Thêm một địa chỉ cầm đồ quận 12 an toàn, uy tín và chuyên nghiệp

Thêm một địa chỉ cầm đồ chuyên nghiệp Người Bạn Vàng được đưa vào hoạt động, chúng tôi lại càng tới gần hơn sứ mệnh thay đổi định kiến ngành cầm đồ.

Địa chỉ cầm đồ quận 12 mới bạn có thể tin tưởng

Ngành cầm đồ từ trước đến nay luôn tồn tại nhiều định kiến, khiến dịch vụ này không được tin cậy. Tuy nhiên bản chất cầm đồ có khá nhiều ưu điểm cho những ai cần xoay tiền trong thời gian ngắn. Nếu đáp ứng được tính chuyên nghiệp và minh bạch thì đây chính là một giải pháp lý tưởng.

Với tầm nhìn thay đổi định kiến xã hội về ngành cầm đồ, Người Bạn Vàng đang từng bước đưa dịch vụ uy tín đến gần hơn với khách hàng. Cầm đồ Người Bạn Vàng luôn nỗ lực mở rộng và gia tăng số lượng chi nhánh.

Ngày 9/1/2020, thêm một chi nhánh cầm đồ Người Bạn Vàng quận 12 chính thức đi vào hoạt động. Cửa hàng tọa lạc tại: Số 23 – 23A Nguyễn Ảnh Thủ, P. Hiệp Thành, Quận 12. TP. Hồ Chí Minh. Đây sẽ là một địa chỉ mới góp phần làm dày thêm mạng lưới giải pháp tài chính của quý khách hàng.

Hành trình thay đổi định kiến của xã hội về dịch vụ cầm đồ

Với tiêu chí hoạt động Tin cậy – Tận tâm – Thân thiện, mọi cửa hàng Người Bạn Vàng đều đi vào hoạt động với chất lượng và sự chuyên nghiệp như nhau. Những quy trình và thủ tục không cần thiết đều được tinh gọn để mang đến thời gian giao dịch nhanh nhất cho khách hàng nhưng vẫn giữ được chất lượng và thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Người Bạn Vàng có đầy đủ những ưu điểm của một dịch vụ cầm đồ uy tín và hiện đại:

  • Khung lãi và phí minh bạch luôn được công khai trên website để quý khách hàng dễ dàng theo dõi.
  • Cầm đa dạng các loại tài sản, từ cầm đồng hồ hiệu, kim cương giá trị lên đến hàng tỷ đồng cho đến trang sức, vàng, điện thoại, laptop, máy tính bảng.
  • Quy trình định giá và kiểm định chuyên nghiệp, niêm phong kỹ càng. Đảm bảo tài sản của quý khách hàng được bảo quản trong điều kiện tốt nhất và an toàn.
  • Môi trường và nhân viên thân thiện, thái độ chuyên nghiệp. Đảm bảo mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
  • Là đối tác chiến lược của PNJ, có kinh nghiệm trong lĩnh vực trang sức và đá quý. Người Bạn Vàng là địa chỉ bạn nên nghĩ đến đầu tiên khi có vấn đề tài chính cá nhân.

Người Bạn Vàng Hiệp Thành sẽ là lựa chọn lý tưởng khi bạn cần tìm một địa chỉ cầm đồ quận 12 uy tín.