Những group Facebook mua túi xách hàng hiệu thanh lý bạn nên biết

Ngày nay, mạng xã hội nói chung và Facebook nói riêng vô cùng phổ biến và ngày càng phát triển ở khắp mọi nơi. Nhờ công nghệ phát triển, các nhà kinh doanh có một thị trường trực tuyến vô cùng rộng lớn. Trên Facebook có hàng nghìn group bán hàng hiệu chuẩn nhưng làm thế nào để tìm được một Group mua túi xách hàng hiệu thanh lý giá rẻ. Hãy cùng tham khảo nhé.

Thanh lý đồ hiệu (Luxury Authentic)

Nhóm thanh lý hàng hiệu (Luxury Authentic) được thành lập cách đây khoảng 3 năm. Với số lượng thành viên lên đến 342.000 thành viên, đây là group chuyên săn và bán các sản phẩm hàng hiệu. Tất cả các sản phẩm tại đây đều phải cam kết hàng auth và thanh toán đầy đủ hóa đơn của khách hàng. Mỗi ngày nhóm có hơn 300 bài viết mới với số lượng lớn các mặt hàng như quần áo, giày dép, túi xách… từ các thương hiệu nổi tiếng. Mỗi sản phẩm có thể từ vài triệu đến vài chục triệu đồng.

Authentic hội thanh lý hàng hiệu

Group chất lượng này được lập ra khoản hơn 2 năm trước với gần 15.800 thành viên. Group Authentic hội thanh lý hàng hiệu có có quy định nghiêm ngặt về kiểm duyệt bài viết, vì vậy tất cả nội dung đều được chọn lọc, tạo và thiết kế cẩn thận, tạo niềm tin cho người mua. Mỗi ngày nhóm có hơn 20 bài viết mới.

Ngoài giao dịch, nhóm còn trao đổi kinh nghiệm hoặc chia sẻ về các sản phẩm chất lượng cao. Vì vậy, hội có cơ hội giao lưu, có thêm kiến thức về hàng chuẩn. Nếu bạn chuyên săn hàng ngoại và có giá ưu đãi thì hãy tham gia ngay hội này.

Mua bán hàng hiệu Authentic VN(Luxury Brands)

Dù  chỉ mới được khoảng hơn 1 năm trước, những group này đã có được một số lượng thành viên đáng kể. Với hơn 71.600 thành viên, group Mua bán hàng hiệu Authentic VN(Luxury Brands) có khoảng hơn 151 bài viết mỗi ngày. Nhóm này luôn được biết đến là cộng đồng mua bán – thanh lý hàng hóa với giá ấn tượng với tiêu chí uy tín – lịch sự.

Cháy túi vì hàng hiệu (Luxury Authentic)

Group Cháy túi vì hàng hiệu (Luxury Authentic) có tới 52.000 thành viên với khoảng hơn 100 bài viết mỗi ngày. Tất cả các mặt hàng là thương hiệu thực sự mới hoặc đã qua sử dụng. Giá mỗi túi được chia thành nhiều loại túi khác nhau. Phân khúc khách hàng này dao động từ 3 triệu đến 20 triệu, nhóm này có những quy định khắt khe đối với người bán để khách hàng có thể yên tâm mua sắm tại đây.

Authentic Thanh Lý ( Đồ hiệu cũ mới)

Dù mới thành lập khoảng 1 năm nhưng Group Authentic Thanh Lý đã có một lượng thành viên đáng kể với hơn 40.000 thành viên. Mỗi ngày group có 151 bài viết mới ở nhiều lĩnh vực, sản phẩm thời trang hàng hiệu. Các mặt hàng có đủ loại từ mới đến cũ với mức giá hợp lý. Có lẽ do vậy, group này luôn nhận được yêu thích từ những khách hàng yêu thích hàng auth.

Trên đây là những thông tin group Facebook mua túi xách hàng hiệu thanh lý lớn nhất mà bạn nên biết. Chắc chắn, nếu bạn tham gia những group này sẽ tìm được một mặt hàng mà mình yêu thích. Bạn có túi hiệu muốn bán, để lại thông tin tại đây.

Để lại thông tin nhận tư vấn

Vui lòng ghi rõ nguồn https://nguoibanvang.vn khi sử dụng nội dung của chúng tôi. Trân trọng!