Địa chỉ nào thu mua túi xách hàng hiệu uy tín và giá cao?

Quý khách đang có nhu cầu muốn bán lại túi xách của các thương hiệu Hermes, LV, Gucci… Nhưng chưa biết địa chỉ nào hiện nay thu mua túi xách hàng hiệu với mức giá cao và uy tín trên thị trường?

Thu mua túi hiệu

Đọc ngay những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chuỗi Cầm đồ và Thu mua toàn quốc Người Bạn Vàng để nắm được những tiêu chí chọn đơn vị mua bán, và có địa chỉ thanh lý túi hàng hiệu tốt nhất.

Tiêu chí để chọn địa chỉ thu mua túi xách hàng hiệu

Tại sao bất cứ tín đồ hàng hiệu nào cũng nên thủ sẵn một một chỉ thu mua uy tín bên mình?

Thứ nhất là vì đồ hiệu hay thời trang cao cấp luôn không đứng yên, luôn sẽ có những kiểu dáng và mẫu mã mới khiến cho chiếc túi của bạn trở nên lỗi mốt. Nếu là một người yêu đồ hiệu chân chính, chắc chắn bạn sẽ không muốn điều đó xảy ra. Và thanh lý túi một cách nhanh chóng để có thêm ngân sách mua túi mới là một việc hết sức cần thiết.

Thứ hai là đôi khi bạn sẽ cần một nơi thu mua túi hiệu uy tín để xoay tiền khi cần. Cơ hội đầu tư, kinh doanh hay những hoạt động khiến bạn cần gấp số tiền lớn luôn đến không báo trước. Một địa chỉ thu mua túi uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách xuất sắc.

Đăng ký bán túi hiệu

Nhưng làm thế nào để xác định đâu là nơi thu mua túi hiệu chất lượng, đáng tin cậy? Dưới đây sẽ là một vài tiêu chí để chọn đơn vị mà bạn cần biết như sau:

Đơn vị thu mua phải có công nghệ kiểm định chuyên nghiệp

Kiểm tra hàng hiệu có phải là authentic hay không bằng công nghệ kiểm định Entrupy đã không còn là việc xa lạ trong giới sử dụng hàng hiệu Việt Nam.

Vậy không có lý do gì một đơn vị thu mua chuyên nghiệp lại không đủ nguồn lực trang bị cho mình công nghệ này mà vẫn sử dụng giải pháp kiểm tra bằng kinh nghiệm, vốn đã không còn theo kịp trình độ sản xuất hàng nhái tràn lan hiện nay.

Do vậy nếu bạn đến một đơn vị thu mua nhưng không sử dụng công nghệ kiểm định với độ chính xác lên đến gần 100% thì bạn hoàn toàn có thể nghi ngờ đơn vị này không đủ uy tín. Hãy đề phòng và theo dõi kỹ càng quá trình đơn vị này kiểm tra túi của bạn nhé!

Nơi thu mua túi xách hàng hiệu phải có nguồn lực tài chính, sẵn sàng mua và giải ngân nhanh chóng

Địa chỉ thu mua túi xách hàng hiệu

Dù là bán túi hiệu cho mục đích gì đi nữa, nhận được tiền nhanh chóng cũng là điều mọi khách hàng mong muốn. Tuy nhiên nếu bạn bán quá nhiều túi cùng lúc, hoặc bán những chiếc túi giá trị quá cao như Hermes, Chanel thì những cơ sở thu mua nhỏ lẻ sẽ không đáp ứng được vì tài chính hạn chế.

Như vậy, chọn một địa chỉ có nguồn lực mạnh cũng vô cùng quan trọng. Bạn cũng sẽ an tâm hơn vì tiền sẽ đến tay mình nhanh chóng, an toàn và hạn chế tình trạng bị ép giá hơn.

Đơn vị thu mua phải có nhiều chi nhánh hoặc tiện để bạn đến bán ngay khi cần

Cái khó của việc bán túi hiệu là nếu bạn không ở những thành phố lớn, hoặc đang đi du lịch thì sẽ rất khó tìm một nơi thu mua túi xách hàng hiệu ưng ý. Đa số những nơi thu mua túi nhỏ lẻ đều hoạt động tại một thành phố như Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội. Khi bạn có nhu cầu bán túi họ sẽ yêu cầu bạn gửi túi đi xa, như vậy vô cùng thiếu an toàn.

Hãy ưu tiên chọn những đơn vị có nhiều chi nhánh, như vậy bạn sẽ dễ dàng bán túi xách dù ở tỉnh hoặc đang đi xa và hạn chế những rủi ro không cần thiết. Hơn hết là tiết kiệm thời gian và công sức, giải quyết triệt để vấn đề tài chính nếu đang cần tiền gấp.

Sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cũng là một yếu tố quan trọng

Một yếu tố then chốt khác mà bạn không nên bỏ qua nếu cần tìm một địa chỉ thu mua túi xách hàng hiệu uy tín chính là nhân viên. Có lẽ bạn sẽ đặt câu hỏi, nếu chưa thử sử dụng dịch vụ thì làm sao đánh giá được chất lượng nhân viên?

Điều này dễ dàng hơn bạn nghĩ, bạn có thể đánh giá qua tốc độ trả lời tin nhắn, thái độ của nhân viên khi giao tiếp, tốc độ định giá và báo giá của nhân viên…

Việc mua bán, thương lượng khó tránh khỏi việc trả giá hay thương lượng. Chắc chắn bạn sẽ không vui nếu người giao tiếp với mình có thái độ hời hợt hay khinh thường, và những nơi thu mua túi với cách giao tiếp như vậy thì khó mà cho bạn trải nghiệm dịch vụ thu mua tốt và chuyên nghiệp được.

Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng – Địa chỉ thu mua túi xách hàng hiệu tốt nhất thị trường

Thu mua túi xách hàng hiệu tại Người Bạn Vàng

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thu mua và cầm túi xách hàng hiệu, đơn vị tốt nhất mà bạn nên chọn để bán lại chiếc túi đang sở hữu là các cửa hàng thuộc hệ thống Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng. Có nhiều lý do mà bạn nên chọn đơn vị này, bởi:

  • Đơn vị này có tên tuổi trong lĩnh vực cầm túi xách và kiểm định hàng hiệu hiện nay.
  • Tiềm lực về tài chính của Người Bạn Vàng cực dồi dào.
  • Không những vậy, Người Bạn Vàng là đơn vị thu mua với mức giá cao. So với nhiều đơn vị khác cùng hoạt động trong lĩnh vực này thì họ trả mới giá cao nhất và đạt tới 70% – 80% giá trị gốc của túi xách.
  • Những chiếc túi xách có giá trị lên đến hàng tỷ đồng, Người Bạn Vàng cũng không ngại đến việc thu mua đâu nhé!
  • Chính sách thanh lý cho khách hàng hấp dẫn, đồng thời bảo mật thông tin khách hàng cực tốt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Đăng ký bán túi hiệu

Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng thu mua túi từ những thương hiệu nào

Tìm đến chuỗi Cầm đồ và Thu mua toàn quốc Người Bạn Vàng, bạn có thể bán hầu hết túi xách từ các thương hiệu cao cấp nhất như: Hermes, Chanel, Louis Vuitton, Gucci, YSL, Dior… Ngoài ra các cửa hàng thuộc hệ thống của chúng tôi không ngại thu mua những túi có dấu hiệu hư hỏng như mất form, trầy, hư góc…

Các thương hiệu túi xách Người Bạn Vàng thu mua

Quy trình thu mua túi xách tại Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng

Tại toàn bộ chuỗi cửa hàng Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng, quy trình thu mua túi xách hàng hiệu vô cùng nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Dù bạn ở các tỉnh thành xa xôi như Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, Đồng Nai, An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp, Bình Thuận, Tây Ninh, Bình Phước, Vĩnh Long, Cà Mau, Long An, Tiền Giang… Người Bạn Vàng đều có chi nhánh và nhân viên được đào tạo bài bản để kiểm định và thu mua túi. Quy trình thu mua tại Người Bạn Vàng gồm các bước:

  • Khách hàng để lại thông tin định giá: website nguoibanvang.vn có tính năng định giá online, bạn có thể để lại thông tin một cách dễ dàng và sẽ có nhân viên định giá, tư vấn liên hệ lại trong thời gian ngắn.
  • Báo giá online: sau khi liên hệ để xác nhận thông tin túi, nhân viên tư vấn sẽ chuyển thông tin cho chuyên gia và đưa ra giá trong vòng vài phút sau đó báo giá đến khách hàng.
  • Nhân viên tư vấn về quy trình và các hướng dẫn có liên quan: bên cạnh giá, nhân viên tư vấn cũng sẽ làm rõ với khách hàng về quy trình và thủ tục có liên quan.
  • Sau khi đã thống nhất giá và địa điểm thu mua, chuyên viên sẽ check Entrupy và làm thủ tục thu mua cho quý khách.
  • Sau khi có kết quả kiểm định Entrupy, khách hàng sẽ được thông báo và nhận tiền ngay lập tức. Khách hàng có thể chọn nhiều phương thức nhận tiền, gồm tiền mặt, tiền chuyển khoản.

Với những chia sẻ về dịch vụ thu mua túi xách hàng hiệu như trên, hy vọng bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để lựa chọn cho mình một đơn vị thu mua uy tín và chọn được cho mình một địa chỉ phù hợp. Bạn có túi xách, đồng hồ hiệu cầu bán, đăng ký nhận tư vấn ngay tại đây.