Cầm iPhone 11 giá cao và lãi suất thấp với Người Bạn Vàng

Cầm iPhone 11 được cho là giải pháp hiệu quả khi gặp vấn đề tiền bạc nếu bạn nắm vững những bí quyết chọn nơi cầm lãi suất cao và uy tín. Sự ra mắt bộ 3 điện thoại iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đã tạo nên làn sóng quan tâm khắp thế giới. Với tầm giá cao và độ hot không thể chối cãi, đây được đánh giá là một trong những tài sản được ưu tiên định giá cao khi cầm cố.

Cũng chính vì độ hot của bộ ba này, việc lựa chọn nơi cầm phù hợp càng phải được lưu ý. Chắc chắn không ai muốn chiếc điện thoại yêu thích với giá trị vài chục triệu đồng nhưng chỉ cầm được một số tiền nhỏ và dịch vụ thiếu tin cậy.

Khó khăn để cầm iPhone 11 giá cao và lãi suất thấp

Không chỉ riêng iPhone 11, các dòng điện thoại càng giá trị càng gặp rủi ro cao khi cầm cố. Nguy cơ phổ biến nhất là việc tài sản không được định giá đúng.

Bởi giá cầm điện thoại không chỉ phụ thuộc vào thương hiệu và giá mua. Mà còn phụ thuộc nhiều vào tình trạng tài sản và nhất là nơi nhận cầm.

Ngoài ra, rủi ro về lãi suất cũng là một vấn đề đáng lưu ý. Hiện nay một số nơi cầm đồ thường che dấu mức lãi suất thực tế. Tuy mức lãi suất được công bố khá lý tưởng, nhưng thực tế khi đi cầm khách còn phải trả thêm nhiều loại phí khác. Khiến cho mức lãi suất thật sự đôi khi lên đến 90%/ năm.

Cầm đồ nhất là cầm điện thoại iPhone 11 là để giúp bạn giải quyết khó khăn. Nhưng nếu vô tình đến phải những nơi như vậy sẽ khiến bạn chịu thêm gánh nặng không cần thiết.

Như vậy để thật sự giải quyết khó khăn một cách triệt để, điều cần thiết là tìm được một nơi cầm đồ đầy đủ uy tín, định giá đúng và minh bạch.

Địa chỉ cầm iPhone 11 uy tín với lãi suất lý tưởng

Với những ai lần đầu tiên đi cầm đồ nhất là cầm iPhone 11 bạn cần phải thật cân nhắc. Thông thường để tránh bị định giá thấp, trước khi cầm đồ bạn nên tham khảo giá thị trường. Sau đó dò giá tại những địa chỉ cầm đồ bạn biết. Tuy nhiên nhược điểm của cách này là tốn thời gian và chưa hẳn khi bạn quay lại tiệm cầm đồ định giá cao, mức giá vẫn giữ nguyên như cũ.

Với tính năng định giá online, hiện nay nhiều địa chỉ cầm đồ giúp người đi cầm nhận giá cầm chính xác. Ngoài ra, giá cầm đã được mặc định trên hệ thống, bạn không cần lo lắng tình trạng giá cầm thay đổi trong lúc mình chọn lựa.

Là đối tác chiến lược của PNJ, Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng không chỉ có kinh nghiệm trong lĩnh vực trang sức mà còn vô cùng chuyên nghiệp trong quy trình định giá và bảo quản tài sản. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng định giá iPhone 11 trên website nguoibanvang.vn.

Ngoài ra mức lãi và phí tại Người Bạn Vàng cũng được công khai và vô cùng phù hợp. Bạn có thể yên tâm mang tài sản đến Người Bạn Vàng và nhận về giải pháp tài chính tiện lợi.