Cách mua túi xách Hermes chính hãng bạn không nên bỏ qua

Túi xách Hermes là một trong những món đồ phụ kiện xa xỉ mà dường như ai cũng muốn sở hữu. Không phải cứ có tiền là bạn sẽ mua được túi xách phù hợp. Đối với những người mới, chưa có kinh nghiệm, hãy tham khảo ngay cách mua túi xách Hermes chính hãng trong bài viết này nhé!

Hermes – Thương hiệu túi xách cao cấp

Cách mua túi xách Hermes chính hãng
Hermes – Thương hiệu túi xách cao cấp

Hermes là một thương hiệu thời trang vô cùng cao cấp, nó được thành lập cách đây gần 200 năm. Vào năm 1937, một người đàn ông Pháp tên Thierry Hermes, thợ làm yên ngựa và dây cương bằng da.

Cũng kể từ lúc đó, thương hiệu của ông phát triển và dần trở thành một thương hiệu nổi tiếng, xa xỉ bậc nhất thế giới. Hermes được rất nhiều ngôi sao có tiếng biết đến và ưa chuộng. Hermes với logo hình chữ H và người đàn ông người Đức đang điều khiển xe ngựa.

Cho đến cuối thế kỉ 19 thì thương hiệu này mới bắt đầu sản xuất các loại ví, túi da. Đến thế kỷ 20, cả thế giới thời trang phải trầm trồ với sản phẩm thắt lưng da, kính mắt, nước hoa, trang sức,… của thương hiệu Hermes.

Nói chung, đây là một thương hiệu nổi tiếng và có nhiều người ưa chuộng sản phẩm, đặc biệt là túi xách. Mỗi khi nhắc đến túi xách Hermes chính hãng, chúng ta không thể nào không biết đến hai chiếc túi Birkin và Kelly. Đây là hai chiếc túi cực kỳ khó mua và bạn cũng phải bỏ ra rất nhiều tiền để sở hữu được nó.

Cách mua túi xách Hermes chính hãng

Cách mua túi xách Hermes chính hãng
Cách mua túi xách Hermes chính hãng chuẩn nhất từ chuyên gia

Túi Hermes mua tại store chính hãng rất khó, đây chính là điểm đặc biệt của hãng này. Vì vậy, việc sở hữu một chiếc túi xách Hermes chính hãng chưa bao giờ là điều dễ dàng. Bạn cần trở thành thành viên vip cũng như có tên trong danh sách chờ trước khi có thể sở hữu chúng.

Một cách khác giúp bạn có thể bổ sung vào bộ sưu tập túi của mình một chiếc túi thuộc hãng này đó chính là mua lại. Tuy nhiên, để đảm bảo mua được hàng chính hãng, bạn cần chú ý những điều sau:

  • Có logo chìm bên trong của nắp: Đối với một chiếc túi Hermes Birkin hay Kelly nếu như muốn biết hàng có phải chính hãng chuẩn hay không thì cần phải chú ý khi mở nắp túi. Nếu như là hàng chính hãng sẽ được dập logo ngay phần mặt trước.
  • Chất da và đường chỉ may.

Với những loại túi xách Hermes Kelly hay Birkin thì sẽ có chất da là togo, còn da epsom mềm nếu là dòng birkin. Chính vì thế mà bạn cũng nên chú ý đến vấn đề này.

Chỉ may từng đường của túi khi đạt chuẩn super vip thì chắc chắn không bị lỗi về đường chỉ may. Một khi bị lỗi thì có thể là do đó là túi thông thường hoặc là túi loại F1 chứ không phải super vip nhé.

Chắc chắn khi mua túi Hermes chính hãng bạn cần biết cho dù đó là túi Kelly hay Birkin thì size của nó cũng từ 20, 25, 28 đến 30. Tùy từng size mà nó sẽ có giá phù hợp.

Ngoài ra, khi bạn có nhu cầu mua túi Hermes chính hãng, tốt nhất lên đến các cửa hàng phân phối hoặc cửa hàng chuyên bán đồ hiệu uy tín. Bởi túi Hermes có giá tương đối cao, vì thế mà bạn cần phải tìm hiểu và trang bị các kiến thức về dòng túi này trước để tránh mua phải đồ nhái.

Như vậy, với các thông tin trong bài viết, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu xong cách mua túi Hermes chính hãng. Hãy thường xuyên truy cập vào nguoibanvang.vn hơn để cập nhật thêm thông tin thú vị nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua hoặc thanh lý đồ hiệu đúng giá, đúng chất lượng tại đây nữa. Gọi ngay hotline 0899 179 686 hoặc truy cập cashion.vn để tìm cho mình những mẫu túi Hermes đúng ý.

Để lại thông tin nhận tư vấn