Cầm đồ Quảng Nam uy tín số 1 tại Người Bạn Vàng Hội An và Tam Kỳ

Bạn có biết, Người Bạn Vàng là đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ Quảng Nam uy tín và đáng tin cậy. Quy trình làm việc chất lượng và chuyên nghiệp đã tạo nên tên tuổi của Người Bạn Vàng, được khách hàng đánh giá cao thời gian qua.

Ngoài các tiệm cầm đồ truyền thống tại Quảng Nam với vô vàn nỗi lo hiện hữu, bạn có thể lựa chọn cửa hàng cầm đồ tại Hội An và Tam Kỳ tỉnh Quảng Nam của Người Bạn Vàng để được trải nghiệm dịch vụ sang trọng, uy tín, lãi và phí chỉ từ 1.100đ/triệu/ngày. Vui lòng liên hệ hotline 0899 179 686 hoặc để lại thông tin theo form phía dưới, tư vấn viên sẽ liên hệ hỗ trợ sau ít phút.

Để lại thông tin nhận tư vấn

Dịch vụ cầm đồ Quảng Nam uy tín cùng Người Bạn Vàng

Cầm đồ Hội An Quảng Nam

Trong lĩnh vực cầm đồ, Người Bạn Vàng là một trong các địa điểm cầm đồ tại Hội An và Tam Kỳ uy tín, chất lượng. Tự hào là một trong các cơ sở cầm cố cam kết đảm bảo quyền lợi khách hàng bằng những ưu đãi không thể nào hấp dẫn hơn.

Uy tín tạo dựng thương hiệu

Với mong muốn theo đuổi:

Tin cậy – Tận tâm – Thân thiện

Người Bạn Vàng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ tại Quảng Nam. Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi liên tục nhận được nhiều lời khen, feedback tích cực từ phía khách hàng, đó là nguồn động lực để Người Bạn Vàng không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Lãi và phí phù hợp

Thực sự thêm một điểm cộng tạo nên tên tuổi và thương hiệu của Người Bạn Vàng dịch vụ cầm đồ Quảng Nam là lãi và phí được công khai minh bạch, rõ ràng và chi tiết trên trang website để khách hàng tiện theo dõi.

Để nắm chi tiết khung lãi và phí, Quý Khách vui lòng tham khảo tại: “Lãi và phí cầm đồ” hoặc xem nhanh thông tin phía dưới:

Lãi và phí cầm vàng, kim cương, trang sức

Khung lãi và phí cầm trang sức vàng và kim cương
Khung lãi và phí cầm trang sức vàng và kim cương

Lãi và phí cầm các loại tài sản khác

Khung lãi và phí cầm laptop, điện thoại, túi xách, đồng hồ
Khung lãi và phí cầm laptop, điện thoại, túi xách, đồng hồ

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Ngoài ra, quy trình làm việc chuyên nghiệp của Người Bạn Vàng đã góp phần để lại điểm nhấn trong lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ cầm cố. Mọi thông tin liên quan tới khách hàng được bảo mật tuyệt đối, tài sản được niêm phong trước sự chứng kiến của hai bên và có hệ thống giám sát an ninh 24/24 tạo độ an toàn.

Hướng dẫn khách hàng tìm đường đến Người Bạn Vàng Quảng Nam

Thêm vào đó, một trong các lý do chiếm trọn niềm tin của khách hàng là Người Bạn Vàng cung cấp chính xác địa chỉ cửa hàng chi tiết và cụ thể. Dưới đây là 1 trong 2 cách hướng dẫn khách hàng di chuyển tới tiệm cầm đồ Hội An và Tam Kỳ Quảng Nam đơn giản và nhanh chóng.

Tìm đường đến Người Bạn Vàng trên website

Trên trang website của Người Bạn Vàng, khách hàng truy cập vào mục “Tìm cửa hàng gần nhất” chọn mục tỉnh/ thành phố, quận/ huyện tương ứng. Chỉ sau vài giây kết quả hiển thị:

Cửa Hàng Người Bạn Vàng Hội An

  • Địa chỉ: Số 461 Phan Châu Trinh, Phường Phước Hòa, Tam Kỳ, Quảng Nam
  • Sản phẩm nhận cầm: vàng, kim cương, trang sức, túi xách, đồng hồ, điện thoại, laptop
  • Điện thoại: 08 9917 9686
  • Hoạt động: Mở cửa: 9h00; Đóng cửa: 19h00

Cửa Hàng Người Bạn Vàng Tam Kỳ

  • Địa chỉ: Số 236 Lý Thường Kiệt, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam
  • Sản phẩm nhận cầm: vàng, kim cương, trang sức, túi xách, đồng hồ, điện thoại, laptop
  • Điện thoại: 08 9917 9686
  • Hoạt động: Mở cửa: 9h00; Đóng cửa: 19h00

Tìm đường đi trên Google Maps

Google Maps là một trong các kênh thông tin được nhiều người sử dụng để tìm kiếm địa điểm chính xác và chi tiết. Rất đơn giản, khách hàng chỉ cần vào trang chủ của Google Maps, nhập thông tin điểm đi và điểm đến tương ứng. Kết quả sẽ hiển thị chỉ sau vài giây, cứ di chuyển theo hướng dẫn là tới Người Bạn Vàng Quảng Nam.

Khách hàng nói gì về Người Bạn Vàng Quảng Nam?

Cầm đồ Tam Kỳ Quảng Nam

Không phải ngẫu nhiên mà tên tuổi Người Bạn Vàng tại Quảng Nam được biết đến nhiều như vậy, thương hiệu số 1 trong lĩnh vực cầm đồ là nhờ vào quá trình hình thành và phát triển luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết. Người Bạn Vàng dịch vụ cầm đồ Quảng Nam thực sự vinh dự nhận được nhiều review đánh giá tích cực sau đây:

Khách hàng Chung Phan tâm sự:

“Đang cần nguồn vốn gấp để xoay xở công việc, được bạn bè giới thiệu tới Người Bạn Vàng dịch vụ cầm cố vàng ở Tam Kỳ và Hội An tỉnh Quảng Nam. Địa điểm cửa hàng lại khá gần khu vực sinh sống, dễ dàng di chuyển, khi tới Người Bạn Vàng thì nhân viên niềm nở đón tiếp, hướng dẫn mọi thủ tục. Điều đặc biệt là Người Bạn Vàng giải ngân nhanh chóng qua hai hình thức rất tiện lợi cho khách hàng, là tiền mặt hoặc chuyển khoản. Nhờ có Người Bạn Vàng mà tôi đã giải quyết được vấn đề cá nhân thuận lợi, cảm ơn nhiều.”

Khách hàng Lệ Huỳnh bộc bạch:

“Đại dịch COVID19 làm cho công việc kinh doanh của tôi gặp khá nhiều khó khăn. Đang mệt mỏi, không biết làm sao để xoay xở nguồn vốn giải quyết thì may mắn được bạn thân giới thiệu tới Người Bạn Vàng dịch vụ cầm đồ Quảng Nam. Thực sự không có điểm gì để chê Người Bạn Vàng, điểm 10 cho sự hoàn hảo và chất lượng. Nhất định lần sau tôi tới lại cửa hàng để trải nghiệm các dịch vụ khác.”

Khách hàng Linh Nguyễn chia sẻ:

“Thực sự không có từ ngữ nào để mô tả độ chuyên nghiệp phong cách làm việc của Người Bạn Vàng Quảng Nam. 10 điểm chất lượng từ quy trình làm việc, thái độ nhân viên, việc giải ngân, tất cả đã tạo nên thương hiệu của Người Bạn Vàng.”

Trên đây là một số thông tin về Người Bạn Vàng và dịch vụ cầm đồ Quảng Nam uy tín. Nếu còn thắc mắc nào muốn giải đáp, cần hỗ trợ thì khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với Người Bạn Vàng để được đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn miễn phí.