Vay tiền nhanh bằng trang sức, kim cương, điện thoại, laptop?

Vay tiền nhanh là nhu cầu khá phổ biến trong xã hội bận rộn ngày nay. Không hề khó để bạn tìm được một nơi vay tiền nhanh, nhưng để vay một cách an toàn và lãi suất thấp thì không hề dễ dàng. Cuộc sống càng bận rộn thì vòng quay tài chính của bạn càng phải xoay liên tục để đáp ứng cho những khoản chi bất ngờ như đau ốm, tiệc tùng, làm ăn, đầu tư….

Thế nhưng không phải lúc nào bạn cũng có sẵn tiền để đáp ứng kịp thời. Những lúc như vậy thì lựa chọn một giải pháp tài chính là nhu cầu cấp thiết và cũng rất thỏa đáng. Tuy nhiên với quá nhiều dịch vụ và hình thức cho vay, đôi khi bạn lại khó chọn cho mình một giải pháp vay tiền nhanh hiệu quả.

Những rủi ro từ dịch vụ vay tiền nhanh thiếu uy tín

Vay tiền nhanh thường bị lầm tưởng với các hình thức vay nóng, vay nặng lãi. Bởi những địa chỉ cho vay thiếu uy tín thường áp mức lãi suất khá cao. Đôi khi vượt quá khả năng chi trả của người đi vay. Ngoài ra nhiều nơi còn áp dụng các biện pháp “đòi nợ” quyết liệt, khiến những dịch vụ vay tiền nhanh ngày một mang tiếng xấu và rủi ro.

Tuy nhiên vẫn có những đơn vị thật sự cho vay với mức lãi suất lý tưởng và dịch vụ uy tín. Bạn chỉ cần tìm hiểu thật kỹ và có hiểu biết nhất định về các khái niệm lãi suất, kỳ hạn và các hình thức chi trả là đã có thể có được giải pháp vay tiền nhanh an toàn.

Vay thế chấp và vay tín chấp

Cụ thể, để vay tiền nhanh hiện nay bạn có thể vay tín chấp hoặc vay thế chấp (một hình thức tương tự như cầm đồ). Với vay tín chấp, thông thường bạn chỉ cần làm thủ tục và chuẩn bị các loại giấy tờ liên quan chứ không cần thế chấp tài sản. Tuy nhiên giải pháp vay tiền nhanh này thường có lãi suất cao và số tiền cho vay hạn chế.

Một số nơi tuy truyền thông là lãi suất thấp, nhưng đó có thể là lãi tuần, thậm chí lãi theo ngày. Ngoài ra còn có những loại chi phí khác liên quan đến khoản vay mà chỉ khi thực sự vay bạn mới được biết đến.

Giải pháp vay tiền nhanh khác được nhiều người lựa chọn hơn chính là vay thế chấp. Với những tài sản nhỏ như điện thoại, laptop hay thậm chí là vàng hay trang sức… bạn đã có thể vay được số tiền cần thiết với mức lãi và phí vừa phải. Hay một cách gọi khác, đây chính là giải pháp cầm đồ hiện đại với những ưu điểm mới mẻ về dịch vụ.

Địa chỉ vay tiền nhanh an toàn, lãi suất thấp

Vậy đâu là địa chỉ vay thế chấp, cầm cố an toàn và có mức lãi phù hợp. Gợi ý cho bạn một địa chỉ uy tín chính là Người Bạn Vàng. Là đối tác chiến lược của PNJ, Người Bạn Vàng có đầy đủ kinh nghiệm và tiềm lực trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng và cầm đồ.

Với những tài sản như laptop, điện thoại, máy tính bảng, hay vàng, trang sức thậm chí kim cương… Bạn có thể dễ dàng vay tiền nhanh với lãi suất thấp và dịch vụ uy tín. Đặc biệt, với dịch vụ Người Bạn Vàng, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tài chính trong không gian những cửa hàng PNJ sang trọng nhất. Xoay đến hàng tỷ đồng ngay trong ngày bằng việc cầm kim cương, túi xách, đồng hồ hiệu.

Cụ thể, thời hạn gói cầm tại Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng tối thiểu là 61 ngày (2 tháng) và tối đa đến 12 tháng (1 năm), tuy nhiên có thể trả trước hạn linh hoạt (không phí phạt).

Lãi suất vay trong hạn tối đa 18%/ năm. Chi tiết lãi và phí bạn có thể xem tại đây.

Ví dụ:

Bạn cầm trang sức với gói cầm là 20 triệu trong 95 ngày. Thông thường Người Bạn Vàng sẽ có chu kỳ tính lãi và phí là 30 ngày, với gói cầm 95 ngày, bạn sẽ trả lãi, phí 4 lần.

  • 3 lần đầu sau mỗi 30 ngày với số tiền là (15.000+18.000) x 20 = 660.000đ.
  • Lần cuối cùng do bạn trả lãi, phí và số tiền cầm sớm nên tiền lãi và phí cần trả là (7.000 + 8.400) x 20 = 308.000đ.

Vậy với gói cầm 20 triệu trong 95 ngày, tổng số lãi và phí cần trả là 660.000 x 3 + 308.000 = 2.288.000đ.