Cầm nhẫn kim cương: Cách giúp các cặp đôi thực hiện kế hoạch tương lai

Các cặp đôi sau kết hôn thường có nhiều dự định khó thực hiện bởi vấn đề tài chính. Có cách đơn giản mà vẫn không phải bán đi những vật kỷ niệm là cầm nhẫn kim cương.

Trong các loại trang sức, kim cương là “nữ hoàng” của sự quý giá và vẻ đẹp đẳng cấp. Nhẫn kim cương là món quà giá trị mà các cặp đôi ưu tiên dành cho nhau. Món quà ấy không chỉ đơn giản là món trang sức mà còn là vật kỷ niệm quý báu.

Tuy nhiên, nếu cả hai có những dự định quan trọng cho tương lai. Thì tận dụng chiếc nhẫn kim cương để huy động vốn cũng là một lựa chọn.

Để lại thông tin nhận tư vấn

Cầm nhẫn kim cương giúp bảo toàn món trang sức kỷ niệm

Cầm nhẫn kim cương giúp bảo toàn món trang sức kỷ niệm
Với các cặp đôi, vật kỷ niệm là rất quan trọng. Thay vì bán đi, cầm nhẫn kim cương giúp bạn bảo toàn vật kỷ niệm mà vẫn có được vốn. Các dự định như kinh doanh, mua nhà,… sẽ dễ dàng hơn. Đặc biệt cầm đồ còn giúp bạn có được số vốn lý tưởng so với giá trị viên kim cương.

Tại những đơn vị cầm đồ uy tín như Người Bạn Vàng, kim cương sẽ được bảo quản cẩn thận. Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành trang sức, bạn không cần phải lo lắng cho kỷ vật của mình.

Cơ hội thực hiện những kế hoạch tương lai

Cơ hội thực hiện những kế hoạch tương lai
Đa số các cặp đôi đầu có nhiều dự định sau khi kết hôn. Chưa kể là số tiền tiêu tốn cho lễ cưới khá cao nên tình trạng thiếu hụt tài chính rất phổ biến. Với nguồn vốn ngắn hạn từ việc cầm kim cương, những vấn đề khó khăn sẽ được giải quyết.

Kim cương là tài sản có giá trị bền vững. Hãy tận dụng bằng cách cầm nhẫn kim cương hay trang sức kim cương. Các thương hiệu kim cương như PNJ, DOJI, Thế Giới Kim Cương đều có thủ tục đi cầm rất nhanh chóng. Đáp ứng ngay nhu cầu tiền bạc của bạn.

Dịch vụ cầm đồ phát triển, nhiều đơn vị có dịch vụ tốt và uy tín

Dịch vụ cầm đồ phát triển, nhiều đơn vị có dịch vụ tốt và uy tín
Cầm nhẫn kim cương hay các trang sức kim cương ngày nay không còn là điều xa lạ. Dịch vụ cầm kim cương cũng có rất nhiều lựa chọn. Chẳng hạn như tại Cầm đồ Người Bạn Vàng. Bạn sẽ không phải lo lắng về khâu bảo quản hay định giá. Bởi Người Bạn Vàng là đối tác chiến lược của PNJ.

Ngoài ra, tại Người Bạn Vàng bạn có có nhiều lựa chọn khác liên quan đến nhẫn kim cương, ví dụ như bán kim cương hay mua kim cương cũ thanh lý với giá phải chăng nhưng chất lượng không đổi.

Với mô hình shop in shop, cửa hàng Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng được đặt ngay trong các cửa hàng PNJ. Bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình dịch vụ cầm kim cương an toàn và đáng tin cậy.