6 cách lấy lộc buôn bán giúp thu hút tài lộc NHANH NHẤT từ CHUYÊN GIA

Trên con đường kinh doanh, chắc hẳn chúng ta sẽ có những giai đoạn bị trục trặc, khách hàng ngày một giảm dần, buôn bán trì trệ. Theo chuyên gia, để khắc phục những điều đó cần tìm hiểu và biết được các cách lấy lộc buôn bán nhằm giúp cho việc kinh doanh ngày càng thuận lợi và phát triển hơn. Sau đây, hãy cùng Người Bạn Vàng tìm hiểu một số cách đem lại vận may, tài lộc cho việc kinh doanh của mình bạn nhé.

6 cách lấy lộc buôn bán hiệu quả từ chuyên gia

1. Bố trí bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa

Cách lấy lộc buôn bán

Theo dân gian, bàn thờ Thần Tài giúp đem lại tài lộc và sự may mắn cho gia chủ, tránh những thất thoát liên quan tới tiền bạc. Cần bố trí bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa hướng ra cửa chính đúng phong thủy, lưng bàn thờ cần tựa vào tường để vững chắc.

Đặc biệt khi đặt bàn thờ cần tránh đặt gần nhà vệ sinh, nhà bếp và trước gương. Không được cắm hương chồng chéo nhau vì sẽ khiến cho việc kinh doanh không được suôn sẻ. Để được trời đất chứng giám cần dán chữ nho ở phía sau.

2. Thắp nhang, khấn xin lộc đều đặn

Ông cha ta đã có câu:

Có thờ có thiêng, có kiêng có lành.

Thắp nhang khấn cầu lấy lộc buôn bán không chỉ thực hiện vào các ngày mùng 1 đầu tháng hoặc các ngày rằm. Mà đối với bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa phải thắp nhang xin lộc hàng ngày để xin lộc.

Không nhất thiết bạn phải chuẩn bị mâm cao cỗ đầy, hãy biết cách thờ phụng, hướng tâm của mình tới chữ THIỆN và những điều tốt đẹp. Bạn biết đấy, LUẬT NHÂN QUẢ là có thật. Nó không bỏ qua bất kỳ ai, trong đó có bạn cũng như công việc kinh doanh cá nhân.

3. Thường xuyên đi đến các đền, chùa để xin lộc

Đi đền chùa lấy lộc buôn bán

Việc chuẩn bị đầy đủ các lễ vật đi chùa, mặc quần áo nghiêm trang, thắp nhang thành tâm cầu nguyện xin lộc buôn bán. Đây là việc tốt để lấy lộc buôn bán cũng như thu hút tài lộc kinh doanh rất hiệu quả mà hầu như bất kỳ người kinh doanh nào cũng thường xuyên thực hiện.

4. Dùng các vật phẩm phong thủy để lấy lộc buôn bán dễ dàng

Các vật phẩm phong thủy giúp giải trừ những điềm xui, mang lại may mắn, thuận lợi cho gia chủ trong kinh doanh như:

 • Tiểu Lan Vượng Quý: Thu hút vận khí rất tốt, hay đặt ở quầy thu ngân. Giúp tăng tài vượng cho gia chủ.
 • Lộc Thần: Đem lại sự thuận lợi, may mắn trong buôn bán.
 • Cóc Thiềm Thừ: giúp thu hút tiền bạc, tài lộc và nên đặt đầu cóc hướng vào trong…

5. Trồng cây phong thủy giúp thu hút tài lộc

Trồng cây tài lộc để lấy lộc buôn bán

Dựa vào độ tuổi của gia chủ mà phù hợp với từng loại cây khác nhau, cụ thể:

 • Cây Kim Tiền – tuổi Tý
 • Cây Hồng Môn – tuổi Sửu
 • Cây Ngũ Gia Bì- tuổi Dần
 • Cây Phát Lộc – tuổi Mão
 • Cây Vạn Niên Thanh – tuổi Thìn
 • Cây Lưỡi Hổ – tuổi Tỵ
 • Cây Trầu Bà Đế Vương – tuổi Ngọ
 • Cây Lan Quân Tử – tuổi Mùi
 • Cây Tùng Bồng Lai – tuổi Thân
 • Cây Kim Ngân – tuổi Tuất
 • Cây Nhất Mạt Hương – tuổi Hợi.

Chọn được loại cây phù hợp với gia chủ sẽ giúp mang lại tiền tài, may mắn, công việc kinh doanh, buôn bán được thuận lợi, phát triển.

6. Làm việc thiện từ tâm

Việc cho đi, ban phước lành đến mọi người cũng giúp xua đi những điều không tốt, mang về những nguồn khí tốt, may mắn cho bản thân. Vì thế cần thường xuyên tham gia vào các hoạt động từ thiện giúp đỡ mọi người.

Lời kết

Nội dung cách lấy lộc buôn bán Người Bạn Vàng đăng tải chỉ có tính tham khảo. Bạn biết đấy, để thành công trong kinh doanh thì ngoài các yếu tố tâm linh, điều quan trọng nhất chính là vốn kiến thức, tính nhạy bén, và CÁI DUYÊN.

Hãy nỗ lực đúng cách, chọn những mặt hàng hay dịch vụ phù hợp nhu cầu thị trường, chúng tôi tin chắc thành công sẽ sớm đến với bạn.

Bài viết trên đã cho bạn biết được những cách lấy lộc buôn bán. Hy vọng những thông tin được cung cấp đó sẽ giúp bạn thuận lợi cho việc mang may mắn, thành công trong việc kinh doanh, buôn bán của mình.

Vui lòng ghi rõ nguồn: nguoibanvang.vn khi sử dụng nội dung của chúng tôi. Trân trọng!