Bật mí địa chỉ mua túi xách hiệu giá rẻ uy tín

Trên thị trường hiện nay thật giả lẫn lộn, vì vậy để mua được chiếc túi xách hàng hiệu chính hãng, không fake mà giá cả vẫn phải chăng thì cần có địa chỉ uy tín để mua. Đọc bài viết sau để cùng Người Bạn Vàng tìm hiểu về địa chỉ mua túi xách hàng hiệu giá rẻ ngay nhé!

Nhu cầu cầm túi xách hàng hiệu hiện nay

Túi xách hiệu trên thị trường hiện nay có giá cả khá cao, từ vài chục triệu đồng đến vài tỷ đồng. Vì vậy các cửa hàng cầm đồ đã chấp nhận nó trở thành một món tài sản có giá trị để cầm cố, thế chấp.

Tùy vào giá trị thực tế của túi xách hiệu và tỉ lệ mới của chúng mà các chuyên viên có thể định giá thế chấp là bao nhiêu. Tuy nhiên với những hãng lớn như LV, Hermes, Gucci… thì có thể sẽ có giá cầm khá cao.

Khi mang túi hiệu tới thế chấp thì bên cầm đồ sẽ tiến hành thẩm tra và định giá chiếc túi xách. Do trên thị trường hiện nay hàng túi fake là phổ biến, thậm chí fake nhưng làm rất tinh vi và y như túi real. Cho nên việc thẩm tra và xác nhận là hàng hiệu chuẩn rất quan trọng.

Có nên mua túi xách hiệu giá rẻ tại tiệm cầm đồ

Rõ ràng nếu mua túi xách hàng hiệu tại tiệm cầm đồ thì giá cả sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc mua mới tại các store của hãng. Thậm chí cơ hội mua được túi xách hiệu giá rẻ nhưng hình thức và chất lượng vẫn như mới là hoàn toàn có thể.

Tuy nhiên mua túi xách hiệu tại các tiệm cầm đồ lại tiềm ẩn nguy cơ mua phải hàng fake, hàng tráo, hàng kém chất lượng. Vì vậy nếu chọn mua túi xách hiệu tại đây thì bạn nên tìm hiểu kỹ xem cửa hàng này có uy tín không? Đồng thời cũng kiểm tra túi ở việc check code, check mã vạch sản phẩm.

Ngoài ra có thể dẫn người có kiến thức chuyên môn về túi xách hiệu đi cùng để đảm bảo mua được chiếc túi xách hiệu hàng thật.  Một tips nhỏ khi mua túi xách hiệu tại tiệm cầm đồ đó là bạn có thể trả giá. Tùy thuộc vào độ mới và hãng túi mà bạn có thể trả giá xuống so với mức giá cửa hàng đưa ra nhé!

Tại sao nên chọn Người Bạn Vàng để mua túi xách hiệu giá rẻ

Muốn mua được chiếc túi xách hiệu giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao thì tất nhiên, việc lựa chọn nơi mua chính là điểm mấu chốt.

Được biết đến là một địa chỉ cầm đồ uy tín trên thị trường hiện nay, Người Bạn Vàng cung cấp dịch vụ thế chấp các dòng túi xách hiệu. Lựa chọn nơi đây để tìm mua túi xách hiệu giá rẻ sẽ là một lựa chọn hợp lý.
Khi mua túi xách hiệu tại đây bạn sẽ thấy được một số ưu điểm sau:

  • 100% túi xách được niêm phong đảm bảo và có kho lưu trữ riêng biệt
  • Thủ tục nhanh chóng, được check code và kiểm tra mã vạch thoải mái
  • Các túi ở Người Bạn Vàng đều có kiểm định Entrupy, đảm bảo 100% hàng authentic
  • Giá cả hợp lý, phù hợp với chất lượng túi xách
  • Đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp.

Nếu đang tìm kiếm một địa chỉ để mua túi xách hiệu giá rẻ thì Người Bạn Vàng có thể sẽ là một lựa chọn tốt. Chúc các bạn sớm mua được chiếc túi xách hiệu ưng ý nhé!