Lưu liền tay cách tìm kiếm địa chỉ cầm kim cương không giấy uy tín, chất lượng

Kim cương hiện đang là loại tài sản có giá trị kỷ niệm cao và thuộc loại mắc nhất hiện nay. Do đó, trong những trường hợp khẩn cấp, kim cương chính là lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi cần tiền mà không muốn bán đi. Vậy làm thế nào để lựa chọn một cơ sở cầm kim cương không giấy uy tín và chất lượng? Theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Để lại thông tin nhận tư vấn

Những lý do nên chọn kim cương để làm tài sản cầm đồ tạm thời?

Lưu ý khi cầm kim cương không giấy

Trên thị trường hiện nay so với vàng bạc, bạch kim, cổ phiếu,… thì kim cương chính là một tài sản không hề có sự tương quan, biến động lớn về giá trị. Điều này giúp người sở hữu kim cương giảm đi những rủi ro thiệt hại cũng như dễ dàng trong quá trình huy động vốn.

Do đó, nếu trong một số trường hợp khẩn cấp đang cần tiền, việc cầm kim cương không giấy chính là một hình thức nhanh chóng giúp bạn có được nguồn vốn lớn mà không cần phải bán, vay mượn bất cứ thứ gì khác.

Bật mí cách tìm kiếm địa chỉ cầm kim cương không giấy uy tín và chất lượng

Lưu ý khi cầm kim cương không giấy

Cầm kim cương không giấy hay có giấy đều cần phải biết cách tìm kiếm địa chỉ cầm uy tín, chất lượng. Vì dù sao đây cũng chỉ là hình thức cầm cố tạm thời.

Hay thậm chí, nhiều địa chỉ nhân lúc nguy cơ bạn cần tiền mà tăng giá lãi “cắt cổ” khiến nhiều người không có khả năng chi trả trong tương lai. Vậy đâu là cách tìm kiếm địa chỉ cầm kim cương uy tín, chất lượng?

1. Công khai minh bạch lãi suất và các khoản phí liên quan khi cầm

Bao giờ khi đi vay tiền, cầm đồ,… thì vấn đề quan trọng nhất vẫn là lãi suất. Hay nói cách khác thì đây chính là khoản tiền mà bạn sẽ chi trả cho bên cho mượn, cho cầm,…để có thể sử dụng khoản tiền đó với mục đích riêng.

Vì thế, khi đi cầm kim cương, bạn chỉ nên tìm kiếm những địa chỉ có công khai mức lãi suất đã được định sẵn rõ ràng cho khách hàng. Bởi một số địa chỉ sẽ không công bố điều này và lãi suất thường biến động theo từng giai đoạn. Điều này đòi hỏi bạn phải tìm hiểu thật kỹ để có thể an tâm cũng như chuẩn bị rõ ràng tinh thần và tài chính chi trả sau này.

2. Chọn nơi bảo quản tài sản chu đáo và an toàn

Lưu ý khi cầm kim cương không giấy

Kim cương của mình khi giao cho người khác giữ hẳn ai cũng sẽ lo lắng họ bảo quản đồ của mình ra sao đúng không nào? Bởi kim cương là tài sản có giá trị vô cùng lo lớn, chỉ cần một vết xước nhỏ cũng có thể làm mất đi giá trị nào đó của kim cương.

Với những địa chỉ cầm đồ ít kinh nghiệm sẽ rất dễ xảy ra tình trạng này, có nơi còn làm mất giấy chứng nhận, giấy kiểm định hay hóa đơn,…

Thế nên, bạn hãy tìm hiểu kỹ và cố gắng lựa chọn những đơn vị công khai về khác quy định, bảo đảm trong việc lưu giữ kim cương trong suốt quá trình cầm cố.

Đặc biệt hơn, nên ưu tiên những địa chỉ cầm kim cương không giấy như giấy chứng nhận, hóa đơn mua kim cương,…để tránh thất lạc những giấy tờ quan trọng làm mất giá trị tài sản. Cuối cùng, đừng quên hoàn tất và đọc thật kỹ hồ sơ cầm đồ trước khi ra khỏi tiệm nhé!

Một gợi ý cho bạn đó là có thể tìm đến Người Bạn Vàng – Địa chỉ chuyên cầm kim cương uy tín top đầu hiện nay. Đây còn là địa chỉ đối tác chiến lược của PNJ trong nhiều năm vừa qua.

Tóm lại kim cương là tài sản quý giá giúp bạn có thể giải quyết các vấn đề tài chính khi gặp khó khăn. Vì vậy, hãy thật sự tỉnh táo để lựa chọn cho mình một địa chỉ cầm kim cương không giấy uy tín, chất lượng để có thể an tâm cầm cố với lãi suất hợp lý bạn nhé!