Cầm đồ Hậu Giang uy tín và bảo mật tại Người Bạn Vàng

Cầm đồ tại Hậu Giang đang là một dịch vụ khá phát triển và được nhiều người lựa chọn khi cần xoay vốn đầu tư, hoặc kinh phí cho chi tiêu, mua sắm. Nhưng thị trường này còn đang là một rào cản trong mắt một số người bởi sự thiếu minh bạch và bị gắn mác “lừa đảo”. Nhưng đến với Người Bạn Vàng, đơn vị nhận cầm và thu mua hàng hiệu đảm bảo uy tín và bảo mật cho quý khách hàng và giữ cho món hàng hiệu luôn trong tình trạng tốt nhất. Chỉ với một bước để lại thông tin tư vấn, Người Bạn Vàng sẽ phục vụ tận tình.

Để lại thông tin nhận tư vấn

Vậy Người Bạn Vàng tại Hậu Giang có ưu điểm có thể thu hút khách hàng?

Nhận cầm đồ và thu mua đa dạng loại sản phẩm

Người Bạn Vàng nhận cầm và thu mua các loại sản phẩm trang sức mọi thương hiệu; kim cương có giấy/ không giấy; túi hiệu từ các thương hiệu Hermes, Chanel, LV, Gucci, Dior,…; đồng hồ hiệu như Rolex, Hublot,…; điện thoại; laptop…

Khai trương Hậu Giang

Khung lãi và phí luôn minh bạch

Lãi và phí luôn là sự quan tâm hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu cầm đồ. Biết được điều đó, Người Bạn Vàng công khai khung lãi phí trên website nguoibanvang.vn để bạn có thể tìm hiểu dễ dàng và quyết định xem dịch vụ có nhu cầu của mình hay không.

Tại Người Bạn Vàng, bạn được hưởng mức lãi phí tốt nhất thị trường. Cụ thể:
Từ 1.650 đ/triệu/ngày đối với đồng hồ, túi hiệu, điện thoại, laptop;
Từ 1.100 đ/triệu/ngày đối với kim cương, vàng và trang sức vàng bạc.

Khung lãi và phí cầm trang sức vàng và kim cương
Khung lãi và phí cầm trang sức vàng và kim cương
Khung lãi và phí cầm laptop, điện thoại, túi xách, đồng hồ
Khung lãi và phí cầm laptop, điện thoại, túi xách, đồng hồ

Giải ngân nhanh chóng, giá trị lên đến hàng tỷ đồng
Nếu ngân hàng cần tới 1 tuần để làm thủ tục cho vay thì Người Bạn Vàng chỉ cần 30 phút là có thể giải ngân cho bạn với số tiền lên đến hàng tỷ đồng. Vì vậy bạn chỉ cần mang tài sản giá trị đến, Người Bạn Vàng sẽ giúp bạn xoay vốn dễ dàng chỉ trong tích tắc.

Khai trương Hậu Giang

Hệ thống cửa hàng toàn quốc
Dần phủ sóng toàn quốc, Người Bạn Vàng lần đầu đến với Hậu Giang với mong muốn mang đến dịch vụ cầm đồ uy tín và minh bạch đến với khách hàng. Ghé và trải nghiệm dịch vụ tại: Số 96 Nguyễn Thái Học, Phường 1, Vị Thanh, Hậu Giang.
Ngoài ra, người dân cả nước có thể di chuyển đến cửa hàng để giao dịch dễ dàng mà không cần đi đâu xa.
Quầy giao dịch của Người Bạn Vàng nằm trong cửa hàng PNJ, mang lại cảm giác sang trọng mỗi khi cầm đồ.

Trên đây là một số thông tin về cầm đồ tại Hậu Giang của Người Bạn Vàng. Nếu quý khách có thắc mắc, để lại thông tin để form đăng ký hoặc nhắn tin qua fanpage Người Bạn Vàng – Chuỗi Cầm đồ và Thu mua toàn quốc.