọng lẫn nhau.
Theo đó, nếu bạn đang cần một số tiền tương đối mà không muốn vay mượn người thân hoặc ngân hàng, hãy cân nhắc đến việc bán vàng cưới nhưng chỉ sau khi được sự đồng ý của vợ hoặc chồng nhé.


3. Lựa chọn địa chỉ bán vàng cưới uy tín


Sau khi có được sự đồng thuận của người thân, một việc quan trọng nữa bạn cần chú ý khi bán vàng cưới là lựa chọn được một địa chỉ uy tín để đảm bảo vàng cưới của bạn bị đính giá thua xa giá trị thực.
Bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín, có tên tuổi để bán vàng cưới của mình, như: PNJ, Bảo Tín Minh Châu, DOJI, Vàng bạc SJC, vàng bạc Phú Quý…tùy thuộc vào sự thuận tiện với địa điểm bạn đang sinh sống.
Một gợi ý khác bạn có thể cân nhắc đó là thay vì bán vàng cưới – mãi mãi mất đi kỷ vật quý giá của hôn nhân, bạn có thể
cầm vàng cưới ngay tại cửa hàng PNJ – gửi gắm vàng cưới tại Người Bạn Vàng một thời gian để giải quyết vấn đề tài chính rồi chuộc về.
Với tư cách là đối tác chiến lược của tập đoàn PNJ, khi
cầm vàng cưới tại Người Bạn Vàng bạn sẽ vô cùng an tâm vì:

  • Dịch vụ định giá tài sản công bằng, uy tín nhất. Bạn sẽ nhận được số tiền lên tới 85% giá trị của món vàng cưới được cầm;
  • Lãi và phí cầm đồ luôn được công khai minh bạch, chỉ từ 1100đ/ triệu đồng mỗi ngày;
  • Dịch vụ nhanh chóng, chỉ trong 15 -20 phút bạn sẽ được giải quyết ngay nhu cầu tài chính của mình.  

Trên đây là những kinh nghiệm bán vàng cưới quý giá mà các bạn không nên bỏ lỡ. Theo dõi chúng tôi để nhận được những thông tin và kiến thức bổ ích nhé.