5 lý do bạn nên cầm trang sức kim cương khi gặp vấn đề tài chính

Kim cương không chỉ là món trang sức đẳng cấp mà còn là tài sản có giá trị ít biến động theo thời gian. Có nhiều lý do để bạn cầm trang sức kim cương thay cho những biện pháp tài chính thông thường.

Kim cương hoàn toàn không có sự tương quan với các loại tài sản khác, như trái phiếu, cổ phiếu. Do đó kim cương giúp hạn chế rủi ro và cũng rất dễ dàng khi bạn cần huy động vốn.

Cầm trang sức kim cương là một giải pháp giúp bạn huy động vốn ngắn hạn nhanh chóng nhất. Ngoài ra còn nhiều ưu điểm của giải pháp này giúp bạn giải quyết khó khăn một cách thuận lợi.

Để lại thông tin nhận tư vấn

Cầm trang sức kim cương giúp huy động số vốn lớn

Cầm trang sức kim cương giúp huy động số vốn lớn

Dịch vụ cầm đồ trong nhiều năm bị gắn với những lầm tưởng tiêu cực về chất lượng. Tuy nhiên dịch vụ này ngày càng phát triển và mang đến cho bạn những giải pháp hoàn hảo hơn. Cầm trang sức kim cương chính là một trong những giải pháp đó.

Kim cương là một tài sản có giá trị cao. Hơn nữa món trang sức này thường đi kèm rất nhiều giấy tờ và chứng nhận. Những loại chứng nhận này có độ tin cậy cao và khâu kiểm định nhanh chóng.

Tại những nơi cầm đồ uy tín, số tiền nhận được khi cầm trang sức kim cương thường khá cao. Đây là giải pháp hiệu quả và an toàn khi bạn có nhu cầu tiền bạc trong ngắn hạn.

Kim cương là tài sản giá trị nhưng thường xuyên “nhàn rỗi”

Kim cương là tài sản giá trị nhưng thường xuyên “nhàn rỗi”
Nhà ở, xe cộ đều là những tài sản thường được dùng để thế chấp khi mọi người cần tiền. Tuy nhiên thủ tục cho vay với những tài sản này thường khá rườm rà.

Hơn nữa đây là những tài sản bạn thường xuyên sử dụng. Vậy sao bạn không tận dụng món trang sức quý giá ít khi dùng đến để giải quyết khó khăn?

Thay vì cất giữ trang sức kim cương trong két. Hãy nhận nguồn tiền mình cần chỉ với vài phút kiểm định tại những nơi cầm đồ uy tín.

Thủ tục cầm đồ nhanh chóng hơn các hình thức khác

So với những hình thức huy động vốn khác như vay thế chấp hay tín chấp, cầm đồ có quy trình nhanh chóng hơn. Dịch vụ cầm đồ không cần quá trình thủ tục rườm rà. Với tài sản có đầy đủ giấy tờ như kim cương, chỉ tốn từ 30 phút là bạn đã nhận được số tiền mình cần.

Giải pháp này vô cùng hiệu quả cho những trường hợp cần vốn gấp. Những hình thức khác sẽ tốn của bạn rất nhiều thời gian và ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Không cần phải bán món trang sức yêu thích

Không cần phải bán món trang sức yêu thích
Lý do quan trọng khiến nhiều người ngại dùng trang sức để huy động vốn là giá trị kỷ niệm. Đặc biệt kim cương thường là món quà hay vật kỷ niệm nên đặc biệt quý giá đối với mỗi người.

Điều này sẽ hoàn toàn không thành vấn đề nếu bạn chọn cách cầm kim cương. Trong trường hợp này bạn chỉ dùng nó như một sự đảm bảo vật chất. Đến khi đã giải quyết xong vấn đề tài chính thì bạn hoàn toàn có thể “đón” món trang sức yêu thích về.

Hơn hết, nhiều đơn vị cầm đồ còn có quy trình bảo quản tài sản nghiêm ngặt. Đặc biệt là với những nơi có kinh nghiệm trong lĩnh vực trang sức. Đảm bảo tình trạng tài sản của bạn sẽ tốt nhất khi nhận lại.