Cầm đồ Bến Tre uy tín, an toàn và bảo mật tại Người Bạn Vàng

Dịch vụ cầm đồ Bến Tre không chỉ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng mà còn mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như định giá cao, thủ tục nhanh gọn, giải ngân minh bạch ngay tại cửa hàng,… Dưới đây, Người Bạn Vàng sẽ giới thiệu đầy đủ những thông tin cần thiết nhất về dịch vụ cầm đồ tại tỉnh Bến Tre. Chúng tôi hy vọng Quý Khách Hàng và Bạn Đọc sớm tìm được thông tin mong muốn.

Ngoài ra, tiệm cầm đồ Người Bạn Vàng Bến Tre cũng là một trong hơn 80 cửa hàng thuộc hệ thống Cầm đồ và Thu mua toàn quốc của chúng tôi, luôn sẵn sàng tiếp nhận nhu cầu và hỗ trợ Quý Khách Hàng sử dụng dịch vụ 24/7. Vui lòng liên hệ hotline 0899 179 686 hoặc để lại thông tin theo form phía dưới, tư vấn viên sẽ liên hệ hỗ trợ sau ít phút.

Để lại thông tin nhận tư vấn

Dịch vụ cầm đồ Bến Tre tại Người Bạn Vàng có gì?

Cầm đồ Bến Tre

Người Bạn Vàng tự tin là địa chỉ cầm đồ Bến Tre với nhiều năm kinh nghiệm và mang đến chất lượng dịch vụ số 1 hiện nay. Đến với Người Bạn Vàng, quý khách được hưởng trọn tất cả những quyền lợi hấp dẫn chưa từng có.

Quyền lợi khách hàng nhận được

Người Bạn Vàng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, cố gắng nỗ lực hết mình để mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, đến với chúng tôi, khách hàng còn nhận được những ưu đãi như:

  • Uy tín thương hiệu vững mạnh: Người Bạn Vàng là đối tác chiến lược của PNJ trong nhiều năm liền, tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.
  • Định giá tài sản cao: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Người Bạn Vàng tiến hành kiểm định, định giá tài sản cao nhằm đáp ứng nhu cầu, mong muốn của khách hàng.
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối: Tất cả thông tin của khách hàng được bảo mật và cam kết không tiết lộ cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác.
  • Bảo quản tài sản an toàn: Nỗi lo lớn nhất của khách hàng khi cầm đồ tại Bến Tre đó chính là hao vàng, mất mát. Hiểu được điều đó, Người Bạn Vàng đã tiến hành niêm phong tài sản cẩn thận, bảo quản trong két sắt bảo mật và đền bù 150% giá trị tài sản trong trường hợp thất thoát, hao vàng.

Khung lãi và phí cầm đồ tại Người Bạn Vàng

Khung lãi và phí là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu khi quyết định lựa chọn dịch vụ cầm đồ Bến Tre tại Người Bạn Vàng. Để khách hàng hiểu rõ hơn, chúng tôi luôn công khai minh bạch, rõ ràng, chi tiết lãi và phí trên trang web chính thức của công ty.

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng dịch vụ vay thế chấp tài sản, khách hàng không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào khác. Thời gian cầm cố càng lâu, lãi và phí càng có nhiều ưu đãi. Khung lãi và phí cầm đồ tại Bến Tre cụ thể như sau:

Lãi và phí cầm vàng, kim cương, trang sức

Khung lãi và phí cầm trang sức vàng và kim cương
Khung lãi và phí cầm trang sức vàng và kim cương

Lãi và phí cầm các loại tài sản khác

Khung lãi và phí cầm laptop, điện thoại, túi xách, đồng hồ
Khung lãi và phí cầm laptop, điện thoại, túi xách, đồng hồ

Hướng dẫn tìm đường đi đến địa chỉ cầm đồ Bến Tre nhanh nhất

Trong những trường hợp muốn xoay vốn nhanh, khách hàng thường khá băn khoăn không biết nên tìm đường đi đến địa chỉ cầm đồ tại Bến Tre như thế nào. Dưới đây là hướng dẫn đường đi chi tiết đến cửa hàng cầm đồ Người Bạn Vàng để bạn tham khảo.

Tìm trên trang website của Người Bạn Vàng

Trên trang web chính thức của Người Bạn Vàng, nhấp vào mục cửa hàng và điền thông tin chính xác về quận/huyện, tỉnh/thành phố theo nhu cầu của mình. Người Bạn Vàng sẽ đưa ra kết quả cửa hàng cầm đồ đang hoạt động tại khu vực thành phố Bến Tre gồm:

Cửa hàng Người Bạn Vàng Bến Tre

  • Địa chỉ: Số 58-62C Đại lộ Đồng Khởi, Phường Phú Khương, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
  • Sản phẩm nhận cầm: Vàng, kim cương, trang sức, đồng hồ hiệu, túi hiệu, điện thoại, laptop
  • Điện thoại: 08 9917 9686
  • Hoạt động: Mở cửa: 9h00; Đóng cửa: 19h00

Hệ thống của Người Bạn Vàng sẽ đính kèm bản đồ chi tiết ngay bên cạnh, chỉ cần dựa vào hướng dẫn đường đi trên bản đồ là bạn đã có thể đến với cửa hàng của chúng tôi nhanh chóng, dễ dàng.

Tìm trên Google maps

Truy cập vào Google Maps, sau đó nhập từ khóa “Người Bạn Vàng Bến Tre”. Kết quả hiển thị sẽ trùng khớp với địa chỉ, thời gian hoạt động, sản phẩm nhận cầm trên website chính thức của Người Bạn Vàng.

Review của khách hàng về Người Bạn Vàng Bến Tre

Người Bạn Vàng Bến Tre không chỉ tạo được uy tín thương hiệu vững mạnh, là địa chỉ khách hàng lựa chọn đầu tiên khi có nhu cầu cầm vàng mà còn cam kết chất lượng dịch vụ vượt trội cùng nhiều ưu đãi kèm theo.

Trên website chính thức hoặc các nền tảng xã hội như facebook, zalo… khách hàng sẽ không khó để nhìn thấy những đánh giá tích cực về chất lượng dịch vụ của cửa hàng cầm đồ Bến Tre tại Người Bạn Vàng.

Khách hàng Vũ Linh Trần chia sẻ:

“Nhân viên thân thiện nhiệt tình tư vấn và rót nước mời mình nữa, giải ngân nhanh và tiện lợi, lãi này tốt hơn đi vay nhiều, hợp lí lại an tâm về bảo quản tài sản của mình.”

Đây chính là sợi dây liên kết, động lực to lớn để Người Bạn Vàng ngày càng cố gắng nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng dịch vụ, làm hài lòng tất cả khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Trên đây là thông tin về cửa hàng cầm đồ Bến Tre và hướng dẫn đường đi chi tiết để khách hàng tham khảo. Để biết thêm thông tin về các dịch vụ cầm đồ, hãy liên hệ đến Người Bạn Vàng, nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí, tận tình.