Lần đầu mua túi hiệu cần lưu ý điều gì?

Có rất nhiều người phải bỏ một khoản tiền lớn để “tậu” một chiếc túi hàng hiệu, vì thế rất có thể bạn phải suy nghĩ, cân nhắc khá nhiều. Nếu như lần đầu mua túi hiệu, chắc chắn sẽ không khỏi bỡ ngỡ. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây để xem mình phải lưu ý điều gì nhé.

Hoàn cảnh sử dụng túi xách

Trước tiên bạn cũng nên cân nhắc, xem xét xem hoàn cảnh nào sẽ sử dụng và dùng nó trong mục đích nào? Mỗi một túi xách sẽ phù hợp với từng hoàn cảnh khác nhau.

Ví dụ: Túi xách kích thước lớn phù hợp với nhân viên làm văn phòng, với kích thước này sẽ đựng được nhiều đồ cá nhân. Với những túi xách vừa và nhỏ thì nó phù hợp với các buổi tiệc tùng, hẹn hò hơn, chiếc túi có thể là dạng đeo tay hoặc cầm tay đều phù hợp.

Ngân sách mua túi là bao nhiêu?

Tiền là một yếu tố quan trọng quyết định xem có nên mua túi hiệu hay không. Bởi một chiếc túi hiệu sẽ có giá dao động từ khoảng vài triệu đến vài trục triệu hay cả trăm triệu đồng. Chính vì thế mà bạn phải cân đối ngân sách của mình để tránh trường hợp phải vay tiền để mua sắm. Tốt hơn hết, bạn nên cân đối các khoản chi tiêu để dễ tìm kiếm túi hiệu ưng ý hơn.

Mua túi của thương hiệu nào?

Dường như niềm mơ ước của mọi người chính là sở hữu những chiếc túi của thương hiệu Chanel, Dior, Gucci, Louis Vuitton,… Thế nhưng một thực tế là không phải mọi sản phẩm hàng hiệu đều phù hợp với bạn, bởi vì mỗi loại túi sẽ có ý nghĩa, lịch sử riên về thiết kế.

Nếu như bạn là người có tính hoài niệm mang hơi hướng cổ điển thì hãy thử tìm hiểu các mẫu túi Dior Saddle Bag, YSL Muse, Chanel Gabrielle… còn nếu như ưa thích phong cách táo bạo, độc đáo thì không thể bỏ qua được những chiếc túi như Louis Vuitton Pont 9, Gabbana Dolce& Sicilian…

Kích thước của chiếc túi hiệu như thế nào?

Cùng một dòng túi của một thương hiệu sẽ có nhiều kích thước khác nhau, giá cả cũng khác nhau. Thông thường các thương hiệu sẽ có xu hướng tạo ra túi có nhiều kích thước từ bé đến lớn để phục vụ nhu cầu người dùng. Hãy xem nhu cầu của mình như thế nào để lựa chọn dòng túi sao cho phù hợp nhất nhé.

Chất liệu của túi xách

Chất liệu của túi là một yếu tố nữa mà bạn cũng không nên bỏ qua. Lời khuyên dành cho những ai lần đầu mua túi hiệu đó là lựa chọn sản phẩm túi xách bằng da. Với chất liệu này thì nó tương đối bền, khó dính bẩn, dễ làm sạch. Ngoài ra túi da sẽ ít bị mất giá trên thị trường. Chính vì thế mà bạn sẽ dễ dàng thanh lý lại khi không còn nhu cầu sử dụng nữa.

Ngoài ra nếu như bạn đang có nhu cầu mua túi hiệu hoặc thanh lý túi hiệu thì có thể đến Người Bạn Vàng. Tại đây, chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau. Với sự uy tín, chuyên nghiệp Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.