Cầm đồng hồ Rolex: Xoay vốn linh hoạt từ tài sản giá trị

Quý Khách sở hữu các loại đồng hồ Rolex cao cấp và muốn tận dụng giá trị chiếc đồng hồ một cách thông minh? Đặc biệt, Quý Khách đang tìm kiếm dịch vụ tài chính uy tín để giải quyết nhanh nhu cầu trong ngắn hạn? Hãy thử ngay dịch vụ cầm đồng hồ Rolex tại Người Bạn Vàngmột trong những cách xoay vốn vô cùng tiện lợi.

Để lại thông tin nhận tư vấn

Chỉ với vài thao tác cơ bản – điền thông tin tại form đăng ký phía trên, tư vấn viên sẽ liên hệ lại giúp Quý Khách triển khai dịch vụ và nhận tiền sau 15 phút. Còn gì tuyệt vời hơn khi vẫn là chủ sở hữu, lại có ngay khoản vốn lớn cho các dự định kinh doanh sắp tới. Nếu còn đang phân vân, Quý Khách có thể tham khảo những thông tin chi tiết về khung lãi và phí, quy trình, thủ tục cầm cố tài sản tại Người Bạn Vàng ngay dưới đây.

Dịch vụ cầm đồng hồ Rolex tại Người Bạn Vàng có gì?

Cầm đồng hồ Rolex

Chúng tôi hiểu rằng, khi sở hữu tài sản giá trị như đồng hồ Rolex, việc chọn một đơn vị cầm đồ uy tín trong hàng loạt tiệm cầm đồ lớn nhỏ hiện nay luôn là mối quan tâm hàng đầu của Quý Khách. Do đó, Người Bạn Vàng – với trên 5 năm hoạt động trong ngành cầm đồ, cam kết đem đến cho Quý Khách một trải nghiệm cầm đồ chuyên nghiệp và an toàn, thể hiện ở 5 giá trị cốt lõi sau:

  • Sự tận tâm, tin cậy và thân thiện: Là kim chỉ nan cho mọi hoạt động kinh doanh của Người Bạn Vàng, nhằm mang tới cho Quý Khách Hàng dịch vụ cầm đồ có một không hai;
  • Công khai và minh bạch các khoản lãi và phí: Người Bạn Vàng tiên phong là chuỗi Cầm đồ và Thu mua đầu tiên công khai minh bạch các khoản lãi và phí dịch vụ;
  • Không ngừng mở rộng hệ thống cửa hàng tiện lợi: Đảm bảo Quý Khách có thể tìm thấy chúng tôi mọi lúc, bất kể các giới hạn địa lý;
  • Quy trình và thủ tục tinh giản: Loại bỏ hoàn toàn các thủ tục rườm rà, tinh giản tối ưu quy trình triển khai dịch vụ là những thay đổi đang được chúng tôi thực thi hàng ngày;
  • Cầm đồ có tâm: Không quá tập trung vào các khoản lợi nhuận, Người Bạn Vàng hướng tới một dịch vụ cầm đồ khác biệt, từng bước thay đổi định kiến trong mỗi Khách Hàng;

Tham khảo thêm: Nằm lòng kinh nghiệm cầm đồng hồ Rolex nhanh chóng, an toàn

Hai yếu tố cần biết trước khi cầm đồng hồ Rolex tại Người Bạn Vàng

1. Làm rõ quy trình và thủ tục cầm đồng hồ Rolex

Quy trình và thủ tục cầm đồng hồ Rolex tại Người Bạn Vàng

Khi cầm đồng hồ Rolex nói riêng hay sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Người Bạn Vàng nói chung, Quý Khách sẽ cần thực hiện một số quy trình và thủ tục như sau:

1.1. Thủ tục cầm đồng hồ Rolex

Quý Khách cần cung cấp các loại giấy tờ như: Giấy tờ tùy thân (Bắt buộc), hóa đơn mua hàng và giấy kiểm định đồng hồ Rolex (không bắt buộc).

1.2. Quy trình cầm đồng hồ Rolex

  • Đặt lịch hẹn: Sau khi Quý Khách để lại thông tin theo form đăng ký phía trên (hoặc gọi trực tiếp hotline: 08 9917 9686) chúng tôi sẽ tư vấn sơ lược về dịch vụ và tiến hành “Đặt Lịch Hẹn” thời gian tiện nhất Quý Khách có thể ghé cửa hàng Người Bạn Vàng.
  • Thẩm định tài sản: Nếu Quý Khách cung cấp được các loại giấy tờ như hóa đơn mua hàng và giấy kiểm định đồng hồ Rolex, quá trình thẩm định tài sản sẽ diễn ra nhanh chóng. Trường hợp không có chứng từ, thời gian thẩm định sẽ kéo dài tối thiểu 30 phút và tối đa 2 ngày làm việc hành chính. (*)
  • Ký kết hợp đồng cầm đồng hồ Rolex và nhận giải ngân: Mọi dịch vụ cầm đồ tại Người Bạn Vàng đều có hợp đồng minh bạch, sau khi ký kế toán của chúng tôi sẽ tiến hành giải ngân bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng Quý Khách cung cấp.
  • Niêm phong và bảo quản đồng hồ Rolex: Toàn bộ cửa hàng thuộc chuỗi Cầm đồ và Thu Mua Người Bạn Vàng đều được trang bị két bảo mật. Tài sản của Quý Khách sẽ được niêm phong và lưu giữ an toàn trong suốt thời gian hợp đồng có hiệu lực.

Lưu ý (*): Thời gian có thể thay đổi tùy thuộc vào chủng loại và tình trạng đồng hồ Rolex Quý Khách sử dụng làm tài sản cầm cố.

2. Khung lãi và phí cầm đồng hồ Rolex tại Người Bạn Vàng

Dưới đây là biểu mẫu lãi và phí áp dụng cho dịch vụ cầm đồng hồ Rolex và toàn bộ các loại đồng hồ hàng hiệu tại hệ thống Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng:

Lãi và phí cầm đồng hồ Rolex

Ví dụ về công thức tính

Quý Khách cầm đồng hồ Rolex với số tiền là 200 triệu đồng trong vòng 90 ngày. Chu kỳ tính lãi và phí là 30 ngày. Với gói cầm 90 ngày này, khách hàng sẽ phải trả lãi và phí 3 lần. Cụ thể như sau:

STT Thời gian tính phí  Số tiền 
1 Lần thứ nhất (sau 30 ngày đầu tiên) (16.500 + 33.000) X 200 = 9.900.000 VNĐ
2 Lần thứ hai (sau 30 ngày tiếp theo) (16.500 + 33.000) X 200 = 9.900.000 VNĐ
3 Lần thứ ba (30 ngày cuối) (16.500 + 33.000) X 200 = 9.900.000 VNĐ
3 Tổng tiền cần thanh toán  9.900.000 x 3 = 29.700.000 VNĐ

Tính tổng cộng, số lãi và phí cần trả là: 29.700.000 (đồng). Tương đương 1.650 đồng/tr/ngày. Theo dõi thêm khung lãi và phí cho các tài sản khác tại đây.

Một vài câu hỏi liên quan

1. Nếu không muốn cầm đồng hồ Rolex, Người Bạn Vàng có nhận thu mua không?

Trả lời: Người Bạn Vàng hoạt động là “Chuỗi Cầm đồ và Thu mua“, chúng tôi nhận thu mua không chỉ đồng hồ Rolex mà còn rất nhiều các tài sản giá trị khác như: kim cương, trang sức, vàng, túi hiệu, điện thoại, laptop cao cấp,… Quý Khách hoàn toàn có thể bán lại đồng hồ Rolex tại mọi cửa hàng của chúng tôi bất kỳ thời điểm nào.

2. Thanh toán lãi và phí như thế nào?

Trả lời: Cứ mỗi chu kỳ 30 ngày (áp dụng cho các hợp đồng thời gian dài), tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ nhắc hẹn. Quý Khách có thể đăng ký nhận thông tin qua cuộc gọi thoại hoặc sms.

Các hợp đồng ngắn hạn (dưới 30 ngày), Quý Khách sẽ tất toán 1 lần duy nhất bao gồm cả gốc, lãi và phí.

3.  Người Bạn Vàng có hỗ trợ gì cho khách hàng cầm đồng hồ Rolex không?

Trả lời: Người Bạn Vàng liên tục có những chương trình khuyến mãi, tặng voucher mua hàng giảm giá tại cashion.vn, tặng quà giá trị, ưu đãi lãi và phí,… Vui lòng đăng ký nhận tin hoặc truy cập “Ưu đãi và sự kiện” thường xuyên để cập nhật các sự kiện ưu đãi mới nhất.