Cầm trang sức tại Người Bạn Vàng – Giải pháp lưu giữ kỷ vật quý giá!

Thay vì bán, dịch vụ cầm trang sức tại Người Bạn Vàng giúp bạn giải quyết nhanh chóng và hiệu quả vấn đề tài chính. Hiện nay các giải pháp tài chính cá nhân rất đa dạng. Dù cần khoản tiền bao nhiêu, trong thời gian ngắn hay dài, quý khách cũng đều có thể chọn được cho mình một dịch vụ phù hợp. Cầm đồ, nhất là cầm trang sức là giải pháp đã có từ lâu đời và vẫn còn rất phổ biến hiện nay.

Vì sao cầm trang sức là giải pháp tài chính hiệu quả?

Có nhiều nguyên nhân khiến cầm trang sức là giải pháp mà bạn cần mỗi khi gặp khó khăn về tiền bạc.

Không cần bán đi kỷ vật quan trọng

Trang sức nhất là trang sức vàng hay kim cương thường không chỉ là món phụ kiện làm đẹp mà còn mang ý nghĩ kỷ niệm, vật quan trọng không thể đánh mất. Chính vì vậy khi cần tiền gấp, lựa chọn bán trang sức là một quyết định khó khăn với nhiều người. Những trường hợp này thì giải pháp cầm trang sức có tác dụng lớn hơn, vừa giúp bạn giải quyết vấn đề cấp bách vừa giữ lại được món đồ kỷ vật.

cầm trang sức tại Người Bạn Vàng

Tiết kiệm tiền công thiết kế trang sức

Một vấn đề thường gặp khác khi mua bán trang sức chính là tiền gia công, thiết kế. Ngoài giá trị của vàng hay chất liệu làm nên món trang sức, giá gia công chính là một khoản phí khiến việc bạn bán trang sức trở thành việc khá phí phạm. Vì khi các tiệm vàng mua lại, giá trị món trang sức chỉ còn lại bằng giá nguyên liệu.

Chi phí cầm trang sức hợp lý

Cầm trang sức hay cầm bất cứ tài sản nào, bạn cũng sẽ phải trả một mức lãi và phí, tùy theo nơi cầm quy định. Hiện nay mức lãi và phí ở các nơi khác nhau rất nhiều. Nếu có kinh nghiệm và tìm hiểu kỹ thị trường, bạn có thể dễ dàng tìm được nơi cầm trang sức với chi phí thấp và uy tín.

Không phải nơi nào cũng cầm trang sức uy tín

Vẫn còn nguyên nhân khiến nhiều người ngại đi cầm trang sức khi có vấn đề về tiền bạc. Bởi vẫn còn khá nhiều cơ sở cầm đồ kinh doanh trục lợi với quy trình thiếu minh bạch. Tài sản không được bảo quản an toàn hay tiệm cầm đồ làm hao mòn món trang sức để kiếm tiền bất chính. Lãi suất cao, thiếu minh bạch… Vẫn còn rất nhiều nguyên nhân khiến giải pháp cầm trang sức ngày càng mất sự tiện dụng của nó.

Cầm trang sức ở đâu uy tín?

Nếu bạn tìm hiểu kỹ và tham khảo nhiều địa chỉ cầm đồ, bạn vẫn có thể tìm được một địa chỉ uy tín với dịch vụ chuyên nghiệp. Hiện nay Người Bạn Vàng – Đối tác chiến lược của PNJ đang ngày càng phủ sóng rộng khắp các khu vực của TP HCM và các thành phố lớn như Thủ Dầu Một, Biên Hòa, Cần Thơ, An Giang.

cầm trang sức tại Người Bạn Vàng

Bạn có thể nhận được dịch vụ cầm trang sức uy tín, chuyên nghiệp, lãi suất hợp lý ngay tại cửa hàng PNJ.

  • Lãi và phí cầm trang sức luôn được công khai trên website, minh bạch, rõ ràng, không có phụ phí gì thêm.
  • Thủ tục nhanh chóng, chuyên nghiệp, nhận tiền ngay sau chỉ từ 15 phút.
  • Có thế mạnh trong lĩnh vực trang sức, kim cương, vàng. Đảm bảo định giá chính xác và bảo quản chuyên nghiệp.
  • Cầm đa dạng các loại tài sản, từ vàng, trang sức đến kim cương, đồng hồ hiệu giá trị hàng tỷ đồng, điện thoại, laptop, máy tính bảng…
  • Định giá online dễ dàng, nhanh chóng, tham khảo giá cầm ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

Cụ thể, thời hạn gói cầm tại Người Bạn Vàng tối thiểu là 61 ngày (2 tháng) và tối đa đến 12 tháng (1 năm), tuy nhiên có thể trả trước hạn linh hoạt (không phí phạt). Lãi suất vay trong hạn tối đa 18%/ năm.

Ví dụ

Bạn cầm trang sức với gói cầm là 20 triệu trong 95 ngày. Thông thường Người Bạn Vàng sẽ có chu kỳ tính lãi và phí là 30 ngày, với gói cầm 95 ngày, bạn sẽ trả lãi, phí 4 lần.

  • 3 lần đầu sau mỗi 30 ngày với số tiền là (15.000+18.000) x 20 = 660.000 vnđ.
  • Lần cuối cùng do bạn trả lãi, phí và số tiền cầm sớm nên tiền lãi và phí cần trả là (7.000 + 8.400) x 20 = 308.000 vnđ.

Vậy với gói cầm 20 triệu trong 95 ngày, tổng số lãi và phí cần trả là 660.000 x 3 + 308.000 = 2.288.000 vnđ.