THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình dành tặng riêng khách hàng giao dịch Cầm đồ tại Người Bạn Vàng từ ngày 04.05 – 12.05.2024

Quà tặng: 01 Vali phiên bản NBV sành điệu/ giải

Bước 1: Quý khách điền thông tin tại form bên cạnh

Bước 2: Chia sẻ các câu chuyện về: vì sao quý khách lựa chọn Người Bạn Vàng để giao dịch, quý khách biết đến Người Bạn Vàng như thế nào, vì sao quý khách lựa chọn dịch vụ cầm thay vì bán đi…

Kết thúc chương trình, Người Bạn Vàng sẽ chọn ra top câu chuyện hay nhất và trao giải

CHIA SẺ CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TẠI ĐÂY


TOP CHIA SẺ

Đang cập nhật.

CHIA SẺ KHÁC VỀ NGƯỜI BẠN VÀNG

STT Câu chuyện
1 Nội dung câu chuyện: “Vì không muốn Khách hàng bán lỗ nhiều sản phẩm đẹp, nhưng vị khách hàng chưa đủ tuổi nên em là tư vấn viên của PNJ đại diện đứng cầm dùm khách, khách hàng vừa được trãi nghiệm tại dịch vụ NBV vừa giữ được sản phẩm và em cũng thấy vui hơn.
2 Nội dung câu chuyện: “Tôi là vị khách hàng quen thuộc của các bạn nhân viên tại NBV, cũng như thường lệ. Công việc tấp nập sau những ngày lễ quá gấp không kịp xoay tiền thì tôi liên hệ các bạn nhân viên ở NBV để các bạn hỗ trợ tôi cầm tạm cọng dây chuyền đỡ vài triệu để xoay sở việc gia đình. Cũng nhờ dịch vụ ở đây mà thay vì bán tôi đã không có thể xoay vốn được thường xuyên. Bù lại tiền lãi không đáng là bao mà mỗi khi cần việc gấp đôi ba triệu tôi lại có sản phẩm để hỗ trợ cho cả tôi và gia đình và rất yên tâm khi gửi trọn niềm tin ở dịch vụ NBV. Cảm ơn đã mang đến dịch vụ tiện lợi cho khách hàng gần xa biết đến!
3 Nội dung câu chuyện: “Tôi biết đến NBV qua người nhà giới thiệu, với thị trường hiện nay giá cả đều lên, nhưng sinh hoạt hằng ngày lại rất eo hẹp. Thay vì phải bán đi nhẫn của chồng tặng, tôi đã có 1 trãi nghiệm thú vị “cầm đồ” tại NBV, giữ lại được sản phẩm của ông xã tặng mà xoay được tiền ngay lúc cần. Dịch vụ có lâu hơn so với bên ngoài nhưng tôi yên tâm khi để sản phẩm ở đây như nhờ các bạn cất giúp.
4 Tiếp tục được cập nhật…

ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHÁC