Ý tưởng kinh doanh ít vốn giúp bạn tăng thêm thu nhập

Tự chủ về tài chính luôn là yếu tố quan trọng giúp bạn có một cuộc sống thoải mái. Hãy tận dụng những ý tưởng kinh doanh ít vốn để tăng thêm thu nhập và làm chủ cuộc sống.

Nhiều người thường chỉ quan tâm mức lương mỗi tháng của mình mà không tìm cách kiếm thêm thu nhập. Với việc chỉ có một nguồn thu nhập như vậy, rủi ro cho cuộc sống sẽ rất cao. Bạn sẽ không biết được khi nào những biến cố trong công việc sẽ đến. Do vậy thay vì thụ động với một nguồn thu nhập. Hãy tự tạo thêm nguồn tiền bằng cách kinh doanh và chủ động hơn trong tài chính.

Hãy bắt đầu với những ý tưởng kinh doanh ít vốn phù hợp với nguồn lực hiện tại. Sau đó tích góp và dần dần mở rộng quy mô kinh doanh ra hơn. Có rất nhiều hình thức kinh doanh đơn giản với nguồn vốn ít bạn có thể thử ngay bây giờ.

Để lại thông tin nhận tư vấn

Những ý tưởng kinh doanh ít vốn thông qua hình thức online

Những ý tưởng kinh doanh ít vốn thông qua hình thức online

Bán hàng online không chỉ là việc ngày càng phổ biến mà còn trở thành xu thế. Có rất nhiều công cụ miễn phí để bạn quảng bá sản phẩm của mình đến với khách hàng.

Ngay chính trang facebook của bạn cũng chính là một kênh bán hàng hiệu quả. Vấn đề chỉ còn lại là chọn mặc hàng để bán cho phù hợp. Hãy chọn những mặt hàng bạn dành mối quan tâm đặc biệt hoặc có am hiểu đôi chút về nó. Dưới đây là một số ý tưởng kinh doanh ít vốn thông qua các kênh online.

Quần áo, phụ kiện

Nếu là tín đồ thời trang, chắc chắn bạn phải biết những shop bán quần áo với giá phải chăng. Sao không thử liên hệ và tìm cách lấy sỉ rồi bán lại. Với cách thức này, bạn sẽ dễ dàng làm quen với việc kinh doanh.

Đầu tư hơn, hãy xây dựng quan hệ với những xưởng sản xuất chuyên bỏ sỉ. Hay thậm chí là nhập hàng từ nước ngoài như Thái Lan, Quảng Châu. Với những cách này, bạn sẽ có được lợi nhuận nhiều hơn.

Đồ ăn vặt

Kinh doanh đồ ăn vặt

Kinh doanh đồ ăn vặt online hiện nay cũng đang là một xu hướng và rất cạnh tranh. Ngày càng nhiều người thích đặt hàng đồ ăn online, nhất là nhân viên văn phòng.

Hơn hết, các món đồ ăn vặt cũng rất dễ làm và mức lợi nhuận hấp dẫn. Nếu có khiếu nấu ăn, hãy thử bán những món ăn vặt được nhiều người ưa thích. Đây là một ý tưởng kinh doanh ít vốn mới lạ nhưng rất hiệu quả.

Phụ kiện điện thoại, laptop

Một mặt hàng nữa cũng ngày càng có nhiều người thích mua online chính là phụ kiện điện thoại, laptop. Các mặt hàng này có giá không quá cao và lợi nhuận khá hấp dẫn. Bạn có thể tìm nguồn hàng từ các shop bán sỉ hay đặt hàng từ nước ngoài để có giá tốt nhất.

Đồ dùng nhà bếp, đồ gia dụng

Kinh doanh đồ gia dụng nhà bếp

Các đồ dùng nhà bếp hay đồ gia dụng cũng rất thu hút khi bán online. Đây cũng là một ý tưởng kinh doanh ít vốn bạn nên nghĩ tới. Điều bạn cần làm là tìm nguồn hàng độc đáo và chụp ảnh thật chỉnh chu. Những bộ đồ bàn ăn, ly tách xinh xắn độc đáo thường rất thu hút người mua online.

Mở rộng quy mô kinh doanh bằng cách mở cửa hàng

Sau khi đã thành thục những việc trong kinh doanh nhỏ. Bạn hãy tích góp thêm vốn và mở rộng quy mô cửa hàng của mình. Bạn có thể mở cửa hàng để tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Hoặc đầu tư vào kênh bán online bằng cách tạo trang web hay sử dụng các công cụ trả phí.

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo những cách huy động vốn nhanh chóng. Cầm đồ là một hình thức đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần sử dụng những tài sản có giá trị của bản thân và nhận về số tiền tương ứng. Các tài sản giúp bạn nhanh chóng có đủ vốn mình cần như kim cương, trang sức giá trị.

Tuy nhiên, để thật sự sử dụng vốn có hiệu quả, bạn cũng nên vạch ra kế hoạch kỹ càng và có phương án dự phòng. Hãy đến cầm đồ ở những nơi uy tín và có quy trình nhanh chóng như Chuỗi Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng.